Tổng quan tiền học viên thầy giáo phụ huynh chương trình tuyển chọn sinh thông tin tuyển chọn dụng
*

*

*

Chúc mừng đều tác phẩm xuất sắc duy nhất VAS Painting Contest 2022

Cuộc thi vẽ tranh hay niên Painting Contest năm học 2022-2023 được ra mắt với chủ thể “What happiness means khổng lồ you?” với mục tiêu đem đến cho những em học sinh, quý phụ huynh cùng tậ...

Bạn đang xem: Trường quốc tế liên cấp việt

*

các tác phẩm được yêu dấu nhất cuộc thi vẽ “What Happiness Means to You?” đã xuất hiện hội thi vẽ tranh thường xuyên niên Painting Contest năm học 2022-2023 được diễn ra với chủ đề “What happiness means to lớn you?” với mục tiêu đem về cho các em học sinh, quý phụ huynh cùng tậ...

*

lịch trình VASers vì cộng đồng (VAS Community Programme) công tác VASers vì cộng đồng (VAS Community Programme) là chuyển động thường niên hướng về xã hội của VAS - khởi đụng mùa đầu tiên vào năm 2016, đến nay đã thu hú...

*

Một ngày khám phá Tini
World của học viên Mầm non những chuyến dã ngoại cho khu vui chơi hay phần nhiều nông trại luôn luôn được VAS chú ý nhằm thay đổi không gian vui học cho trẻ. Bắt đầu đây, các em học tập ...

*

lịch trình dã ngoại thực hành “Em là nông dân” trên Happy Farm giành riêng cho các nhỏ bé khối thiếu nhi Với mục tiêu giúp học sinh mầm non trở nên tân tiến về thể hóa học và trí tuệ, rèn luyện kĩ năng giao lưu, tài năng hợp tác thông qua cá...

*

công dụng Vòng một số loại đợt 2 và liên tiếp mở cổng đánh giá online cuộc thi vẽ tranh chủ đề “What happiness means to you?” tiếp tục thành công của đợt 1, cuộc thi vẽ tranh năm học tập 2022 – 2023 với chủ thể “What happiness means khổng lồ you?” đợt 2 đã nhận được thêm sát 1,000 tranh dự thi với khá nhiều tác phẩm ấ...

*

*

bùng phát sân khấu vòng loại VAS’S Got Talent 2022-2023 hai ngày thi vòng sơ loại của công tác Tìm kiếm kĩ năng VAS’s Got Talent đã xác nhận khép lại với sự tranh tài cuốn hút củ...

*

học viên trường quốc tế Việt Úc (VAS) gặt hái nhiều giải thưởng tại hội thi World Scholar’s Cup 2022 5 học sinh lớp 10.G5, đại lý VAS Garden Hills đã xuất nhan sắc giành nhiều giải thưởng cá nhân và bầy trong “Vòng đấu của các nhà vô địch” trên cuộc ...

*

Tổng quan chương trình học tại hệ thống trường Trường quốc tế Việt Úc có thiết kế dành riêng cho ba cấp bậc: mầm non, tè học và trung học tập quốc tế.


Mô hình học hành Đa Hoạt Động làm việc bậc học mần nin thiếu nhi giúp các em rất có thể có được nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng, vạc triển toàn diện và hài hòa.


Chương trình học được thiết kế tạo nền tảng học tập vững vàng mang lại học sinh, thiết lập và cách tân và phát triển tư duy phân tích phản biện cùng các chuyển động ngoại khóa đa dạng.


Phương pháp huấn luyện và giảng dạy tiên tiến giúp học sinh trung học tập phát huy tối đa tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập, sẵn sàng đoạt được tri thức sinh hoạt bậc học cao hơn.


"Tôi chỉ mong sao là các con mình bao gồm được không hề thiếu những trải nghiệm cơ mà tôi sẽ được hưởng thụ trước đây khi còn là một học viên của Việt Úc. Có khá nhiều lý do và yếu đuối tố nhằm tôi tiếp tục chọn Việt Úc, tuy vậy chính bản thân tôi đã là 1 trong những nhân hội chứng sống rồi!"

--Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ


"Tôi tin rằng, trọng trách của một fan giáo viên khi bước vào lớp học là luôn đặt sự kỳ vọng tối đa cho bạn dạng thân cùng cho học viên của mình. Chúng tôi mong ước ao trẻ được tích lũy buổi tối đa hầu như trải nghiệm tích cực. Bởi sự tận tâm, kiên cường và chuyên chỉ, công ty chúng tôi khuyến khích học sinh trở thành những bản thể rất tốt của chủ yếu mình."

--Thầy Robert Gaines


"Mỗi ngày trên VAS, mình lại có thêm một trải nghiệm và học được thêm một điều mới. Nhưng đối với mình, điều cực hiếm nhất mà mình trân trọng chính cơ hội được thể hiện tất cả những tài năng của mình, cũng tương tự khám phá những tiềm năng của bản thân mà thiết yếu mình cũng chưa chắc chắn trước đó."

--Chu Đỗ Hà Vy


Cảm ơn quý vị sẽ đăng ký! Mời quý vị tham quan du lịch trực tuyến đường hình ảnh thực tế 360 tại 7 cửa hàng của VAS! vui lòng click bên dưới để du lịch thăm quan ngay!

Địa chỉ và tin tức liên hệ

Trường Liên cung cấp Quốc tế Việt-Úc hà thành gồm ba cấp học: tè học, trung học cơ sở và THPT. Từ tháng 5/2019, trường bắt đầu vận hành ngôi trường Mầm non quốc tế Việt-Úc Hà Nội dành riêng cho trẻ từ bỏ 4-5 tuổi.

Năm học 2013-2014, trường được Hội đồng khảo thí Đại học tập Cambridge (Cambridge International Examinations) công nhận là Trường nước ngoài Cambridge (A Cambridge International School), với mã số VN235. Năm 2019, VAS Hanoi liên tục được công nhận là ngôi trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí giờ đồng hồ Anh Đại học Cambridge.

Xem thêm: Sơn tùng mtp là ai? tiểu sử của sơn tùng sơn tùng mtp là ai

*

Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình, Quận phái mạnh Từ Liêm, Hà Nội

Email: info
vashanoi.edu.vn

Website: http://vashanoi.edu.vn/Home.asp

Facebook: Trường quốc tế Liên cung cấp Việt-Úc Hà Nội

Cơ sở đồ gia dụng chất

Hệ thống Trường nước ngoài Liên cấp cho Việt-Úc hà nội (VASHanoi) toạ lạc trên khuôn viên có diện tích s 15.000 m2 tại khu city Mỹ Đình 1, quận phái mạnh Từ Liêm, Hà Nội.

Trường được desgin khang trang, tân tiến theo chuẩn chỉnh quốc tế có hơn 210 phòng học tập với diện tích trên 50 m2/phòng. Hình như trường còn có hai chống học phệ với 200 vị trí ngồi/phòng.

Các phòng học tập của trường được lắp đặt máy điều hòa ánh sáng và trang bị những phương tiện hỗ trợ dạy/học tiên tiến như máy tính xách tay nối mạng Internet, thiết bị chiếu video, sản phẩm chiếu thứ thể, bảng ghim, các thiết bị nghe nhìn và những giáo nạm trực quan khác. Các phòng học rất tốt còn bao gồm thêm bảng liên tưởng (interactive board).

Hệ thống mạng, những phòng máy tính, phòng nghe giờ Anh, phòng học tập nhạc, phòng Piano, phòng học họa, thư viện, phòng y tế và những phòng thử nghiệm (Hoá-Sinh, thứ lý) được trang bị vừa đủ tiện nghi. Nhị tầng của phòng đa năng với diện tích trên 1.000 m2/tầng theo lần lượt được thực hiện làm nhà ăn và nhà thi đấu thể dục thể dục thể thao (khán đài gồm 500 địa điểm ngồi).

Ngoài sảnh trường rộng hơn 2 nghìn m2, trường còn tồn tại một sảnh bóng đá áp dụng cỏ tự tạo và ký túc xá thời thượng nằm ngay trong khuôn viên trường, với 2 khu nam – nữ cá biệt dành cho học viên ở tỉnh giấc xa và học sinh thủ đô hà nội có nhu cầu.

*
*

*

*

*

*

*

*

Chính sách học phí

Hệ thế giới và cung cấp Quốc tế

học tập phí(cho 1 năm học tất cả 10 tháng)

*

các khoản giá tiền khác

*

Chương trình đào sinh sản và chất lượng giáo dục

Tổng quan liêu về chương trình học

*

Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi

Trong Cambridge Pathway, bậc Tiểu học tập ở nhiều nước Châu Âu, Mỹ, Úc… kéo dài 6 năm, chương trình bước đầu từ 5 tuổi và ngừng năm học viên 11 tuổi. Bởi vì đó từ năm học 2020 – 2021, học sinh lớp 6 tại VAS Hanoi sẽ hoàn thành chương trình Cambridge Primary với thi Cambridge Primary Checkpoint nhằm đúng với trong suốt lộ trình 6 năm của Cambridge Pathway. Điều này không ảnh hưởng đến chương trình học của cục Giáo dục và Đào tạo thành Việt Nam, đến cấp cho học, lớp học tập hay chế tạo nên bất kỳ một tác động ảnh hưởng nào cho lộ trình học hành của học tập sinh. Hơnnữa, còn hỗ trợ học sinh học đúng với quỹ thời gian cho phép, không trở nên quá tải.

*

Hoạt động nước ngoài khoá

Với 22 câu lạc bộ Ngoại khoá bao phủ sóng” trên những lĩnh vực nhiều chủng loại từ nghệ thuật, vận động, kỹ năng… được mở rộng và mở mới, học viên tiếp tục có thời gian rèn luyện mức độ khoẻ, giải trí và khám phá những sở thích, tiềm năng new của bạn dạng thân sau rất nhiều giờ tiếp thu kiến thức trên lớp.Học sinh được công ty động đk tham gia CLB theo như đúng nguyện vọng của mình. Sĩ số của mỗi clb cũng được gia hạn ở nút vừa cần để bảo đảm chất lượng hoạt động.

Nhận xét của phụ huynh

Trên diễn đàn như Webtretho, không có không ít nhận xét ví dụ và update về trường nước ngoài Liên cung cấp Việt – Úc Hà Nội. Còn trên FB Page đơn vị trường, một số phụ huynh đã thanh minh sự hài lòng khi cho con theo học ở đây.

Tâm Như Thuỷ (năm 2017):

Tôi đã tuyển lựa Việt-Úc tp. Hà nội VAS để gửi trường mang lại một chúng ta lớp 3 với một các bạn vào lớp 1 đơn vị tôi! Thực sự đến thời điểm này mới qua 3 tuần học nhưng mà tôi thấy đây là một chọn lọc không tồi, còn nếu không muốn nói là xuất xắc vời!

Môi trường học hành tốt, sạch đẹp, hiện đại, giáo viên thân thiện và năng lực sư phạm khôn xiết tốt! Cách trao đổi giữa thầy giáo và phụ huynh dễ ợt và hiệu quả! contact giữa đơn vị trường cùng phụ huynh tốt! lịch trình học hay, không tạo áp lực cho học sinh, vạc triển được không ít kĩ năng cuộc sống cho các con! Nói tầm thường hai bạn nhỏ tuổi nhà tôi đã có những chuyển đổi rất xuất sắc mà tôi thấy được được dù mới chỉ học ở nhà trường ngay sát 3 tuần học!

Thoa Nguyen:

Trường Tiểu học tập Việt-Úc hà nội thủ đô là lựa chọn phải chăng cho bố mẹ nào không muốn đặt áp lực học hành lên con trẻ nhỏ. Mỗi ngày tới trường là một niềm vui, hiếm khi thấy nhỏ than phiền.

Khi con bắt đầu lớp 1, khóc ầm ĩ cả tuần đầu tiên. Cô Miền đang rất kiên nhẫn giúp bé thích nghi. Một ngày vô tình mẹ hỏi, ví như trên Lớp gặp mặt khó khăn việc gì, không có mẹ nghỉ ngơi Bên con làm thay nào? Con trả lời rất nhanh: Cô Miền sẽ giúp đỡ đỡ con. Bé nói thêm, Khi bắt gặp cô giáo, bé nghĩ mang đến mẹ. Cảm ơn Cô Miền đã giúp con có bắt đầu tốt đẹp, đầy tình thân thương.

Lớp 2 con tất cả yếu điểm về tính cẩn thận và sự tập trung. Thi phảng phất đưa đi học mẹ lại nhắc: lúc này con học vui, cảnh giác và triệu tập hơn nhé. Một ngày teo trả lời: bà mẹ đừng lo, Cô Hà nhắc bé kỹ lắm, teo sẽ chũm gắng. Thấy nhỏ tiến bộ hàng ngày là một niềm vui. Cảm ơn Cô Hà vẫn đồng hành, giúp sức con thiệt nhiều.

Thuyicc Hoang (năm 2016):

Khi nhỏ tôi là 1 trong cô bé bỏng 5 tuổi. Con như 1 trang giấy trắng vẫn còn đấy rất đê mê chơi, khi bước chân vào ngôi ngôi trường Việt-Úc với được các cô, các thầy bảo ban được một năm con đã cứng cáp rõ rệt đặc trưng cảm ơn cô Ngô Ngọc Diệp có cách thức dạy về chuyên môn giúp những con có nhận thức toàn vẹn về học văn hoá và kĩ năng sống. Cảm ơn ngôi trường Việt-Úc là gia đình thứ 2 của những con.

Quang Nhon Nguyen (năm 2015):

Tôi là phụ huynh học sinh lớp 4a3 năm học này (2015-2016). Bé tôi rất thích cô Nga chủ nhiệm. Tôi cũng là người làm công tác đào tạo. Tôi đã đến trao đổi với cô giáo, tôi thấy cô Nga có phương pháp rất hay và cơ bản, dẫu vậy lại gợi mở tự vị cho các con. Đây chính là muốn mỏi của các phụ huynh chúng tôi lúc gửi con vào trường này. Mong cô giáo phát huy sáng tạo hơn, cảm ơn cô.