Truyện lịch sử được lấy bối cảnh từ các dấu mốc lịch sử thực tế nhờ vào vậy luôn có đa số sức hút một mực với khán giả, đặc trưng với các bạn yêu say đắm tìm hiểu. List 20 truyện lịch sử hào hùng do Cepece.edu.vn trình làng dưới đây chắc chắn rằng sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Bạn đang xem: Top 15+ truyện xuyên không lịch sử việt nam mới nhất 2022


Truyện lịch sử dân tộc là gì?

Truyện định kỳ sử là dòng truyện đặc biệt bởi được lấy bối cảnh từ các sự kiện, nhân vật bao gồm thật trong lịch sử vẻ vang của một đất nước, dân tộc. Ở từng giai đoạn sẽ sở hữu những phương pháp khắc hoạ khác nhau nhưng luôn bảo vệ tính đúng chuẩn của lịch sử.

List đôi mươi truyện lịch sử hào hùng đặc sắc

Bắc tống phong lưu

*
Bắc tống phong lưu
Tác giả: phái mạnh Hi
Thể loại: lịch sử, Xuyên không, Cổ đại
Số chương: 2041 chương
Điểm: 9

Nội dung: Nghe tên thì có thể hẳn bạn sẽ nghĩ đây là cuốn tiểu thuyết có khá nhiều yếu tố sắc nhưng lại không phải, bên trong truyện tình tiết truyện hấp dẫn, bí quyết xây dựng nhân đồ gia dụng dí dỏm góp Bắc tống giàu có thu hút được chúng ta đọc.

Truyện nói về cuộc sống của Lý Kỳ vốn là 1 trong đầu nhà bếp thiên tài tuy thế trong một đợt uống rất nhiều rượu xuyên không về thời cổ đại, tại phía trên hắn sẽ làm gì? tại một nơi hoàn toàn xa lạ, bằng tài nghệ của chính bản thân mình hắn bắt đầu con đường phát triển thành trù vương.

Truyện đặc trưng thích thích hợp để thư giãn vào cuối tuần hay sau phần lớn giờ thao tác làm việc căng thẳng nhé những bạn.

Tàn bào

*
Tàn bào
Tác giả: Phong Ngự Cửu Thu
Thể loại: lịch sử, Tiên hiệp, Huyền huyễn
Số chương: 457 chương
Điểm: 9

Nội dung: ” Tàn Bào” lấy bối cảnh thời dân quốc, biểu đạt chân thực sắc đẹp thái mờ mịt ở thời kỳ này, tính giải pháp nhân thiết bị được biểu đạt vô cùng kỳ quái, có thể là giỏi bụng dẫu vậy cũng cực đoan cực kỳ.

Trong truyện nhân vật phụ không phải rực rỡ nhưng được lột tả siêu tốt, làm rất nổi bật được cuộc sống đời thường của từng người.

Cốt truyện hơi hay và độc đáo, nhân tính của con fan trong “Tàn Bào” trong thời chiến, khi nhỏ người không biến thành ép buộc bởi vì đạo đức thì sẽ tạo nên sự những tội ác như thế nào?

 Tay súng bắn tỉa lạc về thời tam quốc

*
Tay súng phun tỉa lạc về thời tam quốc
Tác giả: Đông độc nhất Phương
Thể loại: kế hoạch sử, Xuyên không, Cổ đại, tìm hiệp
Số chương: 1321 chương
Điểm: 9

Nội dung: Nam chủ yếu vốn là 1 trong tay súng bắn tỉa khôn xiết đẳng trong một lần trách nhiệm vô tình xuyên ko thời cổ đại, sau thời điểm nhận ra đó là thời tam quốc, nam chính bắt đầu tìm gọi hướng đi cho doanh nghiệp để sinh tồn trong quá trình loạn lạc này.

Hắn áp dụng sở trường bắn tỉa của mình, sau khoản thời gian lập công khủng đầu quân vào tướng mạo quân, cũng thiết yếu từ đó hắn bị cuốn vào phần đa trận chiến, thủ đoạn tranh giành quyền lực.

Tác giả biểu đạt khá sắc nét đều cuộc tranh đấu làm độc giả không thể kết thúc ra được, lời văn mượt mà, tình tiết logic là 1 trong điểm cộng cho tác phẩm. Bên cạnh chiến tranh thì cũng không thể không có được phần đông hình hình ảnh ngọt ngào, tình cảm đáng trân trọng của nam thiết yếu với những hotgirl cổ đại.

 Ngược về thời Minh

*
Ngược về thời minh
Tác giả: Nguyệt Quan
Thể loại: định kỳ sử, Xuyên không, Cổ đại
Số chương: 469 chương
Điểm: 9

Nội dung: Vốn là một trong những tên dốt văn dở võ, cũng chẳng tài trí gì nên hồn nhưng nhờ cứu được một mạng người mà được Diêm Vương mang đến sống thêm 3 năm.

Trong 1 năm trước tiên vì sự tắc trách của Ngưu Đầu, Mã Diện mà hắn nên sống lại vào thân xác của nhiều người khác nhau, không lần như thế nào sống quá 2 tháng.

9 kiếp hành thiện, nếu đến kiếp vật dụng 10 hắn vì chưng hành thiện mà bị tiêu diệt thì sẽ được thăng thiên lên làm phật nhưng làm cái gi có chuyện dễ dàng như vậy, bởi để đậy dấu không nên lầm của mình Ngưu Đầu, Mã Diện đã đến hắn đầu thai về thời Minh, tại thời điểm phật tổ chưa phát ra lời thề có tác dụng người tốt 10 kiếp khi bị tiêu diệt sẽ hóa phật, trên đây cuộc sống thường ngày của hắn sẽ như thế nào?

 Vạn dặm hoa đào trong mưa hạ

*
Vạn dặm hoa đào vào mưa hạ
Tác giả: Hạ Vũ
Thể loại: kế hoạch sử, thiếu nữ cường, Cổ đại, Ngôn tình
Số chương: 49 chương
Điểm: 9

Nội dung: Là cỗ truyện có cái kết bi thảm của tác giả Hạ Vũ khiến người hâm mộ không thể xong ra khỏi câu truyện được, truyện vô cùng ý nghĩa những lời nói thấm thía mang đi nhiều nước mắt của độc giả.

Giang đánh định sẵn sẽ là của Vũ Thiên Hy còn đau đớn thì luôn là của Diệp Hạ Vũ, một bạn trực tiếp hay con gián tiếp là kẻ đã giết phụ thân nương mình, thù này sao có thể bỏ qua? sao hoàn toàn có thể ở bên cạnh hắn xuyên suốt đời?

Tranh thiên hạ

*
Tranh thiên hạ
Tác giả: Khuynh Linh Nguyệt
Thể loại: định kỳ sử, Ngôn tình, Cung đấu, Cổ đại
Số chương: 55 chương
Điểm: 9

Nội dung: Theo truyền thuyết, bên trên đỉnh yêu thương Mang tối đa Đông Triều bao gồm cao nhân lưu lại lại 1 bàn cờ đang chơi dở, trên bàn cờ lưu giữ một câu làm chấn đụng thiên hạ. 

Lúc bấy giờ, các non sông đông quốc tranh đầu, nghiệp đế vương lay chuyển thì lộ diện một thanh nữ mang danh “tố y tuyết nguyệt, phong hoa tốt thế”, nhưng tiếng nói việc có tác dụng lại không kiêng nể ai. Thời loạn lạc hoang tàn liệu nữ giới nhân có tạo ra sự chuyện?

 Đại đường song long truyện

*
Đại đường tuy nhiên long truyện
Tác giả: Huỳnh Dị
Thể loại: kế hoạch sử, tìm hiệp
Số chương: 800 chương
Điểm: 9

Nội dung: có thể nói rằng đây là cỗ truyện kinh khủng của Huỳnh dị, lấy bối cảnh là thời Tùy Mạt, hoàng đế là một trong hôn quân, nạp năng lượng chơi sa đọa, khiến dân lầm than, người nào cũng phẫn nộ.

Ở thành Dương Châu bao gồm 2 đứa trẻ mồ côi trong những lúc vô tình đã đạt được Trường Sinh Quyết một tuyệt thế võ thuật dưới sự chỉ bảo của người mẹ nuôi dần dần đi theo tuyến đường võ đạo, trở nên đại đường tuy vậy long, trợ giúp Lý vắt Dân thống nhất trung nguyên lập lên thời Đường, từ đó dân bọn chúng an ổn định sinh sống.

Tác trả viết khá ngay cạnh với định kỳ sử, đa số màn võ đẹp mắt được biểu đạt rất bỏ ra tiết, vào truyện có khá nhiều tình tiết mang về cho fan hâm mộ những cảm giác không thể quên, diễn biến câu chuyện thế nào hãy đón phát âm Đại Đường song Long Truyện nhé!

Tam quốc tranh phong

*
Tam quốc tranh phong
Tác giả: Nhật Nguyệt thương Minh
Thể loại: lịch sử, Xuyên không, Cổ đại,Số chương: chưa hoàn
Điểm: 9

Nội dung: giữ Kỳ xuyên ko về thời Tam Quốc, mượn thân xác con trai của lưu lại Biểu. Thiết yếu hắn nhận thấy rằng thời thế hiện thời đã nắm đổi, cơ nghiệp của gia tộc hắn có nguy hại bị phân chia cắt, hắn tất nhiên không thể nhằm chuyện kia xảy ra, cũng chính vì vậy hắn từ bỏ quê hương để tìm con đường thay đổi.

Liệu rằng chuyến đi này của hắn là mãi mãi phân chia xa tốt là tìm cơ hội để quật khởi? tác giả Nhật Nguyệt yêu mến Minh diễn đạt một quả đât tam quốc khôn cùng chân thực, đông đảo cuộc giao tranh đầy mạo hiểm, số phận của những con người buồn bã cũng được diễn đạt trong truyện để người hâm mộ nhìn nhận ví dụ hơn thời kỳ đó.

 Hòa thân tân truyện

*
Hòa thân tân truyện
Tác giả: Độc Cô Hắc Mã
Thể loại: định kỳ sử, Xuyên không, Cổ đại
Số chương: 190 chương
Điểm: 9

Nội dung:Tiết tấu truyện vui nhộn xen lẫn những tình ngày tiết hồi hộp. Quách Tam Đức vốn là sinh viên đại học vừa giỏi nghiệp còn không có công việc ổn định nắm mà chẳng may lại xuyên ko về thời Càn Long.

Xuyên ko vào ai không vào lại vào đúng Hoà Thân thời niên thiếu. Hắn phải làm gì để không phải hầu hạ Càn Long, lại càng không muốn Tiểu Gia Khánh xét công ty nữa.

 Đại đường tiểu lang trung

*
Đại mặt đường tiểu lang trung
Tác giả: Mộc Dật
Thể loại: kế hoạch sử, Cổ đại
Số chương: 479 chương
Điểm: 9

Nội dung:Truyện đề cập về hành trình hành y gian khổ của Tả thiếu thốn Dương – nam nhi độc độc nhất của chủ hiệu dung dịch Tả Quý ngơi nghỉ thành Thạch Kính.

Gia đình y vốn mưu sinh khó khăn do kỹ năng y thuật của phụ thân hắn bình thường, bà bầu lại nhu nhược…. Có thời điểm trong bên chỉ có bánh bao đen trộn rau xanh dại, còn bị chủ nhà đòi nợ, ko nộp được tiền đã đuổi ngoài nhà…

Từ đây hắn cách trên hành trình y thuật gian nan nhưng cũng nhiều bóng hồng bầu chúng ta làm trọng điểm giao.

 Đế quốc thiên phong

*
Đế quốc thiên phong
Tác giả: Duyên phận
Thể loại: lịch sử, Cổ đại, kiếm hiệp
Số chương: 7 quyển
Điểm: 9

Nội dung:Truyện “Đế Quốc Thiên Phong” của tác giả Duyên Phận nói về cuộc đời của Tác Phong, hắn xuất phát điểm từ một tiểu binh không tồn tại hậu kỳ, trải qua nhiều gian khổ hắn đánh bại không ít quân địch, kẻ thù từ kia đi lên đỉnh điểm của nhân sinh, trở thành tướng quân uy danh. Hắn không có thủ hạ, không tồn tại người để dựa lưng nhưng hắn lại có rất nhiều huynh đệ rất có thể vì hắn cơ mà vào sinh ra tử, sát bên hắn cũng có tương đối nhiều mỹ người vợ nhưng hắn chỉ động tâm với một bạn duy nhất.

Dưới ngòi bút của tác giả hắn ko phải là 1 quân tử, ngụy quân tử cũng ko phải, hắn tự nhận mình chỉ là một tiểu nhân, nội chổ chính giữa từng nhân đồ vật được tác giả miêu tả vô cùng chân thực, những tình tiết truyện gay cấn, hồi vỏ hộp đan xen, lôi cuốn được độc giả.

Xem thêm: Cơ Sở Kcb Được Tra Cứu Lịch Sử Khám Bệnh Bhyt Bước 1, Tra Cứu Giá Trị Sử Dụng Thẻ Bhyt

 Đế yến

*
Đế yến
Tác giả: mang Vũ
Thể loại: lịch sử, Cổ đại, tìm hiệp
Số chương: 2 quyển
Điểm: 9

Nội dung:Cẩm Y Vệ là lực lượng quân đội thân cận nhất trong phòng vua, đội quân hoàn toàn có thể bắt, tra tấn, thậm chí còn giết chết bất cứ người nào: Từ thường xuyên dân cho đến tể tướng tá đương triều.

Danh giờ của Cẩm y Vệ viral khắp các ngõ ngỏng trong hoàng thành, bất kỳ người nào cũng đều đề xuất e sợ hãi trước cẩm y vệ mà lại người tạo nên cẩm y vệ đó là vị trên ngai kim cương kia, hắn là Chu Nguyên Chương, hắn tay không dựng lên nghiệp lớn, từ một tên nông dân trở nên kẻ đứng trên ngàn ngàn người.

Dưới ngòi cây viết của tác giả, cẩm y vệ được biểu đạt vô thuộc sắc nét và chân thực, các con fan trong cẩm y vệ không tồn tại tình thân, chỉ gồm chấp hành mệnh lệnh, tiết lạnh với vô tình.

Kiều thê như vân

*
Kiều thê như vân
Tác giả: Thượng đánh Đả Lão Hổ
Thể loại: định kỳ sử, Xuyên không, Cổ đại, Hài hước
Số chương: 933 chương
Điểm: 9

Nội dung: Thẩm Ngạo – một tên có thiên phú có tác dụng giả trang bị cổ, mang một biện pháp tinh vi nếu như chỉ nhìn qua thì khó khăn mà phân biệt được thiệt giả. Nhưng trong một lượt bị cảnh sát vây bắt, hắn bổ núi với xuyên không về bên Tống. Vươn lên là một xấu xa trong đậy Quốc công.

Tài năng xuất bọn chúng làm đưa đã chuyển hắn mang lại một cuộc sống như mơ: Từ đơn vị cao cửa rộng, anh em bằng hữu, hotgirl thiên hạ… trái là không mấy fan xuyên ko lại giàu có như vậy.

 Tử Dương

*
Tử dương
Tác giả: Phong Ngự Cửu Thu
Thể loại: lịch sử, Tiên hiệp, Huyền huyễn
Số chương: 580 chương
Điểm: 9

Nội dung: Nhân vật bao gồm của truyện là Mạc Vấn – một thư sinh chân yếu ớt tay mềm bắt buộc trải qua rất nhiều cay đắng, nhức khổ: chứng kiến cảnh cả mái ấm gia đình bị tiếp giáp hại, tân nương bị chiếm ngay trong tối tân hôn, lại còn bị giật sạch đồ. 

Cũng nhờ vào những đổi mới cố này cơ mà Mạc Vấn trở nên trưởng thành và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.

Mị tướng quân

*
Mị tướng mạo quân
Tác giả: Vân nước ngoài Thiên Đô
Thể loại: định kỳ sử, Cung đấu, Gia đấu
Số chương: chưa hoàn
Điểm: 9

Nội dung: Mị tướng mạo quân của tác giả Vân nước ngoài Thiên Đô là trong những tác phẩm được review rất cao trong thể các loại lịch sử, truyện được biểu đạt rất tiếp giáp so với định kỳ sử, câu chuyện xoay xung quanh một bạn nữ tướng quân tài sắc đẹp vẹn toàn, thái tử vương triều, vương vãi gia tự phụ cũng không thể thoát khỏi mị lực của nàng, đa số màn đấu đá không nhường nhịn mỹ nữ ra mắt được diễn tả vô cùng chân thực, dẫu vậy không ai rất có thể ngờ rằng đây lại là giám sát của chính vị cô gái tướng quân này.

Tác giả miêu tả tâm lý nhân vật khôn cùng chặt chẽ, nàng chính trong truyện là một trong người mưu mô, xảo quyệt, mặc dù lại không làm tín đồ khác bội phản cảm, hình hình ảnh một mỹ cô gái xinh đẹp, tài năng đó là hình tượng cơ mà bao bạn hướng đến, thuộc đón đọc nhằm biết câu chữ chuyện như thế nào nhé!

Duyên mảnh

*
Truyện ngôn tình lịch sử vẻ vang Duyên Mảnh
Tác giả: túng Bứt Bông
Thể loại: lịch sử, ngôn tình việt nam, GESố chương: 10Số điểm: 9Link Truyện:

Nội Dung: Duyên miếng là truyện ngôn tình cổ trang của việt nam kể về chuyện tình của vua Lê Thánh Tông cùng quý phi Nguyễn Kính Phi. 

Truyện được tác giả Bí Bứt Bông viết ngôn từ rất là hay, từ biểu đạt cảnh mang lại tình rất nhiều đi sâu vào lòng độc giả. Trường đoản cú tính cách của nhân vật đến những nhân vật bao phủ đều được miêu tả cực kỳ đặc sắc, tình tiết chuyện đúng theo lý, bắt buộc chê vào đâu được.

Kết GE chắc rằng là một cái kết rất là hợp lý với chuyện tình của vua Lê Thánh Tông cùng Nguyễn ghê Phi, mấy ai nghỉ ngơi cạnh vua mà đã đạt được cái kết HE đâu, độc giả chắc hẳn rằng cũng thích hợp với loại kết này. đừng bỏ dở Duyên miếng nhé!

Hoa Đáy Nước

*
Truyện ngôn tình lịch sử vẻ vang Hoa đáy nước
Tác giả: Phương Uyên
Thể loại: Ngôn tình, định kỳ sử, Số chương: Đoản văn
Số điểm: 9Link Truyện:

Nội Dung: Đây là một trong bộ truyện về tình yêu nhớ mãi luôn luôn nhớ của vua trằn Duệ Tông và hoàng hậu Bích Châu, một đế vương nhưng mà nhớ mãi không quên với một thiếu nữ thì chắc rằng đó là tình cảm khắc cốt ghi tâm.

Tác trả viết phần đầu hơi chi tiết cũng bởi vì vậy khiến cho rất nhiều độc giả hiểu nhầm rằng nữ đó là hoàng hậu, cho phần cuối mới nhận thấy rằng tín đồ được vua è Duệ Tông để trong tâm là thê thiếp Bích Châu, nghe có vẻ phi lý tuy nhiên nếu nhìn nhận lại hầu hết chuyện thì lại không thể vô lý một chút nào.

Tác phẩm viết hơi mượt mà, chau chuốt, giải pháp xưng hô chuẩn theo đúng thời hạn và địa điểm, mẫu kết SE nhưng mà cũng chính vì kết bi thiết mà làm cho cho độc giả không thể như thế nào quên.

Du Trình phi tận

*
Ngôn tình lịch sử dân tộc Du trình phi tận
Tác giả: Inako
LCHThể loại: Ngôn tình, lịch sử, BESố chương: 56 + nước ngoài truyện
Số điểm: 9Link Truyện:

Nội Dung: Đây là bộ truyện nhắc về cuộc tình của vua è cổ Thái Tông với Lý Chiêu Hoàng, tác giả khai thác tâm lý của cả nhị nhân vật khôn cùng tốt, gần cạnh với lịch sử dân tộc được ghi lại, cho nên lấy đạt điểm cộng rất nhiều từ độc giả.

Tình cảm của vua trần Thái Tông giành riêng cho Lý Chiêu Hoàng ko phải là một tình yêu quá mãnh liệt, tuy nhiên nó đằm thắm với nhẹ nhàng như ánh trăng, có thể là một vị vua bắt buộc trần Thái Tông cũng khá tỉnh táo trong vấn đề tình cảm. Xong rất đúng theo lòng người giành cho độc giả.

Kết thúc không thật đẹp may mắn của fan hâm mộ nhưng đây đó là một chiếc kết vô cùng hợp lý, Lý Chiêu Hoàng không tồn tại cái kết bi ai như trong lịch sử dân tộc như vậy cũng rất có thể coi là kết ổn rồi.

Tác giả diễn tả lại lịch sử theo cảm nhận của chính bản thân mình nên thiết yếu áp đặt không ít vào tác phẩm, tác giả viết tương đối non tay, những tình huyết lan man, một vài ba nhân đồ phụ không bắt buộc thiết, tuy nhiên tính toàn diện thì đây vẫn luôn là bộ truyện đáng để đọc với được đề cử vô cùng nhiều.

Cái áo duyên

*
Truyện ngôn tình lịch sử Cái áo duyên
Tác giả: Van
Vo
Thể loại: Ngôn tình, xóm quê việt nam, HESố chương: 3Số điểm: 9Link Truyện:

Nội Dung: cái Áo Duyên của tác giả Van Vo có nhiều tình tiết mớ lạ và độc đáo và độc đáo, mẩu chuyện xoay quanh nông thôn của Việt Nam, đậm màu Việt chứ không biến thành lai lịch sự Trung như một số trong những tác phẩm của những tác trả khác.

Nữ thiết yếu được phán là số sát phu từ bé dại nên được gọi là gái ế, còn nam chính là cậu cả cũng có số gần cạnh thê, nhị cặp liền kề phu và giáp thê đến với nhau nhằm phá mẫu danh sát.

Vốn dĩ nữ chính là kèo dưới được gả vào làm vợ lẽ đề nghị chịu đủ mọi bất công tuy vậy dưới ngòi cây viết của tác giả, mái ấm gia đình nhà ông xã không bắt buộc cực phẩm, chúng ta là đa số người giản dị bình thường, họ dần đồng ý cô. 

Cậu cả ko phải là một trong những người sủng bà xã tận trời nhưng lại yêu thương vk qua những bỏ ra tiết nhỏ nhặt, dưới đánh giá của đụng giả thì so với thời phong con kiến xưa thì cảm xúc cậu cả dành cho nữ bao gồm như vậy là vượt đẹp, quá cần thơ.

Viễn Phương

*
Ngôn tình lịch sử hào hùng Viễn Phương
Tác giả: ISIS Thể loại: Ngôn tình, định kỳ sử, HESố chương: 7Số điểm: 9

Nội Dung: Là cỗ truyện kể về chuyện tình của Thiên thành công xuất sắc chúa và Thân Cảnh Phúc, chuyện được khai thác rất logic, để lại ấn tượng trong lòng độc giả.

Thông thường một công chúa giỏi gả đến hoàng gia, hoàng thất, vô cùng ít có công chúa gả ra ngoài khỏi hoàng thất, mặc dù Thiên thành công chúa là người thứ nhất gả ra ngoài.

Cái phúc phận của Thiên thành công chúa chính là nàng gả cho 1 người mang lại cho nàng một đời an an ổn định ổn.

Tình cảm của nhị phu thê siêu đẹp, người sáng tác viết lời văn logic, nhân trang bị phụ vào truyện cũng đem về nhiều cảm giác cho độc giả, đừng bỏ dở bộ truyện này nhé!

Trên đây là list 20 truyện định kỳ sử tuyệt vời nhất mà bạn nhất định đề xuất đọc thử một đợt trong đời, nếu như bạn biết cỗ truyện lịch sử vẻ vang nào hay chớ quên share với chúng tôi nhé!

*

Ở Rể (Chuế Tế)

Tác giả: thịnh nộ Đích hương TiêuThể loại: lịch Sử, Xuyên Không
Số chương: 692

đưa ra tiết.


*

Xuyên Về Thời Nguyễn lếu láo Quân Phiệt

Tác giả: Kenny
Nguyen
Thể loại: quân sự , lịch sử , Xuyên không Số chương: 213

Nhân vật chính là Quang Diêu xuất thân là một trong chiến sĩ mật vụ trong những lúc làm nhiệm vụ rủi ro bị hi sinh tuy nhiên lại vô tình xuyên không về khoảng tầm giữa cố kỉ 19. đưa ra tiết.


*

Việt Thiên Quyết (Bách Việt Tranh Mệnh)

Tác giả: 大丽花茶Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , quân sự chiến lược , lịch sử , hài hước Số chương: 150

Vạn năm trươc, thời ấy nhân - thần - giới còn không phân liệt, đạo pháp cải cách và phát triển cực thịnh, cũng cũng chính vì vậy mà Bách Việt tộc được nước lên thuyền, quốc thổ hạnh phúc rộng lớn, cường mang như rừng. Bỏ ra tiết.


*

Đế Chế Đại Việt

Tác giả: Hàm Ngư
Thể loại: Võng Du , Huyền Huyễn , Dị Giới , quân sự chiến lược , lịch sử dân tộc Số chương: 301

nội dung trong mẩu chuyện này là sự việc tiếp nối bộ "Nhẫn mang hệ thống". Truyện bắt đầu từ lúc sau khi Franz thống nhất được hai đại lục sinh sống Tử Lam tinh thì cậu vẫn trở về Trái Đất.Cũng chính ở nơi đây hắn lại có thể gặp mặt được Lạc Long Quân, với tiếp tục đi tìm người để gánh trọng trách tìm con đường sống cho Hải Việt tộc. đưa ra tiết.


*

bé Đường Vận Mệnh

Tác giả: Kyphuong
Thể loại: Võng Du , quân sự chiến lược , lịch sử dân tộc Số chương: 150

Năm 2550 là thời kỳ mà sự cải tiến và phát triển của khoa học technology tiên tiến tốt nhất trong lịch sử hào hùng nhân loại. đông đảo thành tựu trong khoa học phần lớn được mang ra áp dụng vào cuộc sống hằng ngày của con người. Mọi buổi giao lưu của con người có thể thay thế bởi robot trong tất cả các lĩnh vực. Chi tiết.


*

Thần Chiến Triều è

Tác giả: Vũ Phiên
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , quân sự , lịch sử vẻ vang , Cổ Đại Số chương: 44

vào khoảng thời gian Canh Thìn, Thiệu Bảo năm trang bị hai (tức năm 1280), triều đình Đại Việt cử Chiêu Văn Vương è cổ Nhật Duật lên làm chỉ huy sứ đạo Đà Giang nhằm điều tra, tò mò sự việc xích mích giữa người việt và người Man trên vùng này dẫn đến hệ quả là Trịnh Giác Mật, thủ lĩnh đạo Đà Giang nổi lên chống lại quan quân. Bỏ ra tiết.


*

Vương bài bác Hãn Phi, Manh Phu chăm sóc Thành (Vương Phi Kiêu Ngạo, Dưỡng yêu cầu Phu Quân)

Tác giả: Thủy Thiên Triệt
Thể loại: lịch sử vẻ vang , Xuyên không , Cổ Đại Số chương: 240

Thủy Lung – trên bạn mang theo tài nghệ đầy mình, dũng cảm phúc hắc, là hải tặc thần thoại của nắm kỉ 21 – biệt danh ‘Long Vương’.Một lần quanh đó ý hy vọng nàng xuyên thẳng qua thành Bạch Thủy Lung, đổi mới trưởng cô gái của Bạch gia sinh sống vương triều Đại Lý, làm bạn hung ác, ngốc dở mang giết chóc tàn tiếp giáp làm niềm vui bị bạn đời chỉ trích. đưa ra tiết.


*

Phụng Vũ trằn Triều - Nguyên Ninh Truyện

Tác giả: Tiểu thọ Tử
Thể loại: Ngôn Tình , lịch sử , Cung Đấu , khác , Cổ Đại Số chương: 39

Từ nghìn xưa vùng hậu cung được ví von là chỗ giết người không thấy tiết những âm mưu hãm hại lẫn nhau để được vua sủng hạnh và lên vị trí mẫu nghi thiên hạ. Nhưng nữ đó là Nguyên Ninh – con gái Hưng Nhượng vương è Quốc Tảng yêu cầu tiến cung bên dưới triều đại vua è Anh Tông. đưa ra tiết.


*

vương vãi Tọa Công Lược bút ký

Tác giả: Thiên Lạc Thủy
Thể loại: lịch sử vẻ vang , Đam Mỹ , không giống , Cổ Đại , Trọng Sinh Số chương: 23

Gallan chỉ là một trong những người bình thường, thậm chí còn cậu còn đã ôn thi cuối kì, thế mà lại trở về kiếp trước trước trước trước x 1000 lần nào đấy của cậu... đưa ra tiết.


*

Đào Một Hoàng Đế Làm vợ

Tác giả: quỷ quái Đản Giang Dương
Thể loại: Huyền Huyễn , lịch sử vẻ vang , Sủng , Đam Mỹ , Linh Dị Số chương: 145

bao gồm một phát hiện khảo cổ cực lớn tại vị trí đây, mà chắc chắn rằng khi công bố, tổng thể lịch sử mọi bạn từng biết đều có khả năng sẽ bị đảo điên.Đàm Trình thuộc giáo viên giải đáp cùng mang đến Tây An đi kiếm các di tích lịch sử khảo cổ. Chi tiết.


*

Cổ Tích Ở Lục Địa Fetia

Tác giả: Chủng Tử
Thể loại: Huyền Huyễn , lịch sử , Đam Mỹ , châu mỹ Số chương: 39

Những mẩu chuyện cổ tích vẫn thường xuất hiện thêm một nàng tiểu thư xinh đẹp, một bé rồng tà ác âm mưu chiếm đoạt công chúa thuộc chàng hero không màng gian truân để giúp đỡ nàng. đưa ra tiết.


*

Thuận Thiên tìm - Rồng không Đuôi

Tác giả: Nghịch Tử
Thể loại: lịch sử hào hùng , Cổ Đại , kiếm Hiệp Số chương: 369

Võ nồi? trên đời lẽ nào tồn tại mội mẫu nồi hoàn toàn có thể khắc địch chế thắng? lại có cả tà khí mang dáng vẻ hình hình của trầu cau? Nó dùng như thế nào? Còn môn võ lợn, võ chó chính vậy loại võ thuật gì? Đối phương có thể mất mạng vị món võ âm công khẩy lũ bầu, chuyện này là thật giỏi đùa? chi tiết.


*

Lĩnh Nam ký kết

Tác giả: Phong Du Tùng Lâm
Thể loại: Dị Giới , quân sự chiến lược , lịch sử vẻ vang , Xuyên ko , Cổ Đại Số chương: 169

tuy nhiên khung cảnh lúc này rất tàn khốc bởi lẽ ngày tiết chảy thành sông khắp khu vực một red color rực, niềm tin chiến đấu vẫn còn đó tồn tại nhưng lại quân thù lại vô số và hùng mạnh.Chính nó đang biến chuyển một đất nước vừa được hưởng chủ quyền sau 3 năm chiến tranh lại một lần nữa rơi vào thời kỳ đen tối nhất. đưa ra tiết.


*

Trực tuyến Công Cuộc kéo dài Mạng sống Của người vợ Chính

Tác giả: bình thường Dục
Thể loại: Ngôn Tình , lịch sử hào hùng , Xuyên ko , hài hước , Điền Văn Số chương: 77

Không cẩn thận chết mất tiêu rồi thì đề nghị làm sao????
Hỏi thừa. Dìm mệnh chứ sao!Nhưng, nếu có một hệ thống có thể khiến fan ta tồn tại đợt tiếp nhữa thì sao???? bỏ ra tiết.


*

Thiên Cổ Hận

Tác giả: Vịt Rang Muối
Thể loại: Ngôn Tình , quan tiền Trường , lịch sử , phái nữ Cường , Cổ Đại Số chương: 20

Một đời của Lý Thiên Hinh, giai nhân yểu điệu, nhưng mà lại lắm chông gai.Đóa hoa mỹ lệ bị sóng gió vùi dập, tuy vậy vẫn kiên trì lay động, vẫn vì tín đồ mà sống.Nàng trở thành Lý Chiêu Hoàng đế, là phái nữ đế... Bỏ ra tiết.


*

Kết viên Cuối Của phản nghịch Diện Chỉ rất có thể Là chết

Tác giả: Kwon Gyeo Eul (권겨을)Thể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , lịch sử hào hùng , Light Novel Số chương: 60

chi tiết.


*

Đại Tùy Quốc Sư

Tác giả: nhất Ngữ Phá Xuân Phong
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , lịch sử Số chương: 33

chi tiết.


*

Độc cỗ Thiên Hạ - Thanh Xuyên Hoàng Thái cực

Tác giả: Lý Hâm
Thể loại: Ngôn Tình, lịch Sử, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ Đại
Số chương: 182

cỗ Du Nhiên là 1 trong nữ nhiếp hình ảnh gia trên tuyến đường thám hiểm cổ mộ.Ngôi chiêu mộ cổ thần bí ngoài ra ẩn chứa một sức mạnh kì lạ, kéo cô đảo ngược thời không, xuyên về triều Thanh, thời đại của Nỗ Nhĩ Cáp Xích, bản thân còn biến đổi đệ nhất mỹ nhân của tộc cô gái Chân - Đông Ca. Bỏ ra tiết.


*

Chuyện Tình Tristan & Iseut

Tác giả: Rosemary Sutcliff
Thể loại: Ngôn Tình , lịch sử , không giống , phương tây Số chương: 16

Ngày xửa xa xưa theo hôn cầu từ nhỏ tuổi vua xứ teo ish cử con cháu mình là Tristan rước thuyền quý phái rước công chúa Irish-nàng Isolde tóc quà tuyệt sắc đẹp về làm lễ thành hôn.Dọc đường vì chưng vô tình fan hầu của Isolde sẽ rót nhầm chai rượu tình yêu mang đến Isolde, Tristan thuộc uống. Chi tiết.


*

Tùy Đường Diễn Nghĩa

Tác giả: Chữ Nhân Hoạch
Thể loại: Quân Sự, kế hoạch Sử
Số chương: 100

"Tùy Đường Diễn Nghĩa" là một trong những bộ sách ưu tú của nhiều loại tiểu thuyết lịch sử hào hùng diễn nghĩa khét tiếng của văn học cổ xưa Trung Quốc mà lại Chử Nhân Hoạch phụ thuộc vào "Tùy Đường Chí Chuyện" của La quán Trung, tác giả ‘Tam Quốc diễn nghĩa", và bộ "Tùy Dượng Đế Diễn Sử", ko rõ tác giả mà viết nên. đưa ra tiết.


Web đọc truyện online tốt và update mới tuyệt nhất - truongdaylaixevn.edu.vn

Trang web dành riêng cho những tín trang bị mê gọi truyện online đêm khuya với các thể một số loại hot nhất hiện giờ như là hiểu truyện ngôn tình, gọi truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Toàn bộ được truongdaylaixevn.edu.vn cập nhật thường xuyên từ những dịch trả truyện bài bản và đăng sở hữu hằng ngày.


Truyện Plus – Trang hiểu truyện online, thường xuyên cập nhật những bộ truyện hay nhất thuộc các thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình tuyệt Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp tốt Truyện tiên hiệp hay Truyện Full