Về chúng tôi

Bạn đang xem: Xem naruto (phần 1) full hd vietsub + thuyết minh

Liên hệ chúng tôi
Tải ứng dụng
Điều khoản sử dụng
Chính sách riêng rẽ tư

Xem thêm: Snowdrop Xuyên Tạc Lịch Sử Như Thế Nào, Vận Rủi Bủa Vây Phim Snowdrop Của Blackpink Jisoo

*

Nhân vật chủ yếu Naruto Uzumaki, với phương châm trở thành một ninja, thức giấc bởi hành động của chú cá heo của cô giáo Umino, người đã bảo đảm cậu, đã trở thành một Shinobi. Cậu thuộc nhóm bạn của bản thân mình được phân vào đội của Kakashi Hatake với dần nhận biết sự non nớt của mình. Họ xác nhận được Kakashi công nhận là Shinobi, và kế tiếp họ dần dần trưởng thành bằng cách thực hiện nhiều trách nhiệm khác nhau, thay đổi những ninja thực thụ.
Nhân vật chính Naruto Uzumaki, với phương châm trở thành một ninja, tỉnh giấc bởi hành động của chú cá heo của giáo viên Umino, bạn đã bảo vệ cậu, đã trở thành một Shinobi. Cậu cùng nhóm bạn của bản thân được phân vào nhóm của Kakashi Hatake cùng dần nhận ra sự non trẻ của mình. Họ chấp thuận được Kakashi công nhận là Shinobi, và kế tiếp họ dần dần trưởng thành bằng cách thực hiện tại nhiều nhiệm vụ khác nhau, vươn lên là những nin-ja thực thụ.
THÔNG BÁO: trường hợp Phim không Xem được VUI LÒNG xoay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu test Lại những Lần Vẫn ko Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên nên , để dấn tin bắt đầu nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^