Chất lượng giảng dạy của nước Mỹ luôn nằm trong top đầu nỗ lực giới, với mặt hàng loại cái thương hiệu “chễm chệ” tại những bảng xếp hạng của không ít tổ chức giáo dục quốc tế uy tín. Vậy top 10 trường đại học tốt nhất nước Mỹ 2022 theo QS World University Rankings điện thoại tư vấn tên số đông trường nào? Hãy cùng với Think
Edu tìm hiểu ngay sau đây.

Bạn đang xem: Trường đại học ở mỹ

*

Massachusetts Institute of Technology

Massachusetts Institute of technology đứng địa chỉ số 1 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2022, đồng thời cũng là trường đh được đánh giá xuất sắc duy nhất nước Mỹ. Đây là ngôi trường được thành lập và hoạt động vào năm 1861, đến thời điểm này đã cách tân và phát triển trở thành một hệ thống đào chế tạo ra với chất lượng giảng dạy dỗ và khối hệ thống cơ sở thiết bị chất tân tiến bậc nhất.

Các nhà nghiên cứu và phân tích của MIT đi đầu trong nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến về trí thông minh nhân tạo, biến đổi khí hậu, HIV, ung thư với xóa đói giảm nghèo. Trường bao gồm sự liên kết ngặt nghèo giữa ngành công nghiệp cùng nghiên cứu, đóng góp thêm phần tạo ra 4,6 triệu việc làm và mang đến khoảng 1,9 ngàn tỷ đồng USD từng năm.

Chính bởi vì vậy, thay đổi sinh viên của MIT không những là mục tiêu mà còn là niềm trường đoản cú hào của tương đối nhiều bạn trẻ.

Stanford University

Trong giới học tập thuật có truyền tai một lời nói vô cùng nổi tiếng, chính là nếu sinh viên tốt nghiệp Stanford University thành lập đất nước riêng của họ, thì này sẽ trở thành một trong 10 nền tài chính lớn nhất thay giới. Vì vậy, quality đào chế tác của ngôi trường này là điều không cần thiết phải bàn cãi.

Điều nhất là khuôn viên của Stanford University là địa điểm sinh sinh sống của hơn 11.000 nhà trí tuệ sáng tạo và thành công từ khắp chỗ trên vậy giới. Sát như toàn bộ sinh viên và 60% cựu sv sau khi xuất sắc nghiệp sinh sống tại khuôn viên trường. Vì đó, lúc đi du học Mỹ trường Stanford University sinh viên quốc tế sẽ có được rất nhiều thời cơ để học tập, làm cho quen với số đông người xuất sắc trên ráng giới.

Harvard University

Harvard University được thành lập và hoạt động vào năm 1636 và là ngôi trường đại học lâu đời nhất trên Hoa Kỳ. Đồng thời, ngôi ngôi trường này được review cao về unique đào tạo, tầm ảnh hưởng và lừng danh trên khắp ráng giới.

Harvard University đang đào tạo ra nhiều nhân vật dụng kiệt xuất cho không chỉ là Hoa Kỳ mà lại cả nắm giới. Tính cho nay, cựu sv của ngôi trường đã tất cả 8 người là tổng thống Mỹ, nhièu nguyên thủ tổ quốc nước ngoài, 62 triệu phú hiện vẫn còn đó sống, 359 học mang Rhodes, 242 học giả Marshall, các cựu sinh viên đã giành được các giải Nobel, giải Pulitzer, giải thưởng của Viện hàn lâm….

Trở thành sv của Harvard University, các bạn trẻ sẽ có xuất phạt điểm cao hơn nữa gấp nhiều lần so với các bạn đang theo học ở các trường đại học khác tại nước Mỹ.

California Institute of Technology

California Institute of giải pháp công nghệ được thành lập và hoạt động từ năm 1891, tất cả lịch sử lâu đời tại Hoa Kỳ tuy thế lại là trường tất cả quy mô nhỏ dại nhất trong các các trường đh tại Mỹ. Cho dù vậy, hồ hết thành tựu đã đạt được trong nghành đào tạo ra và nghiên cứu của California Institute of công nghệ đều khiến cho các trường đại học lớn không giống nể phục.

Trường hiện download phòng phân tích sức đẩy phản bội lực (thuộc thiết lập của NASA), phòng thí nghiệm địa chấn Caltech, màng lưới đài quan sát quốc tế và sản phẩm loạt các phòng nghiên cứu ship hàng giảng viên, sv và các nhà công nghệ đang việc tại trường.

California Institute of technology hiện là trong những trường đh nằm trong đứng top 6 cầm giới. Sản phẩm năm số lượng sinh viên nộp làm hồ sơ xin nhập học là vô cùng lớn.

University of Chicago

Đứng lắp thêm 10 vào bảng xếp thứ hạng QS World University Rankings 2022, University of Chicago là trong số những ngôi trường nhận được sự niềm nở nhiều độc nhất của học tập sinh phiên bản địa, du học sinh quốc tế mỗi lúc mùa tuyển chọn sinh đến. Trường hiện nay là mái nhà phổ biến của khoảng 16.000 sinh viên, trong những số ấy 25% là sv quốc tế.

University of Chicagom là nơi tiến hành phản ứng phân tử nhân nhân tạo tự lực thứ nhất trên thay giới, đôi khi là trường có nhà xuất phiên bản riêng lớn nhất nước Mỹ. Ngoại trừ ra, trường có đến 87 cựu sinh viên cùng giảng viên sẽ vinh dự nhận được giải thưởng Nobel danh giá.

University of Pennsylvania

University of Pennsylvania được thành lập và hoạt động vào năm 1740 vày Benjamin Franklin, với muốn muốn tạo thành một môi trường để giáo dục và đào tạo thế hệ tương lai. Chương trình huấn luyện của trường triệu tập vào giảng dạy và phân tích liên ngành, hỗ trợ các chương trình bằng kép độc đáo và linh hoạt. Chính vì vậy sinh viên University of Pennsylvania rất cần được nỗ lựu 200% công sức để theo học các chương trình huấn luyện tại trường.

Tuy nhiên, công ty trường cũng có rất nhiều vận động văn hóa, thể thao, giải trí… nhằm mục đích giúp sinh viên trở nên tân tiến các kỹ năng khác bên cạnh học tập.

Yale University

Yale University được thành lập năm 1701 với là trường đại học có định kỳ sử lâu đời đứng sản phẩm công nghệ hai nước Mỹ, trường cũng chính là thành viên của tổ chức triển khai giáo dục danh tiếng Ivy League. Trường huấn luyện và giảng dạy bốn nghành nghề dịch vụ chính có khoa học, nghiên cứu và phân tích quốc tế, nghệ thuật và thẩm mỹ và văn học.

Hiện tại, Yale University có gần 12.000 sinh viên vẫn theo học với trên 70 chăm ngành đào tạo. Để rất có thể trở thành sinh viên của trường, các bạn trẻ cần phải đối đầu hết sức tàn khốc khi tỷ lệ chấp nhận đầu vào chỉ ở mức 6%.

Columbia University

Trải qua ngay sát 270 năm phạt triển, Columbia University đang trở thành một trong những trường đại học vĩ đại nhất chũm giới. Cựu sinh viên của trường có 3 tổng thống Mỹ, các tác trả của Tuyên ngôn hòa bình và hiến pháp Hoa Kỳ, thẩm phán toàn án tối cao, nhà phân tích đoạt giải Nobel, giải Oscar, giải Pulitzer….

Thế mạnh huấn luyện và giảng dạy của trường có thể kể mang đến như khoa học thống kê, công nghệ tự nhiên, khiếp doanh, kiến trúc….

Princeton University

Đứng địa chỉ thứ 9 trong đứng top 10 ngôi trường đại học cực tốt nước Mỹ là Princeton University với hơn 200 năm lịch sử, hiện đang xuất hiện hơn 10.000 sinh viên theo học. Trong số đó, tất cả đến khoảng 60% sinh viên theo học thừa nhận được cung cấp tài chính từ trường.

Những công tác đào tạo rất nổi bật của trường bao gồm khoa học tập tự nhiên, công nghệ xã hội, kỹ thuật, nhân văn….

Cornell University

Cornell University hiện có khoảng gần 24.000 sinh viên đã theo học hơn 4.000 khóa giảng dạy thuộc những lĩnh vực không giống nhau như khiếp doanh, y, pháp luật, kỹ thuật, nghệ thuật, công nghệ đời sống…. Quanh đó ra, trường còn tồn tại hơn 1.000 câu lạc cỗ ngoại khóa, nhằm mục tiêu giúp sinh viên phát triển nhiều kĩ năng sống hơn.

Cornell University là giữa những trường đại học số 1 nước Mỹ được review cao bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, bao gồm QS World University Rankings.

Như vậy, Think
Edu đã ra mắt đến bạn top 10 trường đại học tốt nhất nước Mỹ trong nội dung bài viết trên. Nếu bạn muốn tìm phát âm thông tin chi tiết về từng trường để sẵn sàng cho chiến lược du học Mỹ sắp tới, hãy liên hệ với Think

Các trường Đại học ở Mỹ hiện đang là điểm đến lựa chọn du học tập hot nhất nạm giới. Theo thống kê gồm tới rộng 750.000 du học viên đến từ bỏ khắp các châu lục vẫn theo học tại Mỹ.

Để sinh viên rất có thể dễ dàng theo dõi, reviews vị trí, chất lượng các trường Đại học các nhà phân tích đã giới thiệu bảng list xếp hạng ngôi trường Đại học tập danh giá số 1 nước Mỹ.

Vậy đâu là phần đa ngôi trường cực tốt tại Mỹ với đâu là nơi đào tạo và huấn luyện những ngành học tập hot nhất, hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới đây từ Edu
Path nhé!

Danh sách 25 ngôi trường Đại học tập xịn độc nhất vô nhị ở Mỹ

Mỹ là nơi nơi trưng bày của một số trường Đại học nổi tiếng trên nắm giới, thường niên thu hút hàng ngàn sinh viên nước ngoài đến du học.

Sau đó là danh sách 25 trường Đại học ở Mỹ rất tốt theo Bảng xếp hạng những trường Đại học nhân loại của Times Higher Education được chào làng đầu quý hai năm 2022. Mời bạn đọc tham khảo!

Đại học tập Harvard

Tỷ lệ chấp nhận: 4%Điểm SAT / ACT trung bình: (1460 – 1580) / (33 – 35)Bài kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: bài kiểm tra tiếng Anh TOEFL, IELTS hoặc Duolingo (DET)

Đại học tập Harvard được thành lập vào năm 1636, là cơ sở giáo dục và đào tạo Đại học nhiều năm nhất sinh sống Mỹ. Đây cũng chính là trường Đại học tập được nghe biết nhiều duy nhất trên gắng giới, mở màn bảng xếp hạng nổi tiếng của Times Higher Education nhiều năm liền.

Khuôn viên của trường ở ngay bên phía ngoài Boston, Massachusetts. Nó ghi danh khoảng 2 ngàn sinh viên mỗi năm.

Hệ thống thư viện Harvard bao hàm 79 thư viện với được xem là thư viện học thuật lớn số 1 trên vậy giới.

*
Đại học tập Harvard dẫn đầu bảng xếp hạng Đại học danh tiếng bậc nhất thế giới.

Trong số những cựu sinh viên nổi tiếng, Harvard có thể kể đến 8 tổng thống Mỹ, 158 người đoạt giải Nobel, 14 tín đồ đoạt giải Turing cùng 62 tỷ phú còn sống.

Đại học tập Harvard cung cấp các lịch trình học vào các nghành nghiên cứu vớt sau:

Nghệ thuật & Thiết kếKinh doanh
Khoa học dữ liệu
Giáo dục và Giảng dạy
Sức khỏe & Y tếNhân văn
Toán học
Khoa học tập lập trình và công nghệ xã hội v.v.

Đại học tập Stanford

Tỷ lệ chấp nhận: 5%Điểm SAT / ACT trung bình: (1420 -1570) / (31-35)Bài kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: bài bác kiểm tra giờ đồng hồ Anh TOEFL, IELTS hoặc Duolingo (DET)

(Link tham khảo: https://www.usnews.com/best-colleges/stanford-university-1305)

Đại học tập Stanford được thành lập vào năm 1985, có trụ sở tại quanh vùng Vịnh California, ngay gần Thung lũng Silicon. Trường rộng khoảng tầm 8000 hecta bao gồm đồi núi thấp cùng đất phẳng. Một ngôi ngôi trường lớn, béo phì và quý phái về đại lý vật hóa học lẫn chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế.

Khuôn viên thiết yếu của Stanford này rất là rộng rãi với những quán cà phê cao cấp, những kho bãi cỏ xanh trải rộng thân thiện với môi trường cùng nhiều cây xanh cực kỳ xinh đẹp.

*
Vẻ ngoài mũm mĩm của ngôi trường Đại học Stanford.

Những cái tên mang tầm ảnh hưởng thế giới như những công ty: Google, Hewlett-Packard, Nike, Sun Microsystems, Instagram and Yahoo,… số đông được thành lập và hoạt động bởi các sinh viên đã có lần theo học tại khu nhà ở này.

Stanford University là khu vực mà hơn 30 tỷ phú, 17 phi hành gia với 18 bạn đoạt giải thưởng từng miệt mài bên trên giảng đường.

Với tỷ lệ tuyên chiến đối đầu cao, Đại học tập Stanford chỉ dấn hơn 2 nghìn sinh viên từng năm.

Đại học tập Stanford cung cấp các lịch trình học trong các lĩnh vực nghiên cứu sau:

Giáo dục với Đào tạo
Khoa học tập Xã hội cùng Truyền thông
Kinh doanh và Quản lýKỹ thuật
Nghệ thuật sáng tạo và Thiết kếNông nghiệp cùng Thú y
Y tế và sức khỏe
Khoa học máy tính và công nghệ thông tin (CNTT)Khoa học tập Ứng dụng và công nghệ Cơ bản
Kiến trúc và Xây dựng
Luật
Nhân văn v.v.

Viện technology Massachusetts (MIT)

Tỷ lệ chấp nhận: 4%Điểm SAT / ACT trung bình: (1510-1580) / (34 – 36)Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh được chấp nhận: bài bác kiểm tra tiếng Anh TOEFL, IELTS hoặc Duolingo (DET)

MIT nằm sát Harvard sinh hoạt Boston, MA. Được ra đời vào năm 1861, MIT là trong những trường cực tốt ở Mỹ về chuyên môn và khoa học ứng dụng. Số đông sinh viên giỏi nghiệp nổi tiếng bao gồm Buzz Aldrin và những người sáng lập Dropbox, Drew Houston với Arash Ferdowsi.

*
Nếu chúng ta đam mê về kỹ thuật và công nghệ, MIT sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Trong khi kỹ thuật và công nghệ là trung trung khu của khối này, thì khuôn viên MIT lại tràn trề văn hóa với nghệ thuật. Nó có 12 bảo tàng thu hút hơn 100.000 du khách mỗi năm! Và 1 tháng 5 học sinh gia nhập một trong số đội thể thao.

Chỉ hơn 4% số người nộp đơn được nhận vào MIT. Điều này dẫn đến khoảng 1.300 sinh viên từng năm.

MIT hỗ trợ các công tác học trong các nghành nghiên cứu vớt sau:

Khoa học thiết bị tính
Kỹ sư cơ khí
Toán học Đại cương
Vật lý Đại cương
Kỹ thuật mặt hàng không
Hàng không cùng Du hành dải ngân hà / ko gian
Kỹ thuật công nghệ sinh học và Y sinh
Kinh tế lượng
Kỹ thuật Điện và Điện tử
Sinh học / Khoa học sinh học
Kỹ thuật Hóa học, v.v.

Đại học tập California, Berkeley (UC Berkeley)

Tỷ lệ chấp nhận: 18%Điểm SAT / ACT trung bình: (1290 -1530) / (27 – 35)Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh được chấp nhận: bài bác kiểm tra giờ Anh TOEFL, IELTS hoặc Duolingo (DET)

Đại học tập California, Berkeley gồm trụ sở ngay sát San Francisco và Thung lũng Silicon. UC Berkeley nhận được không ít đơn đăng ký hơn đa số các đơn vị chức năng khác sinh sống Mỹ.

Được ra đời vào năm 1868, UC Berkeley là trường Đại học tập được cung cấp đất trước tiên của bang và là cơ sở mũi nhọn tiên phong của hệ thống Đại học tập California.

*
Khuôn viên ngôi trường Đại học California, Berkeley.

UC Berkeley bao gồm hơn 45.000 sinh viên đại diện cho rộng 74 quốc gia. Năm 2020, hơn 88.000 bạn đã đăng ký học trên đây. Trường Đại học chào đón khoảng 15.000 sinh viên từng năm và tỷ lệ chấp nhận khoảng 18%.

UC Berkeley là điểm đặt trụ sở của một vài viện phân tích nổi tiếng rứa giới, bao gồm cả chống thí nghiệm khoa học vũ trụ. Và với hơn 350 lịch trình cấp bởi khác nhau, không cực nhọc để hiểu tại sao rất nhiều người đăng ký theo học tập ở đó.

Đại học tập California, Berkeley cung ứng các công tác học trong các nghành nghề nghiên cứu sau:

Việc kinh doanh
Tin học
Kỹ thuật
Báo chínghệ thuật và nhân văn
Khoa học tập Xã hội
Sức khỏe cùng đồng
Sinh học
Chính sách công, v.v.

Đại học tập California, Los Angeles (UCLA)

Tỷ lệ chấp nhận: 14%Điểm SAT / ACT trung bình: (1290 – 1530) / (29 – 34)Các bài xích kiểm tra năng lực tiếng Anh được chấp nhận: IELTS, TOEFL, hoặc DET (Duolingo English Test). UCLA không gật đầu đồng ý My
Best TOEFL

University of California Los Angeles là 1 trường Đại học phân tích cấp đất công đặt tại Los Angeles, California. Được ra đời vào năm 1883 với tư phương pháp là chi nhánh phía phái mạnh của Trường thông thường Bang California.

*
Vẻ đẹp nhất của trường Đại học tập California Los Angeles.

Đại học California Los Angeles chào đón khoảng 46.000 sinh viên, trong đó có hơn 12.000 sv quốc tế, thay mặt đại diện cho 118 quốc gia.

UCLA cung cấp hơn 250 chương trình từ công tác Đại học đến chương trình sau Đại học tập và các khóa học giáo dục chuyên nghiệp hóa trong các nghành nghiên cứu vớt khác nhau:

Dược phẩm
Sinh học
Khoa học thiết bị tính
Việc khiếp doanh
Giáo dục
Tâm lý học & Khoa học thần kinh
Khoa học tập xã hội & chính trị
Ngôn ngữ, v.v.

Đại học tập Yale

Tỷ lệ chấp nhận: 6%Điểm SAT / ACT trung bình: (1460 – 1580) / (33 – 35)Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh được chấp nhận: bài bác kiểm tra tiếng Anh TOEFL, IELTS hoặc Duolingo (DET)

Tọa lạc tại New Haven, Connecticut, Đại học Yale là trường lâu lăm thứ ba ở Mỹ. Trường tiếp nhận sinh viên từ năm 1701 và đã trở thành một trong số những trường khét tiếng trên thế giới.

Khá các người khét tiếng được chuyển vào list cựu sinh viên của Yale. Những người dân này bao gồm Bill với Hillary Clinton với Ben Silbermann (người tạo nên Pinterest).

*
Đại học Yale – trong những trường danh tiếng của nước Mỹ.

Tỷ lệ gật đầu của Yale là khoảng 7%, tương tự với khoảng 2 nghìn sinh viên mới nhập học tập mỗi năm. Khoảng chừng 20% ​​trong số chúng ta là quốc tế, thay mặt cho rộng 120 quốc gia.

Đại học Yale cung cấp các lịch trình học trong các lĩnh vực nghiên cứu giúp sau:

Khoa học xã hội
Khoa học sinh học và Y sinh
Toán học với Thống kê
Khoa học máy tính và Thông tin
Lịch sử
Kỹ thuật
Tâm lýNghệ thuật thị giác và trình diễn v.v.

Đại học tập Columbia

Tỷ lệ chấp nhận: 7%Điểm SAT / ACT trung bình: (1460 – 1570) / (33 – 35)Các bài xích kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc DET

Đại học Columbia là một trong những trường Đại học nghiên cứu và phân tích liên minh thường xuân tứ nhân ở ở tp New York. Được thành lập vào năm 1754 với tên gọi King’s College.

Đại học tập Columbia là cơ sở giáo dục và đào tạo Đại học nhiều năm nhất ở thành phố new york và thiết bị năm sinh hoạt Mỹ.

*
Đại học Columbia – một trong những ngôi trường nhiều năm tại Mỹ.

Hơn 18.000 sinh viên quốc tế và học trả từ rộng 150 tổ quốc đang theo học tập tại Đại học tập Columbia.

Đại học Columbia cung cấp các chương trình Đại học với sau Đại học, tương tự như các chương trình phân tích chuyên nghiệp. Các chương trình này còn có sẵn trong các nghành nghề nghiên cứu giúp khác nhau:

Nghệ thuật
Ngành loài kiến ​​​​trúc
Kỹ thuật
Báo chí
Điều dưỡng
Sức khỏe cộng đồng
Công tac xa hội
Các vấn đề thế giới và công chúng v.v.

Đại học tập Columbia cũng cung cấp các chương trình giáo dục học sinh trung học.

Đại học Princeton

Tỷ lệ chấp nhận: 6%Điểm SAT / ACT trung bình: (1450 – 1570) / (32 – 35)Các bài bác kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc DET

Được thành lập và hoạt động năm 1746, Đại học Princeton là một trong tám ngôi trường Ivy League của Mỹ. Nó nằm tại New Jersey và bao gồm tỷ lệ gật đầu đồng ý khoảng 6%. Số lượng sinh viên được trao vào Princeton chỉ hơn 1.000 vào năm 2021 (mức rẻ kỷ lục).

Princeton University hiện có khoảng gần 8.000 sinh viên đang theo học. Trong đó, số sinh viên vẫn học hệ cử nhân là 5.200 và khoảng tầm 3.000 sinh viên hệ Thạc sĩ. Có khoảng 1.600 sinh viên quốc tế chiếm phần trăm 35% trên tổng con số sinh viên của trường.

*
Đại học Princeton.

Bên cạnh đó, Trường cũng có đội ngũ cán cỗ giảng viên chăm nghiệp, đông đảo. Bao gồm trên 1.100 giảng viên, vào đó, 76% giảng viên là Giáo sư dày dặn kinh nghiệm.

Năm 1969, Đại học tập Princeton lần thứ nhất thừa nhận thiếu phụ là sinh viên Đại học. Cựu Đệ tốt nhất Phu nhân Michelle Obama (Vợ của Tổng thống Mỹ Barack Obama) đã tốt nghiệp tại trường này.

Đại học tập Princeton cung ứng các lịch trình Đại học cùng sau Đại học, cũng như các chương trình phân tích chuyên nghiệp. Những chương trình này có sẵn trong các nghành nghiên cứu vãn khác nhau:

Khoa học xã hội
Kỹ thuật
Khoa học máy vi tính và Thông tin
Khoa học viên học cùng Y sinh
Các nghiệp vụ Hành thiết yếu công và thương mại & dịch vụ xã hội
Khoa học vật lýLịch sử
Ngoại ngữ
Văn học và ngữ điệu học
Ngôn ngữ Anh cùng Văn học / Thư từ
Nghiên cứu giúp Triết học và Tôn giáo v.v.

Đại học thủ đô new york (NYU)

Tỷ lệ chấp nhận: 21%Điểm SAT / ACT trung bình: (1370 – 1540) / (31 – 34)Các bài bác kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL i
BT, DET, IELTS Academic, i
TEP, PTE Academic, C1 Advanced hoặc C2 Proficiency

Được thành lập vào năm 1831, Đại học New York là 1 trong những trường Đại học phân tích tư nhân ở ở tp New York. NYU có những cơ sở tại Abu Dhabi và Thượng Hải cũng tương tự 11 trung chổ chính giữa học thuật thế giới trên khắp nạm giới.

*
Kiến trúc của Đại học New York.

Sinh viên Đại học thủ đô new york đến từ số đông các bang của Hoa Kỳ cùng 133 quốc gia. Hiện tại tại, NYU gồm hơn 65.000 sinh viên.

Đại học New York hỗ trợ các lịch trình Đại học, sau Đại học, ts và các chương trình cấp bằng chuyên ngành bên trên các nghành nghiên cứu vãn khác nhau:

Dược phẩm
Pháp luậtnghệ thuật
Giáo dục
Kỹ thuật
Nha khoa
Việc tởm doanh
Khoa học
Việc gớm doanh
Công tác xã hội

Đại học thủ đô new york cũng cung cấp các khóa học giáo dục thường xuyên, và những chương trình trung học đa dạng và trung học tập cơ sở.

Đại học Pennsylvania

Tỷ lệ chấp nhận: 9%Điểm SAT / ACT trung bình: (1460 -1570 ) / (33 – 35)Các bài bác kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc DET

Đại học Pennsylvania được ra đời 1740 do Benjamin Franklin, là trong những trường Đại học tứ thục mập nhất tp Philadelphia, bang Pennsylvania.

Đây cũng chính là ngôi trường lâu lăm nhất nhì ở nước mỹ nổi tiếng với nhiều công trình phân tích khoa học. Trường cũng thuộc 1 trong tám hiệp hội Ivy League của Hoa Kỳ.

*
Đại học tập Pennsylvania – Lò đào tạo nhiều tỷ phú ở Mỹ.

Đại học Pennsylvania là ngôi trường hơi đông sv với số lượng sinh viên lên tới hơn 10.000 người. Trong các số ấy có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia.

Diện tích khuôn viên của trường khá là rộng lớn 279 mẫu mã Anh tọa lạc gần trung tâm thành phố West Philadelphia.

Hệ thống thư viện của trường cũng khá lớn rất có thể chứa hơn 6 triệu tài liệu dành riêng cho việc học tập và nghiên cứu. Hệ thống ký túc xá, nhà ăn, khu vực y tế khá là không thiếu và trang thiết bị tiến bộ phục vụ tốt nhất có thể mọi nhu yếu của sinh viên.

Hàng năm, trường mừng đón khoảng 3.300 sinh viên mới.

Đại học tập Pennsylvania cung cấp các chương trình học trong các nghành nghiên cứu vớt sau:

Kinh doanh
Quản lýKhoa học tập Xã hội
Khoa học sinh học với Y sinh
Kỹ thuật
Khoa học máy tính và Thông tin
Nghiên cứu vớt Triết học cùng Tôn giáo
Toán học cùng Thống kê
Khoa học thứ lý v.v.

Đại học Duke

Tỷ lệ chấp nhận: 8%Điểm SAT / ACT trung bình: (1470 – 1570 ) / (34 – 35)Các bài kiểm tra năng lực tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc DET

Đại học tập Duke nằm tại vị trí Bắc Carolina, là giữa những trường Đại học tập tư phú quý danh giá ở Mỹ với là khu vực sản sinh những học giả quốc tế.

Trường được thành lập và hoạt động vào năm 1838, trẻ rộng so với phần nhiều các trường Đại học phân tích uy tín không giống trong cả nước. Trường bao gồm tổng số sv nhập học Đại học là 6.717 (mùa thu năm 2020).

*
Đại học tập Duke lừng danh của quốc gia mỹ với phong cách thiết kế đồ sộ.

Các khuôn viên lúc đầu được kiến thiết theo phong cách thiết kế Gruzia mà hiện thời được call là khuôn viên phía Đông, tiếp nối năm 1930 bổ sung cập nhật thêm khuôn viên phía Tây, theo phong thái Gothic và gồm nhà tháp Duke Chapel ấn tượng.

Các siêng ngành thịnh hành nhất tại Đại học Duke bao gồm:

Khoa học sản phẩm công nghệ tính
Phân tích chế độ Công
Kinh tế lượng
Sinh học / Khoa học viên học
Khoa học chính trị và thiết yếu phủ
Tâm lý học
Kỹ thuật sản phẩm công nghệ tính
Kỹ sư cơ khí
Kỹ thuật technology sinh học và Y sinh v.v.

Đại học tập Cornell

Tỷ lệ chấp nhận: 11%Điểm SAT / ACT trung bình: (1400 – 1540) / (32 – 35)Các bài kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL i
BT, i
TEP, IELTS Academic, DET, PTE Academic, C1 Advanced hoặc C2 Proficiency

Đại học tập Cornell là 1 trong trường Đại học nghiên cứu tư nhân nằm ở Ithaca, New York. Nó là một trong thành viên của Ivy League, có cách gọi khác là Ancient Eight.

*
Nhà nguyện Sage của Đại học Cornell.

Đại học tập Cornell tất cả hơn 25.000 sinh viên. 24% sv của Cornell là sinh viên quốc tế.

Đại học tập Cornell cung cấp các công tác Đại học và sau Đại học, tương tự như các khóa huấn luyện và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp trong các lĩnh vực nghiên cứu giúp khác nhau:

Khoa học nông nghiệp trồng trọt và Đời sống
Ngành loài kiến ​​​​trúcnghệ thuật
Khoa học
Việc gớm doanh
Tin học
Kỹ thuật
Dược phẩm
Pháp luật
Chính sách công, v.v.

Đại học Washington

Tỷ lệ chấp nhận: 56%Điểm SAT / ACT trung bình: (1200 – 1457) / (27 – 33)Bài kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, DET, hoặc IELTS

Đại học tập Washington là 1 trong những trường Đại học phân tích công lập nằm ở vị trí Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Trường gồm hơn 54.000 sv theo học, trong số đó có gần 8.000 sv quốc tế thay mặt đại diện cho rộng 100 quốc gia.

*
Toàn cảnh ngôi trường Đại học Washington Mỹ.

Đại học tập Washington hỗ trợ các công tác Đại học và sau Đại học, cũng giống như các lịch trình cấp bằng chuyên nghiệp.

Các chương trình này còn có sẵn vào các nghành nghề nghiên cứu vớt khác nhau:

Nghệ thuật
Kỹ thuật
Việc ghê doanh
Giáo dục
Khoa học thiết bị tính
Khoa học môi trường
Pháp luật
Nghiên cứu vớt quốc tếPháp luật
Dược phẩm
Điều dưỡng
Tiệm thuốc
Chính sách cùng đồng
Công tác làng mạc hội, v.v.

Đại học tập Texas trên Austin (UT Austin)

Tỷ lệ chấp nhận: 32%Điểm SAT / ACT trung bình: (1210 – 1470) / (26 – 33)Bài kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL hoặc IELTS

Đại học tập Texas tại Austin là một trong trường Đại học nghiên cứu và phân tích công lập nằm ở Austin, Texas.

UT Austin gồm hơn 51.000 sinh viên, trong các số đó có khoảng chừng 5.000 sinh viên quốc tế. Hơn 9,1% sv của UT Austin là sv quốc tế.

*
Trường Đại học Texas – Austin cũng khá được nhiều sinh viên chọn lọc khi du học tập Mỹ.

Đại học Texas Austin hỗ trợ các công tác cấp bằng Đại học và sau Đại học trong các nghành nghiên cứu sau:

Nghệ thuật
Giáo dục
Khoa học tự nhiên
Tiệm thuốc
Dược phẩm
Công cộng
Việc gớm doanh
Ngành kiến ​​​​trúc
Pháp luật
Điều dưỡng
Công tác buôn bản hội, v.v.

Đại học tập Boston (BU)

Tỷ lệ chấp nhận: 20%Điểm SAT / ACT trung bình: (1310 – 1500) / (30 – 34)Các bài xích kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc DET

Đại học tập Boston là một trong trường Đại học nghiên cứu tư nhân nằm ở vị trí Boston, Massachusetts. Đây là trong số những trường Đại học tứ thục bậc nhất ở Mỹ.

*
Vẻ đẹp của Đại học tập Boston.

Đại học tập Boston cung ứng một số chương trình Đại học với sau Đại học tập trong các nghành nghề nghiên cứu vớt sau:

Nghệ thuật
Liên lạc
Kỹ thuật
Nghiên cứu vớt tổng hợp
Khoa học sức khỏe
Việc khiếp doanh
Lòng hiếu khách
Giáo dục, v.v.

Đại học tập Nam California (USC)

Tỷ lệ chấp nhận: 16%Điểm SAT / ACT trung bình: (1340 – 1530) / (30 – 34)Các bài xích kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc PTE

Đại học tập Nam California là một trường Đại học nghiên cứu và phân tích tư nhân nằm tại vị trí Los Angeles, California. Được ra đời vào năm 1880, Đại học Nam California là trường Đại học nghiên cứu tư nhân nhiều năm nhất ngơi nghỉ California.

*
Đại học Nam California.

Đại học tập Nam California là ngôi nhà chung của hơn 49.500 sinh viên, trong những số ấy có rộng 11.500 sinh viên quốc tế.

USC hỗ trợ các công tác Đại học với sau Đại học trong các nghành nghề sau:

Nghệ thuật cùng Thiết kếKế toán
Ngành kiến ​​​​trúc
Việc khiếp doanh
Nghệ thuật điện ảnh
Giáo dục
Kỹ thuật
Dược phẩm
Tiệm thuốc
Chính sách công, v.v.

Đại học tập Wisconsin Madison

Tỷ lệ chấp nhận: 57%Điểm SAT / ACT trung bình: (1260 – 1460) / (27 – 32)Các bài xích kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL i
BT, IELTS hoặc DET

Đại học Wisconsin Madison là một trong trường Đại học phân tích cấp khu đất công nằm ở vị trí Madison, Wisconsin.

Trường tất cả hơn 47.000 sv theo học, trong những số ấy có rộng 4.000 sv quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Mồi Câu Cá Chép Thích Ăn Gì Nhất? Thức Ăn Của Cá Chép Koi

*
Đại học Wisconsin Madison.

Đại học Wisconsin Madison hỗ trợ các công tác Đại học với sau Đại học tập trong các nghành nghề dịch vụ nghiên cứu giúp khác nhau:

Nông nghiệpnghệ thuật
Việc kinh doanh
Tin học
Giáo dục
Kỹ thuật
Báo chí
Pháp luật
Dược phẩmÂm nhạc
Điều dưỡng
Tiệm thuốc
Công vụ
Công tác xóm hội, v.v.

Đại học tập Illinois trên Urbana-Champaign

Tỷ lệ chấp nhận: 63%Điểm SAT / ACT trung bình: (1200 – 1460) / (27 – 33)Các bài bác kiểm tra năng lực tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc DET

Đại học tập Illinois trên Urbana-Champaign là 1 trong những trường Đại học nghiên cứu và phân tích cấp khu đất công nằm ở vị trí hai tp Champaign và Urbana, Illinois.

*
Trường Đại học Illinois trên Urbana – Champaign.

Có khoảng tầm 51.000 sinh viên, bao gồm gần 10.000 sinh viên thế giới tại Đại học Illinois ở Urbana-Champaign.

Đại học tập Illinois trên Urbana-Champaign hỗ trợ các công tác Đại học cùng sau Đại học, cũng như các khóa đào tạo giáo dục chăm nghiệp.

Các chương trình này được cung ứng trong các nghành nghiên cứu vãn sau:

Giáo dục
Dược phẩmnghệ thuật
Việc kinh doanh
Kỹ thuật
Pháp luật
Nghiên cứu vãn tổng hợp
Công tác thôn hội, v.v.

Đại học Bang Pennsylvania (PSU)

Tỷ lệ chấp nhận: 54%Điểm SAT / ACT trung bình: (1160 – 1340) / (25 – 30)Các bài xích kiểm tra năng lực tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS, Duolingo (tạm thời được chấp nhận), v.v.

Được thành lập vào năm 1855 với tên thường gọi Trường Trung học Nông dân của Pennsylvania, Đại học tập Bang Pennsylvania là 1 trong trường Đại học nghiên cứu và phân tích cấp đất công đặt tại Pennsylvania, Hoa Kỳ.

*
Đại học tập bang Pennsylvania.

Penn State có khoảng 100.000 sinh viên, trong những số ấy có hơn 9.000 sv quốc tế.

PSU cung cấp hơn 275 chuyên ngành đại học và 300 chương trình sau Đại học, cũng giống như các chương trình siêng nghiệp.

Các lịch trình này được cung ứng trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau:

Khoa học tập nông nghiệp
Nghệ thuật
Ngành con kiến ​​​​trúc
Việc gớm doanh
Thông tin liên lạc
Khoa học tập Trái đất và Khoáng sản
Giáo dục
Kỹ thuật
Dược phẩm
Điều dưỡng
Pháp luật
Các vụ việc quốc tế, v.v.

Đại học tập Bang Ohio (OSU)

Tỷ lệ chấp nhận: 68%Điểm SAT / ACT trung bình: (1210 – 1430) / (26 – 32)Các bài bác kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc Duolingo

Đại học tập Bang Ohio là ngôi trường Đại học nghiên cứu và phân tích cấp khu đất công để ở Columbus, Ohio (cơ sở chính). Đây là trường Đại học công lập rất tốt ở Ohio.

*
Đại học tập bang Ohio.

Đại học tập Bang Ohio gồm hơn 67.000 sinh viên, trong các số ấy có rộng 5.500 sv quốc tế.

OSU cung ứng các lịch trình cấp bằng Đại học, sau Đại học và bài bản trong các nghành nghiên cứu vớt khác nhau:

Ngành con kiến ​​​​trúc
Nghệ thuật
Nhân văn
Dược phẩm
Việc kinh doanh
Khoa học môi trường
Toán học tập và công nghệ Vật lýPháp luật
Điều dưỡng
Tiệm thuốc
Sức khỏe cùng đồng
Khoa học tập xã hội với hành vi, v.v.

Đại học tập Colorado Boulder

Tỷ lệ chấp nhận: 84%Điểm SAT / ACT trung bình: (1130-1350) / (24 – 31)Các bài xích kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc Duolingo

Đại học Colorado Boulder là 1 trong tổ chức công lập được thành lập và hoạt động vào năm 1876. Trường tất cả tổng số sv nhập học Đại học là 30.300 (mùa thu năm 2020), toàn cảnh của trường là tp và khuôn viên rộng lớn 600 mẫu Anh.

Ẩn mình dưới chân dãy núi Rocky, Đại học Colorado sở hữu vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên chứ không hẳn do con bạn tạo ra. Bao che xung xung quanh là những công viên non sông và khu rừng rậm thu hút nhiều khác nước ngoài muốn dành riêng thời gian thả mình vào thiên nhiên.

*
Kiến trúc tuyệt đẹp nhất của trường Colorado Boulder.

Trên bối cảnh miền núi, trường rất nổi bật với mái ngói đỏ tươi kèm những bức tường sa thạch, vì kiến ​​trúc sư Charles Klauder thiết kế.

Các chuyên ngành thịnh hành nhất trên Đại học Colorado Boulder bao gồm:

Kinh doanh
Kỹ thuật
Khoa học sinh học cùng Y sinh
Khoa học tập Xã hội
Truyền thông, báo chí
Tâm lýKhoa học đồ vật tính
Khoa học vật lýNghệ thuật Thị giác với Biểu diễn
Toán học cùng Thống kê v.v.

Đại học Hawai’i tại Mānoa

Tỷ lệ chấp nhận: 62%Điểm SAT / ACT trung bình: (1060-1260) / (20 – 26)Các bài kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc Duolingo

Đại học Hawaii trên Manoa được ra đời vào năm 1907. Nằm ngay phía bên ngoài trung tâm tp Honolulu trên đảo Oahu Trường gồm tổng số sinh viên nhập học tập Đại học tập là 13.203 (mùa thu năm 2020), toàn cảnh là thành thị cùng khuôn viên rộng 320 chủng loại Anh.

Khuôn viên số 1 của hệ thống Đại học tập Hawai’i, nằm ở Mānoa, hay được search thấy với ước vồng trên cao bởi lượng mưa béo của quần thể vực.

*
Kiến trúc độc đáo của Đại học Hawaii Manoa.

Gần mặt đất hơn, trường Đại học cũng có phong cảnh xuất xắc đẹp, được bảo phủ bởi một thung lũng cây rửa và hoa tươi xuất sắc và gần bến bãi biển cũng tương tự rạn sinh vật biển riêng của trường Đại học, được thực hiện cho phân tích biển.

Các chăm ngành thông dụng nhất tại Đại học tập Hawaii trên Manoa bao gồm:

Kinh doanh
Quản lýKhoa học sinh học với Y sinh
Khoa học xã hội v.v.

Đại học tập Notre Dame

Tỷ lệ chấp nhận: 19%Điểm SAT / ACT trung bình: (1400 – 1550) / (32 – 35)Các bài kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc Duolingo

Đại học tập Notre Dame là một trong tổ chức tư nhân được thành lập và hoạt động vào năm 1842. Trường có tổng số sinh viên nhập học đại học là 8.874 (mùa thu năm 2020), cơ sở nằm tại vị trí ngoại ô cùng khuôn viên rộng 1,265 mẫu Anh.

Golden Dome bên trên đỉnh tòa đơn vị hành thiết yếu chính đã trở thành một vào những hình tượng dễ phân biệt nhất của Đại học tập Notre Dame.

*
Đại học tập Notre Dame nguy nga tráng lệ như một tòa thọ đài.

Được thi công lại sau một trận hỏa hoạn, mái vòm được để lên trên đỉnh là bức tượng phật Đức Trinh thiếu phụ Maria mạ xoàn cao 19 foot, nhằm phản ánh bản sắc công giáo của trường Đại học.

Các địa danh kiến ​​trúc khác bao hàm Vương cung thánh con đường Thánh Tâm, địa điểm có tủ đựng đồ kính màu sắc Pháp nỗ lực kỷ 19 lớn nhất thế giới.

Các siêng ngành phổ cập nhất tại Đại học tập Notre Dame bao gồm:

Kinh tế lượng
Tài chính
Khoa học bao gồm trị và bao gồm phủ
Khoa học máy tính và thông tin
Toán học và Thống kê
Kỹ sư cơ khí
Khoa học thần kinh
Kế toán
Kỹ thuật
Hóa học v.v.

Đại học Furman

Tỷ lệ chấp nhận: 65%Điểm SAT / ACT trung bình: (1250 – 1400) / (28 – 32)Các bài kiểm tra năng lượng tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc Duolingo

Đại học tập Furman là 1 trong những tổ chức tư nhân được ra đời vào năm 1826. Trường tất cả tổng số sinh viên nhập học đại học là 2.345 (mùa thu năm 2020), cơ sở nằm ở vị trí ngoại ô và khuôn viên rộng lớn 800 mẫu mã Anh.

*
Đại học tập Furman với bản vẽ xây dựng độc lạ.

Đại học tập Furman, một khuôn viên đẹp mắt như tranh vẽ với đầm nước riêng, trưng bày tại Greenville, South Carolina. Trường có phong cách thiết kế đầy đủ các tòa nhà theo phong cách Getruongdaylaixevn.edu.vnia, một vườn Nhật phiên bản và các mẫu cây xanh.

Các siêng ngành phổ cập nhất tại Đại học Furman bao gồm:

Khoa học tập xã hội
Truyền thông, báo chí
Chuyên môn Y tếKhoa học sinh học và Y sinh
Ngoại ngữ, Văn học và ngôn từ học
Tâm lýNghệ thuật Thị giác với Biểu diễn
Nghiên cứu vớt Triết học và Tôn giáo v.v.

Đại học Virginia

Tỷ lệ chấp nhận:Điểm SAT / ACT trung bình: (1320 – 1510) / (30 – 34)Các bài kiểm tra năng lực tiếng Anh được chấp nhận: TOEFL, IELTS hoặc Duolingo.

Đại học Virginia là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo công lập được thành lập và hoạt động vào năm 1819, nằm tại Charlottesville. Trường tất cả tổng số sinh viên đăng ký đại học là 17.311 (mùa thu năm 2020), cơ sở nằm tại ngoại ô và quy tế bào khuôn viên là 1.682 mẫu mã Anh.

Đại học Virginia được xem là “thành tựu xứng đáng tự hào tốt nhất của kiến ​​trúc Hoa Kỳ trong 200 năm qua” theo Viện kiến trúc sư Hoa Kỳ – và vì vì sao chính đáng. Những tòa công ty được lên ý tưởng bởi người cha sáng lập Thomas Jefferson.

*
Đại học tập Virginia với bản vẽ xây dựng đáng từ bỏ hào.

Phong cách kiến ​​trúc Jeffersonian được đặc trưng bởi câu hỏi sử dụng những hình chén giác, xây dựng bằng gạch đỏ và các cột color trắng.

Các siêng ngành thông dụng nhất trên Đại học Virginia bao gồm:

Nghệ thuật và công nghệ Tự do
Nghiên cứu tổng quát và Nhân văn
Khoa học Xã hội
Kỹ thuật
Dịch vụ cung ứng Kinh doanh
Khoa học sinh học với Y sinh
Khoa học máy tính xách tay và Thông tin
Tâm lýNgôn ngữ Anh và Văn học v.v.

Top 10 ngôi trường Đại học tại Mỹ có tương đối nhiều tỷ phú nhất

Một bảng tổng hòa hợp thú vị, Edu
Path mời bạn xem list 10 ngôi trường Đại học danh tiếng tại Mỹ có khá nhiều tỷ phú nằm trong Forbes 400 (Tạp chí sale nổi giờ đồng hồ nước Mỹ) năm 2021 theo học tập nhất.

Xếp hạngTrường Đại họcTiểu bangSố lượng tỷ phúTên tỷ phú
1.Đại học HarvardMassachusetts15 ngườiNhà gây dựng quỹ đầu tư mạnh Ken Griffin của Citadel với Bill Ackman của Pershing Square; Phó quản trị điều hành Hamilton “Tony” James của tập đoàn đầu tư Blackstone…

Những tỷ phú từng vứt học Harvard bao hàm Bill Gates, Mark Zuckerberg, Michael Dell cùng Gabe Newell.

2.Đại học tập PennsylvaniaPhiladelphia14 ngườiNhững người nổi tiếng đến từ bỏ Đại học Pennsylvania nhiều vô số kể, họ phần nhiều là phần đông nhân vật tất cả tầm ảnh hưởng lớn. Điển hình là đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump, triệu phú Charles Butt, nam giới diễn viên Will Smith, ca sĩ – nhạc sĩ John Legend, diễn viên hài Tina Fey, nghệ sỹ Andy Warhol, nhà thơ Ezra Pound, học trả Noam Chomsky, nhà công nghệ và cựu Phó Tổng thống Joe Biden, nữ doanh nhân Laurene Powell Jobs – vợ của cựu CEO táo apple Steve Jobs. Bởi vậy mà trường còn được gọi là “lò huấn luyện và giảng dạy tỷ phú thành công nhất Hoa Kỳ”.
3.Đại học StanfordCalifornia12 ngườiNhà gây dựng kiêm CEO David Baszucki của nền tảng trò đùa Roblox; đơn vị đồng tạo nên ứng dụng thanh toán Robinhood Baiju Bhatt.

10 đại gia còn lại hoặc là các nhà tạo nên hoặc đồng sáng sủa lập những công ty technology hoặc chi tiêu vào nghành nghề này. Rất có thể kể tới một trong những cái thương hiệu như nhà đồng sáng lập Snapchat Evan Spiegel, nhà đầu tư chi tiêu Jim Breyer, đơn vị đồng tạo nên Paypal Peter Thiel…

4.Đại học tập YaleConnecticut12 ngườiTỷ phú Stephen Schwarzman, đơn vị đồng sáng lập Blackstone sẽ lần thứ nhất lọt top trăng tròn người giàu nhất nước Mỹ.

Những tỷ phú từng tốt nghiệp ngôi trường danh giá này bao gồm hai công ty đồng tạo nên Pinterest Ben Silbermann với Paul Sciarra; Charles B. Johnson, ông cốt yếu ty đầu tư chi tiêu Franklin Templeton Investments; nhà sáng lập Fed
Ex Fred Smith…

5.Đại học tập Nam CaliforniaLos Angeles10 ngườiCác tỷ phú xuất sắc nghiệp tại Đại học Nam California đang chuyển động trong không hề ít lĩnh vực không giống nhau như phim ảnh (tỷ phú Getruongdaylaixevn.edu.vne Lucas cùng với loạt phim Star Wars), phần mềm (nhà đồng tạo nên Marc Benioff của Salesforce), tài chủ yếu (Chủ tịch tập đoàn lớn Hankey, Don Hankey).

Scott Cook, bạn đồng gây dựng của tập đoàn ứng dụng tài chính lớn tưởng Intuit vẫn khởi nghiệp với tư cách là một trong doanh nhân lúc được giao điều hành và quản lý một câu lạc cỗ (nay đã hết tồn tại) trên ngôi trường này.

6.Đại học CornellNew York9 người3 đồng đội nắm quyền vượt kế của gia tộc SC Johnson bao gồm S. Curtis, H. Fisk Johnson và Helen Johnson-Leipold đã theo học Đại học Cornell.

Nhà khoa học, giáo sư Robert Langer, bạn vừa lộ diện trong danh sách Forbes 400 năm nay cũng là cựu sinh viên của ngôi ngôi trường này.

Các đại gia khác giỏi nghiệp Đại học Cornell là hai bên đồng gây dựng Wayfair là Steve Conine và Niraj Shah; triệu phú David Duffield, bên sáng lập People
Soft; công ty sáng lập Robert F. Smith của công ty chi tiêu Vista Equity Partners…

7.Đại học PrincetonNew Jersey8 ngườiĐại học tập Princeton là nơi tỷ phú Jeff Bezos – bạn đứng đầu danh sách Forbes 400 năm nay, và vk cũ Mac
Kenzie Scott – tín đồ thuộc top 20 triệu phú giàu độc nhất vô nhị nước Mỹ, thuộc theo học.

Các triệu phú khác như cựu CEO Google Eric Schmidt, đồng sáng lập David Siegel của quỹ đầu tư mạnh Two Sigma, nữ người kinh doanh Meg Whitman… cũng đều giỏi nghiệp tại trường này.

8.Đại học tập MichiganMichigan7 ngườiTỷ phú Stephen Ross hiện tại là trong số những nhà tài trợ béo của trường. Trong những khi đó, nhà đầu tư bất rượu cồn sản Sam Zell đã học hỏi và giao lưu được hầu hết kinh nghiệm trước tiên khi làm cho nhiệm vụ cai quản ký túc xá dành riêng cho sinh viên.

Nhiều triệu phú như đơn vị đồng gây dựng Eric Lefkofsky của Groupon, công ty sáng lập Steven Klinsky của công ty đầu tư New Mountain Capital hay hai anh em Hank với Doug Meijer, những người thừa kế chuỗi ăn uống Meijer, số đông từng theo học tập và tốt nghiệp ngôi trường Đại học tập Michigan..

9.Đại học ColumbiaNew York7 ngườiTỷ phú ngành viễn thông Rocco Commisso không hẳn là cựu sinh viên tuyệt nhất của Đại học tập Columbia mang tên trong danh sách Forbes 400.

Các triệu phú Robert Kraft – ông công ty đội láng chày New England Patriots; nhà đồng gây dựng Sami Mnaymneh của người sử dụng cổ phần tư nhân H.I.G. Capital; tỷ phú Daniel Loeb – bên đồng sáng lập quỹ đầu cơ Third Point xuất xắc ông trùm bđs nhà đất Jerry Speyer cũng là các cựu sinh viên nổi tiếng của ngôi ngôi trường này.

10.Đại học tập CaliforniaBerkeley6 ngườiCác tỷ phú nổi giờ đồng hồ xuất thân trường đoản cú Đại học California có thể kể cho như đơn vị đồng sáng lập hãng intel Gordon Moore; gs y khoa đh Harvard Timothy Springer – fan đứng sau thành công của vaccine dự phòng Covid-19 của Moderna, nữ tỷ phú tự thân Alice Schwartz…

Top 10 trường Đại học tập nỗi tiếng tốt nhất nước Mỹ.

10 trường Đại học được đánh giá đẹp tuyệt nhất ở Mỹ

Được lựa chọn vì chưng Times Higher Education Student, từng trường Đại học có trong danh sách sau phần nhiều sở hữu lối kiến ​​trúc bắt mắt bao gồm không gian xanh cuộn, điểm lưu ý nước chảy cùng phông nền tự nhiên tuyệt vời thu hút cả sinh viên với khách du lịch.

STTTrường Đại họcTiểu bangĐặc điểm con kiến trúcHọc phí & Lệ phí
1.Đại học tập Colorado BoulderColoradoẨn mình bên dưới chân hàng núi Rocky, Đại học tập Colorado có vẻ đẹp tự nhiên chứ chưa hẳn do con fan tạo ra. Bao trùm xung quanh là các công viên quốc gia và vùng đồi núi thu hút nhiều du khách muốn dành riêng thời gian hòa mình vào thiên nhiên.

Trên bối cảnh miền núi, trường rất nổi bật với mái ngói đỏ tươi kèm những tường ngăn sa thạch, bởi kiến ​​trúc sư Charles Klauder thiết kế.

$38,312 (ngoài tiểu bang)

$12,494 (trong tiểu bang)

2.Đại học StanfordCaliforniaĐại học tập Stanford liên tiếp được coi là một trong số những trường Đại học khét tiếng nhất trên thay giới, tuy thế cũng lừng danh với khuôn viên tuyệt rất đẹp của nó.

“Viên ngọc quý kiến ​​trúc” của trường Đại học, nhà thờ Tưởng niệm Stanford, được gây ra trong thời kỳ Phục hưng của Mỹ với được trang trí bởi những tranh ảnh khảm đầy màu sắc sắc.

Việc sử dụng color và kính color được lấy cảm giác từ các nhà thờ ở Venice, đặc biệt là Vương cung thánh đường St Mark.

Bao quanh những tòa công ty là đa số khu vườn rộng hàng mẫu Anh, gần như thảm hoa cuốn hút và những tuyến phố rợp láng cây.

$56,169
3.Đại học Hawai’i trên MānoaHawai’iKhuôn viên số 1 của khối hệ thống Đại học Hawai’i, nằm tại vị trí Mānoa, thường xuyên được search thấy với ước vồng trên cao do số lượng mưa bự của khu vực.

Gần mặt khu đất hơn, ngôi trường Đại học cũng có phong cảnh tuyệt đẹp, được bao bọc bởi một thung lũng cây cọ và hoa tươi tốt và gần bến bãi biển cũng như rạn san hô riêng của ngôi trường Đại học, được sử dụng cho phân tích biển.

$34,218 (ngoài tiểu bang)

$12,186 (trong tè bang)

4.Đại học CornellNew YorkTrong danh sách các nhà nguyện đẹp nhất thì đơn vị nguyện Sage của Đại học tập Cornell sẽ là tiền thân, với xà nhà được trang trí lộng lẫy, đèn chùm tinh tế và hành lang cửa số kính màu.

Tuy nhiên, vẻ đẹp mắt của tổ chức triển khai Ivy League này được kiếm tìm thấy vào khuôn viên ngôi trường qua hầu hết viên ngọc thi công như Phòng đọc AD White và Tháp Mc
Graw mang tính biểu tượng.

$ 61.015
5.Đại học tập Notre DameIndianaGolden Dome bên trên đỉnh tòa bên hành bao gồm chính đang trở thành một vào những hình tượng dễ nhận thấy nhất của Đại học tập Notre Dame.

Được xây dừng lại sau đó 1 trận hỏa hoạn, mái vòm được bỏ trên đỉnh là bức tượng Đức Trinh nữ giới Maria mạ xoàn cao 19 foot, để phản ánh bản sắc đạo thiên chúa của ngôi trường Đại học.

Các địa điểm kiến ​​trúc khác bao hàm Vương cung thánh đường Thánh Tâm, địa điểm có tủ đồ kính màu sắc Pháp nỗ lực kỷ 19 lớn số 1 thế giới.

$58,843
6.Đại học tập PrincetonNew JerseyKiến trúc trên Đại học tập Princeton là việc kết hợp của khá nhiều phong cách, với phần đông tòa đơn vị cổ nhất được desgin theo phong thái Gothic thời Đại học, đang trở thành thương hiệu của trường.

Gần đây hơn, những kiến ​​trúc sư ráng kỷ 20 như Frank Gehry và Rafael Viñoly đã đóng dấu của họ vào các tòa nhà đại học mới hơn, được xây đắp theo phong cách tiến bộ hơn.

Các tác phẩm thẩm mỹ của gắng kỷ đôi mươi nằm rải rác rưởi trong khuôn viên.

$56,010
7.Đại học FurmanNam CarolinaĐại học Nam Carolina với hình hình ảnh mang tính hình tượng của Tháp Chuông ở kề bên hồ nước chỉ là 1 trong bức hình ảnh chụp cấp tốc của khuôn viên trông giống như ngôi bên trên một tấm bưu thiếp.

Trường được thiết kế theo phong cách đầy đủ các tòa bên theo phong thái Getruongdaylaixevn.edu.vnia, một vườn Nhật phiên bản và những mẫu cây xanh.

$ 53,372
8.Đại học VirginiaVirginiaĐại học tập Virginia được xem như là “thành tựu xứng đáng tự hào tốt nhất của kiến ​​trúc Hoa Kỳ trong 200 năm qua” theo Viện kiến trúc sư Hoa Kỳ – và vì nguyên nhân chính đáng. Những tòa công ty được lên phát minh bởi người cha sáng lập Thomas Jefferson.

Phong bí quyết kiến ​​trúc Jeffersonian được đặc trưng bởi vấn đề sử dụng các hình chén bát giác, xây dựng bằng gạch đỏ và những cột màu trắng.

Một trong những ví dụ nổi bật nhất của phong cách này là Rotunda trên Đại học Virginia.

$ 53,666 (ngoài tè bang)

$ 19,698 (trong tè bang)

9.Đại học tập YaleConnecticutTrường Đại học tập Yale thuộc giữa những kiến trúc ấn tượng nhất của nước Mỹ.

Yale gồm khuôn viên được gây ra theo phong cách xây dựng Gothic, riêng rẽ tòa nhà chính được thiết kế với theo phong thái Gruzia.

Yale thiết lập và phục dựng nhiều tòa nhà nổi tiếng xây dựng từ nắm kỷ 19 bên trên Đại lộ Hillhouse.

Trường Đại học này đang đưa dần sang phía trở thành quy mô đào tạo ra giáo dục thân thiện với môi trường, là 1 trong trong 11 trường đh được nhận ghi nhận LEED về phong cách thiết kế và thiết kế.

$ 59,950
10.Đại học HarvardMassachusettsHarvard được mệnh danh là trong những trường Đại học danh tiếng nhất trên cụ giới.

Những tòa bên gạch đỏ có tính biểu tượng ở trên đây từ lâu đã hình thành thương hiệu kiến trúc – công trình tuyệt vời sát bên chất lượng đào tạo số 1 thế giới.

$ 55.587

Du học tập Mỹ thuộc Edu
Path, săn học bổng lên đến mức 100% ở phần đông bậc học.

Một số câu hỏi thường gặp

chi tiêu sinh hoạt trên Mỹ là bao nhiêu?

Chi tầm giá sinh hoạt ở Mỹ dựa vào vào thành phố bạn sống với kiểu sống. Ví dụ, học hành ở Texas rẻ rộng so với Los Angeles. Mặc dù nhiên, giá cả sinh hoạt ở Mỹ là từ 10.000 cho 18.000 đô la mỗi năm (1.000 mang đến 1.500 đô la mỗi tháng).

có học bổng mang đến sinh viên quốc tế không?

Có một trong những chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế đến tiếp thu kiến thức tại Hoa Kỳ, được tài trợ bởi cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ, những tổ chức tứ nhân hoặc những học viện. Một số chương trình học tập bổng này là lịch trình sinh viên quốc tế Fulbright, học tập bổng Quỹ Master
Card, v.v.

Tôi hoàn toàn có thể làm bài toán ở Mỹ trong những khi học không?

Sinh viên thế giới có thị thực sv (thị thực F-1) rất có thể làm bài toán trong khuôn viên trường trăng tròn giờ mỗi tuần trong năm học và 40 giờ mỗi tuần trong kỳ nghỉ. Tuy nhiên, sinh viên có thị thực F-1 ko thể được thiết kế việc phía bên ngoài khu