Tổng đúng theo chuyện ma Đà Lạt được kể lại từ những người bạn đã thử qua trong số những ngày sinh sống tại tp Đà Lạt, truyện ma trọn vẹn có thật với những người “được chứng” vậy đề nghị tin hay là không là quyền của bạn.

Bạn đang xem: Lời đồn về ma và những câu chuyện li kì ở thành phố sương mù

Bài viết tổng đúng theo lại hơn 150 câu chuyện của nhiều người. Vậy nên, ví như có thời gian hãy để dành ra 1-2 ngày để đọc kỹ bạn nhé.

Chuyện ma Đà Lạt được chia thành 3 phần. Loạt bài dưới đây nằm ở phần 1.

*
Chuyện ma Đà Lạt. Ảnh: Google tìm kiếm kiếm

Bị theo trên Hồ thở than gần Đồi thông 2 chiêu tập năm 2017

2017 bản thân bị gặm sừng, hồi kia 2 đứa hứa hẹn đi Đà Lạt chung. ở đầu cuối chia tay buộc phải mình đi một mình. Lên kia có chúng ta hồi đại học dẫn đi vài điểm hot: Quảng trường, nhà thờ con gà, sân vườn hoa Cẩm Tú Cầu, Đường hầm khu đất sét.

Đến trưa, ngay sát 12h nó hỏi:

– Đi đồi thông 2 tuyển mộ không?

– Đi chớ mắc cỡ gì!

– Đi cơ mà không đc chụp hình nha, người ta tránh á

– Ui xời, đi phải check in sinh sống ảo mang đến thằng ý trung nhân tao nó thấy nó tức chứ.

Xong nhì đứa đến đồi thông 2 mộ, chụp vài tấm ở đó thôi. địa điểm đó có bà già tốt ngồi nói chuyện nữa, chú ý ma mị cơ mà ghê lắm. Ngừng mình về đi nạp năng lượng trưa rồi về khách sạn.

Từ kia trong người khác hẳn luôn. Mình cáu gắt với tất từ đầu đến chân khác giới mặc dù lạ giỏi quen . Về khách hàng sạn mẫu là ngủ li suy bì từ 1h chiều mang lại 7h tối. Chuông báo thức kêu, mình nghe, nhưng kiểu bị ai đè, ko dậy tắt chuông được. Cứ 5 phút chuông reo 1 lần, trong cả 5,6 giờ đồng hồ đồng hồ.

Tối này cũng đi phiên chợ đêm các sản phẩm về phòng lòng không vui, nhắn tin cho tất cả những người yêu cũ khóc lóc, rồi thức đến 5,6h sáng.

Đến ngày hôm sau, lên kế hoạch trình những điểm tiếp đến mình cáu bẳn, không chịu đi đâu hết, ngồi quán cà phê thôi, không rỉ tai với bạn luôn, hầm hầm lì lì vậy đó. Chiều thì nghe smartphone từ sài thành báo gặp mặt biến trong việc mình vẫn làm, bắt về gấp.

Tối đó bắt xe cộ về dùng Gòn, bạn mình tiễn mình lên xe, tôi cũng thái độ. Lên xe ko ngủ được, nghe nhạc Phật lại càng cực nhọc ngủ. Bản thân còn cảm nhận được nhịp tim bản thân đập rất khác, như bao gồm 2 nhịp đập chồng lên nhau. Thời gian về đến sài thành book grab về mình cũng gắt gắt, cách biểu hiện với anh Grab luôn luôn (không hiểu mẫu mã gì).

Về tới chống là mình mệt! cúp học. Thành phố sài gòn rất nóng nhưng nằm trùm chăn cả ngày, sợ hãi ánh sáng, gắng tính đổi nết, khó ở cực nhọc ưa…

Mình dấn đi xoay quảng cáo, video clip 5 phút mình quay 3 tiếng ko xong, cứ bị ú ớ, quên thoại, tuy vậy trước kia mình demo thoại khôn xiết ok, trôi chảy buộc phải mới được chọn quay.

Xong dạng hình bất lực, mình quay lần thiết bị “n” vẫn ko được, ức thừa khóc luôn, xin về không xoay nữa. May sao chị công ty và anh quay phim trung khu lý, nói cho khách hàng về ngủ ngơi ngày tiếp theo quay tiếp.

Mình điện thoại thông minh về đến mẹ, vừa mếu vừa khóc “mẹ ơi, chắc con bị ai theo rồi, bé thấy mệt nhọc người, nặng vai, đau đầu mà khó thở lắm” . Bà bầu mình cũng tâm lý và tin chuyện trọng điểm linh, mẹ nói “mai qua cô Thuỷ coi đi con” (là cô mình tốt coi bói).

Lúc về phòng, lại liên tiếp trùm mền, tắt hết điện mặc dù Sài Gòn khôn xiết nóng? Thời đặc điểm đó mình rất hấp dẫn tiêu cực, mong mỏi tự tử: thấy con dao cũng nghĩ đến cảnh cứa tay, đi ngoài đường cứ muốn dấn thân xe lớn vậy đó quyết liệt lắm, cứ ước ao chết thôi.

Xong rồi mình đi gặp “thầy” nhằm giải, mình hẹn cô đó (thầy giải) ở cửa hàng cà phê. Trước kia mình xuất xắc coi cô. Hỏi về gia đình và công việc, tình cảm… cách đây không thọ mình lục sục tình cảm tất cả hỏi cô. Cô kêu người ta có tín đồ mới rồi nhưng mà mình không tin, ai dè sau phát hiện nay bị cắn sừng thiệt.

Xong hôm đó đi chạm mặt cô lần 2 để hỏi có bị “theo” không? Mình new mở miệng “cô ơi con mới đi ĐL về cô xem test con có bị…”

Cô trả lời luôn luôn “có, 2 bạn sau lưng con đó”.

Má ơi.. Giá hết bạn luôn.

– 1 nam 1 con gái nha con, 2 bạn này yêu nhau nhưng bị gia đình cấm cản, buộc phải rủ nhau tự vẫn ở hồ than thở, bị vướng ở hồ lâu rồi nhưng mà hạp con nên theo, người đàn ông thích con, còn cô gái đi theo “dựa”.Mình chuyển tấm hình chụp ngơi nghỉ đồi thông mang đến cô xem, thì cô chỉ đích thị 2 cái bóng vào tấm hình luôn .

Mình lật đật xoá và nhờ cô giải góp mình, cô nói để độ lớn 5-7 ngày nữa là “họ” lôi mình theo luôn. Bởi vì thương mình, theo mình cần mới không cho mình tiếp xúc với người khác giới, khiến mình cáu bẳn.

Tối đó cô về đền làm lễ. Bản thân đi sinh nhật bé bạn, lúc về tay đau đầu ghê khủng. Một tay vắt bánh kem, 1 tay cứ vỗ vỗ chiếc đầu mang lại đỡ nhức. Thì nhỏ dại bạn đã chở mình nói:

– ngươi ngồi lặng coi Uy, tao đi xe vẫn yếu rồi còn giỡn giỡn rung lắc lắc.

– mi bị điên à, tao đang chóng mặt gần chết đây nè.

– Tao cảm nhận được mày lắc đuôi xe ví dụ luôn á.

Lúc đó tôi vừa tức vừa đau đầu buộc phải không thèm nói. Đến thời điểm về nhà nó bắt đầu kêu, cơ hội lắc thứ 1 nó không nhằm ý, lắc xe lần 2 nó quan sát gương chiếu đằng sau thấy mình ngồi im, là nó biết “có người” ghẹo chứ không hẳn là mình lắc xe.

Xong ngày tiếp theo cô chuyển đồ cho doanh nghiệp xông: các loại lá, sả, bưởi, cùng nước gì như mùi hương gì thơm lắm, thơm nức mũi luôn. Cô dặn 12h trưa nấu ăn nước lên xông, xông 3 lần như zậy. Mà vậy chịu 1 xíu vì chưng khi xông siêu nặc, còn nếu như không chịu được thì không mời “người ta” ra được đâu.

Mình làm theo. Hôm đó mấy anh bạn cùng phòng đi học hết, mình bỏ nước và những loại lá vào xông. Vừa trùm mền nhằm xông là sặc lên mũi, thở không được, cảm hứng muốn vùng dậy á. Xong xuôi lúc kia lý trí lắm, nói là thôi ráng, ráng thì mới giải đc chứ cứ như thế này, trước sau gì cũng bị “người ta kéo đi”.

Thế là mình khấn “anh ơi, anh yêu quý em thì a phù hộ mang lại em, anh vô khối thì báo mộng mang đến em, em thiết lập vàng mã em tạ lễ đến anh, chứ âm khí và dương khí không hoà hòa hợp được, anh chớ theo em, tội em” vừa khấn vừa khóc luôn.

Thề với tất cả người là mình cảm nhận được không tính cái mền mình trùm nhằm xông, có bàn tay xoa đầu mình. Đó là một trong bàn tay mập như bàn tay phái mạnh xoa đầu bản thân 3 lần.. Cơ mà lúc đó ở nhà có một mình à, giờ nhắc lại vẫn nhớ như in luôn.

Mình xông ngừng 3 lần, đi tắm cùng ngủ 1 giấc, tối đi xoay 30p là chấm dứt clip, tín đồ mình vơi nhõm hẳn đi, trọng tâm trạng nao nức bình thường.

Các bạn đang buồn chuyện tình yêu hay bất cứ chuyện gì đừng nên đi Đà Lạt 1 mình, vì khi chúng ta buồn, chúng ta yếu, “người ta dễ dàng dựa”. Mà nếu như không nhạy, ko phát hiện cơ mà giải đúng lúc thì hậu quả hết sức ghê.

Chuyện ma sinh hoạt đồi thông hai tuyển mộ năm 2017

Hôm 2017 bản thân đi khoảng tầm 10h tối về , hôm kia tháng 7 trời mưa qua dòng dốc đồi thông hai chiêu mộ ko 1 bóng bạn sợ quá yêu cầu chạy cấp tốc thật nhanh qua dòng dốc kia .

Sau đó tới căn nhà mình mướn thấy hai bạn một trai một gái ( ngần ngừ trẻ tuyệt già ) cầm cố cây cho dù ở dưới mưa ( thấy sau sườn lưng thôi ) , bạn tôi cũng thấy mà mình cũng thấy xoay qua mở cửa ngừng quay lại ko thấy ai nữa hại quá mấy đứa đưa vào nhà luôn .

Thêm nữa là căn mình ở gồm ma , đêm tới ngủ nghe tiếng lục đục lục đục tuy thế mà tín đồ ta ko phá , đồ các bạn mình phơi làm việc thành đồ vật giặt sáng sủa dậy thấy treo trên cây móc .

Bạn bản thân đi lau chùi thấy bóng người bước lên cầu thang dẫu vậy mà không có bất kì ai hết, thời điểm đó 3h sáng sủa đi ngủ không còn rồi , với căn hộ mình ở red color ra chóng cũng màu đỏ mình bắt đầu sợ vượt lên lầu ngủ tầm thường với mấy các bạn mình ( căn đó chào bán thịt dê tuy thế giờ đo đắn có phân phối không nữa ) .

Chuyện ma hồi đi trượt máng trượt sinh sống Datanla

Hồi dịp trượt lên đến thác ko sao, dịp lên thấy thác rất đẹp cả bầy chụp hình rồi lên phía trên thác xíu chụp thì máy điện thoại người yêu bản thân lúc đó còn pin rất nhiều định chụp chân dung cho bạn thì vừa chụp kết thúc coi lại bị tắt vật dụng rồi thời gian đó tưởng điện thoại cảm ứng hư cơ mà không.

Lúc đó tình nhân mình nỗ lực mở sản phẩm lên không được rồi thôi ko chụp nữa, về đến phòng thì định gặm sạc test nó lên không, vừa gặm vừa cầu nguyện rồi nó lên pin cũng khá đầy. Bản thân mở vào coi hình thì hình cũng không thể lưu.

Chuyện ma ở Dinh Bảo Đại

– 4 thời gian trước mình đi Đà Lạt cùng với chị, cho Dinh Bảo Đại để mà chụp hình.

– Mọi fan đến đây chắc hẳn sẽ biết loại ghế mà bạn ta nói hồi trước vua Bảo Đại xuất xắc ngồi, đặt tại sảnh lớn.

– thời điểm đó họ mang lại ngồi lên ghế nhằm chụp, cần mình lên ngồi và nhờ chị chụp cho. Chị mình chụp ảnh đẹp, biết lấy góc và hiếm khi chụp bị out focus. Nhưng lạ 1 chuyện, hôm đó chị canh mãi cũng không focus được loại mặt mình (chụp bằng ip). Cơ mà còn nhiều người đợi phải chị chụp nhanh. Tiếp nối cũng chả nghĩ gì, ko xem lại hình rồi đi quanh quéo chụp tiếp.

Xem thêm: Chuỗi nhà hàng manwah taiwanese hotpot, manwah taiwanese hotpot

– Khi tham quan xong, 2 bà bầu ngồi trên taxi về khách hàng sạn, mở hình lên xem. (Viết sắp tới đây mà nổi hết domain authority gà). Thời gian mở hình lên coi thì khúc chụp ngơi nghỉ ghế của vua á mọi tín đồ nó bị nhoè.

Phải nói là nhoè như người chụp bị run tay vậy đó. 15 tấm bị không còn 15 tấm, trong số đó có 2 tấm có bóng đen (giống như làn khói) phía sau sườn lưng mình. Hại quá lật đật xoá không còn chứ không dám để

Ngồi viết nhưng mà da con kê da vịt nó nổi lên thừa trời mọi người ơi.

Chuyện ma làm việc đèo Prenn

Đêm ngày 29 đầu năm của năm 2019 chỉ từ có 1 ngày nữa là qua năm 2020 bản thân chở vài người các bạn và chị mình lên đà lạt.

Đêm hôm đó cơ hội từ chợ đà lạt về khách sạn ở sảnh Golf sam, cơ hội trên đèo Prenn thì 1 fan trong xe pháo thấy tai nạn đáng tiếc trên đèo và chơi kém la lên tai nạn thương tâm kìa gấp đôi và tác dụng khi vừa xuống đèo chạm chán tai nạn luôn (đây là khúc dẫn cao tốc liên khương).

Lúc này bản thân bị bít mắt dù đang hạ kính mang lại xe rẽ vào một cách chậm rãi xong khoát thì vẫn bị, quan trọng hơn dịp đó xe mới mua mới lấy biển khơi số ăn sáng là đi, sau thời điểm đã chuyển 2 bạn trong lúc tới bệnh viện, mình tất cả thắp nhang lên bé lươn giải phân cách nhưng thiết yếu cắm nhang xuống mặt mặc dù chổ đó là đất trồng cây, cho tới khi cắn xuống được thì thêm một người chạy xe sản phẩm “xòe” kế bên.

Sau khi đỡ cho những người đó dậy mình chú ý lại thì 3 cây nhang bắt đầu cắm mất tiêu không tới 1 phút, mình cắn lại thì chạm chán tình huống trên, dẫu vậy lần này nhang ko mất, cơ mà cháy lên lửa 2 cây tiếp đến thì công an tới cẩu xe về đồn để làm giấy tờ, hôm đó mình thiết yếu ngủ đc tính đến 4h sáng.

Chuyện “khách” vỡn Đà Lạt

CÂU CHUYỆN mang TÍNH TÂM LINH VÀ SỰ THẬT NHỮNG GÌ MÌNH VÀ BẠN MÌNH ĐÃ TRẢI QUA. MÌNH XIN KỂ LẠI CÂU CHUYỆN CỦA BỌN MÌNH VỀ VIỆC GẶP “KHÁCH” Ở ĐÀ LẠT.

Chuyện là cậu em đi cùng mình ở Đà Lạt giỏi bị láng đè, nó cũng nhắc với mình nhiều lần, tôi cũng trấn an rằng rồi phần lớn chuyện đã ổn cho tới ngày hôm đó.

Sáng hôm ấy, mình với em mình thuộc 3 người các bạn nữa đi mong Đất – Xuân ngôi trường – Đà Lạt. Trên phố đi có tương đối nhiều cung con đường rất đẹp, và mình gồm nói cùng với em bản thân là lát về mình dùng gimbal (dụng vắt quay film chống rung) để quay trở lại cảnh mặt đường đi.

Nó bước đầu từ đây, lúc về gimbal và điện thoại mình cùng em mình còn một dung tích Pin khá ổn để về mang lại trung trung tâm Tp. Đà Lạt. Dự là cù film đường đi và cảnh ở chùa Linh Phước.

Nhưng, khi bật gimbal lên, thì gimbal bị sập nguồn ( điều vô lý vày gimbal cần yếu hết sạc 100%), kế tiếp là điện thoại cảm ứng thông minh em bản thân từ khoảng tầm hơn một nửa chuyển lịch sự trạng thái pin yếu. Tắt screen thì sập pin siêu nhanh.

Đến điện thoại cảm ứng thông minh mình, lúc chưa quay thì smartphone mình còn khoảng chừng 45%, với pin điện thoại mình khá trâu nhưng mà quay được khoảng chừng 3p, smartphone mình sập nguồn, ( bây giờ mình đang chạy xe thì nghe rét mướt sau gáy), tiếp đến mình với em mình gồm nhìn thấy một số trong những ngôi mộ trên đồi, cùng tự hứa là lúc về đến nơi ở sẽ xóa tất cả những video mình xoay sáng tiếng trên cung mặt đường vừa đi.

Sau đó, về gần cho Linh Phước, thì trời gồm nắng nhẹ, và tất cả một bé bướm trắng bay theo mình và mình đuổi thì không đi. Linh tính gồm điều chẳng lành bởi từ trước đến giờ bướm white theo mình là chắc gồm điều nào đấy bất an.

Mình đưa ra quyết định cùng với tất cả nhóm vào miếu Linh Phước. Thề là lúc ra khỏi miếu mình không chạy xe nổi luôn, có cái nào đó nó cản và không cho mình chạy xe, yêu cầu là mình cùng em mình thay đổi tài. Để em bản thân chạy.

Về mang đến chỗ ở, bản thân sạc pin smartphone và sạc pin lên nhanh một cách lạ lùng và mình ra quyết định là xóa clip. (Không dám mở xem luôn luôn bạn ạ).

Đến tối, bầy mình ăn uống rồi ra chợ chụp choẹt các kiểu cảm giác thông thường cho cho đến khi lên Nguyệt Vọng Lầu khi đứng dưới cội cây bơ xéo cùng với Nguyệt Vọng Lầu thì em mình bị nguyên một trái bơ sống rụng ngay vào đầu, may nhưng mà nó bao gồm nón bảo đảm nên ko sao.

Tối đó, lũ mình về khu vực ở, ngồi thì thầm đến tầm 2h sáng thì bắt đầu đi ngủ. Khi vào chống mình với em mình liên tiếp bấm điện thoại, hơn 2h mình bắt đầu kêu em bản thân đi ngủ bởi sáng mai còn đi xa. Nạm là ở nhắm mắt, nhưng xúc cảm lạ không ngủ được.

Chưa khi nào đi Đà Lạt mà lại mình mất ngủ như vậy, đề xuất là mình vơ tay tắt chiếc đèn, trong phòng tối lạ lùng dù bên ngoài sân có ánh đèn sáng nhẹ, bước đầu mình nghe tiếng động địa điểm em mình, nó lăn hỗ tương sột soạt . Mình lên tiếng, sao vậy, chị tắt đèn đó, ngủ không được hả.

Nó la lên: Chị mong mỏi giết em hả. Em thấy nó chị ơi. Thấy có nào đó dưới giường chị. . ( Mình của nhà 1 giường bự và 2 pallet gỗ dưới đất).

Mình hoảng và để đèn sáng dậy. Mặt 2 đứa tái mét. Em mình bảo rằng nó thấy một thứ nào đấy dưới giường của mình đang nằm, bắt buộc kêu bản thân qua pallet ngoài chỗ nó. Mắt tiếp tục nhìn chỗ giường liên tục kêu mình lại. (Cái phòng mình tất cả 3 giường), lúc này mình cảm thấy hoang mang hơn bao giờ hết.

Nó nói liên tục nào đó dưới chóng chị. E thấy nó đang nhìn em. Lạnh lắm. E thấy nó quay lưng nhưng rõ một. Bản thân thì vẫn ngơ!!!!. Nó kêu mình, kêu tới lần sản phẩm 3 new giật mình nhìn thì nó vã không còn mồ hôi. Dù nhiệt độ ĐL khi ấy tầm 13°.

E mình nhơ bẩn tay cho khách hàng xem, bên trên tay nó tất cả một xâu chuỗi cùng xâu chuỗi xiết tay nó tất cả dấu luôn chúng ta ạ.Lúc này thì mình bước đầu sợ nên cả hai cùng ra phía bên ngoài để e mình thắp nhang mang đến ông địa. Chỗ đàn mình thuê có thờ ông địa.

Trong cơ hội thắp nhang thì vào nhà tất cả chú chó sủa liên hồi. Mình không rõ chú chó sủa em mình tuyệt sủa lắp thêm gì khác, và lúc kia e bản thân kêu trong những khi khấn quan sát thấy một cái bức tường hồng, quan sát quen cơ mà nó không nhớ chạm chán ở đâu.

Hai chị em trở lại phòng ngủ. Mình lấy điện thoại thông minh bật CHÚ ĐẠI BI để trấn an tinh thần. Mình dần ngủ được nhưng lại rất chập chờn, còn em mình thì vẫn ko ngủ được và mong sốt.

Sáng hôm sau, mình hỏi chúng ta mình phòng quanh đó rằng buổi tối qua nó ngủ được không, các bạn mình new nói: đùa trò gì mất lẩn thẩn vậy, đã không còn phá cửa thì tới phá tivi.

Mình mới hỏi nó là cơ hội đó mấy giờ. Nó kêu tầm đi ngủ được 5 phút. Cứ đẩy cửa ra vô bắt buộc tui ghét vực dậy khóa cửa ngõ lại, Rồi tiếp đến nghe giờ gõ tivi, như loại ai kia chọi cái gì đấy vào tivi nhưng mà tao la là để tao ngủ chớ phá nữa đề nghị là hết. (Đm t tưởng tụi bây chơi trò mất dạy qua phá tao).

Ủa rãnh nghịch mình đi, ai rãnh đâu chơi vậy ba.

Em mình new kêu; chắn chắn phá ông này không được bắt buộc mới qua chỗ bà mẹ mình kia chị.

Sáng hôm đó, bọn mình đi chơi ( thông thường đến lạ) mang đến tối, lúc đi ăn uống thì bà mẹ mình nhắn tin: đi dạo này đi dạo ổn không, có gì lạ không. Bản thân hoảng thiệt sự khi người mẹ nhắn tin do đó cho mình. Bởi đó giờ mình đi Đà Lạt không nhiều khi bà mẹ hỏi đi chơi như thay nào.

Rồi mình nhắc cho bà mẹ nghe chuyện vậy. Bà mẹ hỏi có nghi ai không trong khi thấy bướm trắng, Thì mình mới nói là ông nội.

Và đây là nguyên văn chị em nói: ” Ừ, ÔNG NỘI ĐÓ, HÔM QUA MẸ NẰM MƠ THẤY ÔNG NỘI VỀ BẢO LÀ MÀY ĐI CHƠI BỊ “NGƯỜI TA” PHÁ NÊN TAO ĐI THEO BẢO VỆ TRẤN AN NÓ. BẢO NÓ CÓ LỠ LÀM GÌ THÌ ĐỐT NHANG BÊN NGOÀI ĐI”

Tiếp theo: chị em hỏi bao gồm lỡ tảo film trúng cái gì đó thì xóa đi. Nó theo đó. Ai thì tao ko biết. Nội chỉ bảo vệ được tới đó thôi đó.

Thề là mình thích bắt xe pháo về công ty liền luôn luôn các bạn, chưa khi nào sợ như vậy. Sau đó, mình về chỗ ở, thì mình đốt nhang cho phía bên ngoài với lời khấn rằng : con là khách du lịch,nhỡ nhỏ có làm gì bậy thì xin bỏ lỡ cho con, lần sau bé không dám”. Lát sau mình nhìn nhang thì nó ko rơi miếng tàn nhang nào.

Hoảng lần trang bị nnnn và n+1.

Tối đó mình để Chú đại bi khi nằm ngủ thì phần lớn thứ bình thường trở lại. Em mình cũng xóa cả clip, hình chụp ở cầu Đất.

Khi chúng ta rơi vào hoàn cảnh như mình thì các các bạn sẽ biết núm nào là sợ. Mình đi ĐL rất nhiều nhưng đa số năm nào thì cũng đi tuy nhiên chưa lúc nào gặp tình trạng đó. Đó là lần đầu tiên mình với em bản thân bị như vậy.

Có thể chúng ta không tin nhưng toàn bộ những gì mình kể là thật với mình tất cả một lời răn dạy với các bạn yêu Đà Lạt rằng: tp đẹp nhưng có những chỗ quan trọng đùa được.

Bonus: mon 11.2019 mình quay trở về Đà Lạt. Lần này, mình đi cùng mẹ, chị 2 và nhỏ nhắn cháu. Đi 3 ngày 2 đêm, ông trời ưu tiên không mưa. Đến ngày về mưa sấp khía cạnh luôn.

Ngày kia bão vào đề nghị Đà Lạt mưa sáng sủa tới chiều luôn. Hôm sau, về cho nhà, bà bầu mình hỏi. Có phải cách đây không lâu bị phá ở mẫu phòng đó không? mình hỏi chị em phòng nào. Bà bầu kêu là phòng tất cả cửa màu sắc đen, mặt trái. . Bản thân bảo sao bà bầu biết. Bà bầu kêu từ bỏ lúc lao vào tao cảm giác có nào đấy lạ ở ngôi nhà đó, cơ mà tao ko nói vì chưng có bé xíu nhỏ.

L>Truyen: ngôi nhà Ma Ở Đà Lạt - Truyện Ma
Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng ký kết / RegisterTên Truyện người sáng tác Truyện tuyệt Tác Giả
Viet
Single - tìm Bạn
Chat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem Phim VideoNghe Nhạc MusicNấu ĂnTruyện & ThơTừ Điển
Mục Lục
Nghe Truyện Ngắn Audio
Nghe Truyện lâu năm Audio
Nghe Truyện Ma Audio
Truyện Cổ Tích Video
Học Sinh Cười
Truyện Cổ Tích
Truyện Cười
Truyện Dài
Truyện học tập Trò
Truyện tìm Hiệp
Truyện Ma (Kinh Dị)
Truyện Ngắn
Truyện Quỳnh Dao
Tất Cả Thi Sĩ
Truyện Ma (Kinh Dị) » nơi ở Ma Ở Đà Lạt
Tác Giả: Truyện Ma
Trong thời điểm tết này tôi bao gồm dịp lên ĐÀ LẠT chơi.Tất nhiên thú vui nhất là NGÔI NHÀ MA lừng danh ở TP ĐÀ LẠT cơ mà khi hỏi ai cũng biết không còn á Sau đây là những chiện tui nghe đuợc về NGÔI NHÀ MACon đường đèo lên khu vực hồ TUYỀN LÂM hai bên đường chỉ có cây xanh , không thể có bóng hình một căn nhà nào khác. Sau thời điểm xe đi được một quãng thì ngay gần giữa đèo tốt thoáng có một ngôi nhà béo , theo lời giới thiệu của chị trả lời tôi đuợc biết chính là NGÔI NHÀ MA , toàn bộ các cửa ngõ của ngôi nhà đều đóng kín đáo mít có khá nhiều ô hành lang cửa số , trước cửa ngõ ngôi nhà tất cả một bảng blue color đề là ""không phận sự miễn vào "".Nhìn sơ qua căn nhà này cũng bình thường không bao gồm gì khác biệt cũng như bao căn nhà khác.Theo lời của 1 chị thì tòa nhà được xây từ hết sức xưa bởi vì một gia đình nguời Pháp , vì chưng họ hết sức thích khí hậu lạnh buốt cũa ĐÀ LẠT nên đưa ra quyết định xây nhà với định cư luôn ở VN.Đến một ngày kia cả mái ấm gia đình người Pháp bị giết cực kỳ tàn độc, tính từ lúc đó căn nhà bị bõ hoang.Còn một nguời dị thường nói rằng thiết yếu ông Pháp đã bốn tình với cô người tạo nên sự bà vk biết được vẫn giết chết cô nguờii có tác dụng chặt bạn của cô ra từng phần rồi chôn bên dưới nền gạch.Kể từ đó họ đang dọn đi nơi khác 2 mẩu truyện trên lừng khừng là thật tuyệt là đưa nhưng câu chuyện này báo đã từng có lần đăng rối có một cô gái sinh sống sống VŨNG TÀU cô đang thất tình buộc phải lên Đà Lạt để nghỉ ngơi, sau thời điểm nghe tín đồ dân bàn tán về NGÔI NHÀ MA cô bé mới lên xem demo , thiếu hiểu biết nhiều sao cô bé rất thích khu nhà ở này cùng quyết kêu gia đình của mình mua cho bởi đươc. Sau đó 1 tháng ở căn nhà này cô gái đã treo cổ từ bỏ tử bị tiêu diệt trong ngôi nhà của mình. Phần đông vật dụng của cô vẫn còn đó được bào quản ngại trong căn nhà như: kẹp tóc , bàn , chóng (bạn nào ước ao kiểm chứng thì dzô demo ngen) MỘ của cô bé được lập sau căn nhà đọ
Một tối đó (theo lời đề cập của một chú sinh sống lâu năm ở ĐÀ LẠT) một người chở rau để đi phân phối , con phố ra chợ phải bắc buộc wa đèo này , lúc này cũng khỏang 2-3g sáng lúc đi mang đến giửa đèo thì gồm một thiếu nữ xin vượt giang ,tóc lâu năm , bận tình nhân đồ ngủ mỏng,trông cô bé rất lạnh, vị nghĩ là mặt đường đèo quá vắng vẻ đề nghị ông sẽ cho cô bé quá giang một đoạn , đi được một quãng thì ông sợ cô bé lạnh đề xuất đã đưa áo khóac của chính bản thân mình cho cô nàng bận.Khi ông chấm dứt xe thì quay trở lại đã thấy cô gái mất tích từ thời gian nao.Sáng hôm sau khoản thời gian ông quay trở lại đường đèo đó khi đi ngang qua ngôi nhà thì thấy chiếc áo khoác bên ngoài của mỉnh nằm trên ngôi mộ NGÔI NHÀ này chỉ đính thêm một trang bị đèn đó lả đèn tiến thưởng , không tồn tại đèn white ,có một cái hầm sinh hoạt dưới khu nhà ở ,có 1 bệt và một lầu , khi lao vào sẽ thấy một bức tranh vẽ môt gương mặt tưa như sọ người có 2 rănh nanh thè ra nhỉn cực kỳ ghê.......Bây giờ đồng hồ chỉ bao gồm một nguời quản gia sinh sống ở nơi ở đóai bao gồm dịp lên đà lạt nghịch thì lưu giữ lên coi test nghen....Kết Thúc (END)
Truyện Ma
» Quỷ Ám
» tòa nhà Ngài Thẩm Phán
» Bà Tám phân phối Xôi
» Bùa Ngãi Ở San Jose
» khu nhà ở Ma Ở Đà Lạt
» Trái Tim Thú Tội
» Trò chơi "It"s me"
» Trường học Toàn Là Ma
» chiếc Ghế Đa Tình
» căn nhà Ma Quái
» nhẵn Ma bên trên Tầng Cao
» Giết tín đồ Lấy Sọ Luyện "Thiên Linh Cái"
» khu nhà ở ma ám sinh sống San Diego....!
» ước Cơ
» bố Chàng sinh viên Trong căn nhà Ma
» Ngôi Mộ bắt đầu Đắp
» Xác bị tiêu diệt Báo Hận
» Hồn Ma vào Biệt Thự
» Ngẫu Hoa
» trên Xa Lộ không Đèn
» cái Đầu Búp Bê
» Ma Nhập
» Ma Nhập vì chưng Cầu Cơ
» con Ma Áo Trắng
» Ác Báo kinh Hồn