Học tiếng Anh chưa khi nào là nhu cầu cần thiết như hiện nay. JOLO có phải trung tâm huấn luyện uy tín và quality hay không luôn là đề tài do dự của nhiều người trẻ. Cùng Edu2Review tìm hiểu nhé!

*

*

*

JOLO Education thuộc hệ thống Trung trung tâm Anh Ngữ GLN - chữ tín đã có khoảng gần 7 năm đáng tin tưởng với 4 trụ sở trên mọi địa bàn hà nội và 1 trụ sở tại hồ Chí Minh. Tại JOLO, quanh đó yếu tố chất lượng giảng dạy, môi trường xung quanh học tập tân tiến là điểm nổi bật không lẫn với bất kỳ trung tâm nào khác.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ yolo

Học sống JOLO, bạn được gì?

Cơ sở đồ vật chất

Điểm nổi bật của trung trọng điểm là các đại lý vật chất tân tiến và được thiết kế đã mắt với hồ hết hình ảnh quen thuộc của đa số quốc gia trên nhân loại qua những hình tượng nổi giờ như bên hát Opera Sydney, tượng chị em Thần tự Do, Tháp Eiffel . Với gam màu cam nhà đạo, LOLO đã kiến thiết một không khí vừa hiện nay đại, vừa thu hút tạo cho học viên cảm hứng dễ chịu đựng và thoải mái.

Trang thiết bị dạy với học được chi tiêu kỹ lưỡng: hệ thống âm thanh chất lượng cao, giải pháp âm tốt, khối hệ thống máy chiếu, màn chiếu cho bài xích giảng thêm nhộn nhịp và hấp dẫn. Chế tạo đó, các phòng học được thiết kế theo phong cách với màu sắc cá tính, trẻ trung truyền xúc cảm trong học hành .

Với phương châm mang đến quality dịch vụ xuất sắc, JOLO chi tiêu và liên tục update nhiều đầu sách tham khảo từ những nhà xuất phiên bản uy tín nhằm giúp học tập viên tiếp cận với nguồn kỹ năng và kiến thức tiếng Anh đa dạng. Trên thư viện của JOLO, chúng ta học viên thuận lợi tìm thấy nhiều đầu sách giỏi giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của phiên bản thân, nâng cấp khả năng tự học và nghiên cứu độc lập cho học viên. Các bạn đã cùng đang theo học tập tại JOLO đều share những cảm nhận lành mạnh và tích cực về không khí học tập sáng tạo và gợi mở cũng giống như cơ sở trang bị chất tiến bộ tại đây.

Chất lượng giảng dạy

Sau 7 năm cố gắng nỗ lực không ngừng, Trung tâm Anh ngữ JOLO trực thuộc khối hệ thống Đào chế tạo Anh Ngữ quốc tế GLN - một trong những đơn vị huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại vn đã góp hơn 1000 học tập viên lấy điểm IELTS tự 7.0 – 8.5. Cùng với 100% giáo viên quốc tế có trình độ và kinh nghiệm tay nghề giảng dạy, cùng cơ sở vật chất được trang bị văn minh tại 5 trụ sở ở thành phố hà nội và TP hồ Chí Minh, năm 2012 khối hệ thống đào sinh sản Anh Ngữ GLN và JOLO sẽ được tổ chức triển khai Bureau Veritas Certification - anh quốc trao khuyến mãi chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008.

Môi trường học tập tập

Giáo viên và những tư vấn viên gần cận và nhiệt tình, chúng ta học viên cũng rất cởi mở và thân thiện. Chính vì thế cơ mà mặc dù cân nặng kiến thức để thi IELTS, TOFEL tuyệt TOIEC khá nặng nhưng chúng ta học viên vẫn cảm thấy thích thú và thoải mái. Ko kể ra, mỗi buổi học đều phải sở hữu giờ giải lao để chúng ta học viên được sống và dùng bữa ăn nhẹ do trung tâm chuẩn bị.

Cảm dìm học viên như thế nào?

“Mình sệt biệt tuyệt vời với thầy Jacques – cực kỳ thân thiện, hài hước, xuất sắc nghề và khôn cùng hiểu tư tưởng người nước ta và fan châu Á. Sau nhiều lần được nghe thầy rỉ tai và phía dẫn, mình đã hiểu được cách thức dạy luyện thi IELTS được vận dụng tại Trung vai trung phong JOLO đó là giúp các bạn thật sự đọc được vẻ ngoài và mục tiêu của từng phần trong bài bác thi IELTS là như thế nào, rồi từ đó mới tập trung rèn luyện khả năng làm bài, cùng với bức tốc kiến thức giờ đồng hồ Anh.” bạn có nickname ng.phungductoan chia sẻ.

Còn vì sao gì để bạn không thử từng trải một lần học tập ở JOLO nữa nhỉ? Hãy mang lại và cảm nhận nhé!

* nội dung bài viết được cập nhật vào tháng 6/2017, vui lòng liên hệ trung trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Bạn đang biết mọi gì về trung trung tâm Anh Ngữ YOLA?

YOLA được nghe biết là một trong những trung tâm Anh Ngữ bao gồm thành tích cao trong những cuộc gần kề hạch, thi bệnh chỉ,… rộng 30,000 học viên YOLA đã huấn luyện và 1 loạt điểm thi cao bậc nhất Việt phái mạnh IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600. YOLA hy vọng muốn khai phá những ưu thế của các bạn trẻ, từ kia tận dụng buổi tối đa năng lực của phiên bản thân để phát triển nhiều hơn thế trong tương lai. 


*
YOLA là tổ chức giáo dục Anh Ngữ uy tín, đem lại sự nâng cấp rõ rệt

YOLA là tổ chức triển khai giáo dục Anh Ngữ uy tín, đem đến sự cải thiện rõ rệt trong suốt quá trình học tập của học viên. Các kết quả của học tập viên YOLA chính là minh chứng của sự tận tuỵ, hóa học lượng. Nhận tổng giá trị học bổng rộng 220 tỷ việt nam đồng từ top 100 các trường đại học số 1 thế giới dành riêng cung cấp cho học tập viên tại YOLA.

Các khoá học tập tại trung trung ương Anh Ngữ YOLA

Tại trung trung khu Anh Ngữ YOLA, chúng ta cũng có thể tham khảo một trong 5 khoá học tập phổ biến:

Dolphin – giờ đồng hồ Anh trẻ em
Junior Primary – tiếng Anh tè học
Junior – giờ đồng hồ Anh thiếu niên
EFL – giờ Anh bạn lớn
Testprep – tiếng Anh luyện thi (IELTS, TOEFL, SAT)

Ngoài ra còn một số chương trình học theo yêu cầu. Học tập viên không chỉ là được tập luyện về kiến thức mà còn được cải cách và phát triển những tài năng mềm như giao tiếp, thao tác làm việc nhóm, xúc tiến sự sáng chế và lạc quan của mỗi cá nhân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Lịch Sử Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Quy tế bào – đại lý vật hóa học tại trung trọng điểm Anh Ngữ YOLA

YOLA download 17 đại lý tại thành phố hồ chí minh và Bình Dương. Trong thời gian tới, YOLA không ngừng mở rộng, cải tiến và phát triển và phát hành thêm nhiều các đại lý tại những tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Trang thiết bị, lý lẽ học tập tại YOLA được hỗ trợ đầy đủ, văn minh và đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo bài toán dạy và học của giảng viên – học tập viên kết quả nhất.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh Ngữ YOLA

YOLA thiết lập đội ngũ giảng viên quốc tế và nước ta vô cùng hóa học lượng. Tất cả đều giỏi nghiệp các trường đh danh giờ đồng hồ như Đại học Sydney (Úc), đại học Hawaii (Mỹ), đại học Curtin (Úc), đh New South Wales (Úc),… Có trình độ sư phạm, phương pháp giảng dạy dỗ linh hoạt, luôn khiến cho học viên cảm xúc hào hứng trong thừa trình chào đón kiến thức.

Giáo viên bản xứ sẽ giúp các học viên rèn luyện cách phát âm, ngữ điệu trong quy trình giao tiếp,… Từ kia học viên có thể áp dụng giờ đồng hồ Anh vào cuộc sống đời thường một biện pháp tự tin nhất.


*
Giáo viên phiên bản xứ sẽ giúp đỡ các học tập viên rèn luyện bí quyết phát âm

YOLA gồm điểm gì đặc biệt quan trọng so với các trung vai trung phong Anh Ngữ hiện nay nay?

Bất cứ trung trung khu Anh Ngữ nào, muốn hoạt động dài lâu. Được những học viên yêu thích cũng đều phải có những tuyệt kỹ riêng. Với trung vai trung phong Anh Ngữ YOLA cũng vậy. Dưới đấy là 5 điểm đặc trưng thuộc về trung trung ương Anh Ngữ YOLA:

YOLA sở hữu bảng thành tích học viên sáng sủa chói, minh chứng cho chất lượng dạy học tại đây;YOLA tổ chức những buổi hoạt động ngoại khoá mang đến học viên tham gia, gắn kết với mọi người xung quanh;Thường xuyên tổ chức những chương trình, hội thi hay buổi bàn thảo để trau dồi kiến thức, kĩ năng;YOLA không chỉ có đơn thuần là một trung chổ chính giữa học thuật. Mà còn là nơi giúp bạn phát triển một cách trọn vẹn nhất. Giúp học viên bước thoát khỏi “vùng an toàn” của phiên bản thân;YOLA có những chương trình ưu đãi thu hút cho học tập viên.

Học mức giá trung chổ chính giữa Anh Ngữ YOLA là bao nhiêu?

YOLA được reviews là trung trọng tâm Anh Ngữ có mức khoản học phí trung bình. Mỗi khoá học đã tương xứng với các mức học phí khác nhau. Dưới đó là học phí tổn của 3 khoá học khá nổi bật tại YOLA:

Anh văn Du học tập TOEFL 60: 13.100.000 đồng/3.5 tháng (trung bình 3.740.00 đồng/tháng)Anh văn Du học tập IELTS 5.0: 16.320.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 3.620.000 đồng/tháng)Junior – giờ đồng hồ Anh thiếu hụt niên: 8.000.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 1.780.000 đồng/tháng)

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tham khảo bỏ ra tiết. Mức học tập phí của những khoá học khác, hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm. Những thông tin chi tiết sẽ được YOLA update liên tục trên website, facebook page của trung tâm. Không tính ra, YOLA sẽ thường xuyên tổ chức những đợt thi thử. Trao học bổng cho những bạn đạt hiệu quả cao nhằm mục tiêu khuyến khích. Phần đa du học viên tiềm năng, xuất hiện nhiều cơ hội cho chúng ta trẻ. 

Đầu tư vào ngoại ngữ luôn luôn là sự đầu tư chi tiêu thông minh. Khi chúng ta tự tin về kĩ năng Ngoại ngữ của bạn dạng thân. Kiên cố chắn các bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội trong cuộc sống, học hành và quá trình sau này.


*
Sự kết nạp của các nhỏ xíu trong độ tuổi từ chủng loại giáo cho tới tiểu học thường xuất sắc hơn so với lúc đã lớn

Một số thông tin khoá học mang đến trẻ em

Bố người mẹ nên cho các con học tiếng Anh càng cấp tốc càng tốt. Bởi sự hấp thụ của các nhỏ xíu trong độ tuổi từ mẫu giáo cho tới tiểu học tập thường giỏi hơn đối với lúc sẽ lớn. Nếu bố mẹ đang thân thiết tới gần như khoá học cho những bé, đừng vứt qua những thông tin dưới đây nhé!

Khoá học Dolphin: chương trình học tiếng Anh trẻ em ứng dụng mô hình lớp học tập tích phù hợp Online-Offline tân tiến từ Mỹ thiết kế không gian học mang tính chất tương tác cao, buổi tối ưu hóa câu hỏi học giờ đồng hồ anh cho bé và cải cách và phát triển kỹ năng tiếp xúc tiếng Anh qua nghe nói từ nhiên.Khoá học tập Junior Primary: Chương trình giờ đồng hồ Anh tè học tiên phong tích hợp tư duy phản bội biện dựa trên 4 kỹ năng của cố kỷ 21 tương đương các cấp độ Starter, Mover, Flyers. Học tập Anh văn qua truyện kể và áp dụng tiếng Anh. Vào trong thực tế cách sinh động, từ bỏ nhiên, tạo nền tảng gốc rễ học thuật bền vững cho học sinh trong các bậc học tập cao hơn.Khoá học tập Junior: Trung tâm anh ngữ YOLA. Luôn huớng tới việc giúp học tập viên xây dựng sự tự tín và ý thức chủ rượu cồn trong thực hiện tiếng Anh giao tiếp. Cũng như củng cố tứ duy, biện luận và tìm hiểu kiến thức mới.

Trên đó là những chia sẻ về học phí cũng giống như một số thông tin cơ phiên bản liên quan liêu tới trung trọng tâm Anh Ngữ https://yola.vn/ YOLA. Hy vọng thông tin bên trên sẽ có ích với các bạn đọc!