40 bộ truyện tranh Hàn Quốc cổ kính siêu hay chủ thể baby một mực không thể quăng quật qua. Phần đa tác phẩm mình reviews ở đây gần như là truyện bao gồm nội dung hay thuộc nét vẽ cực kỳ đẹp.

Bạn đang xem: Truyện tranh hàn quốc manhwa


*

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, âu cổ, chuyện tranh cổ đại, châu âu cổ đại, xuyên không, xuyên sách, tái sinh

"Nội dung đại các loại là:

Cậu nhỏ xíu là nam bao gồm trong truyện, nữ chính là dì của bé, cũng là nhân đồ phản diện - người chuyên ngược đãi bé, sau khoản thời gian xuyên vào sách, phụ nữ chính quyết tâm chăm sóc tốt đứa bé nhỏ cho cho tới ngày nó tránh khỏi. Bất ngờ đến ngày đó, một ông chú đẹp mắt trai mang đến đón cậu bé như vào cuốn tè thuyết, cứ ngỡ từ nay con gái chính đã gồm một cuộc sống đời thường yên bình, vậy mà lại cậu nhỏ nhắn lại tảo ra ôm lấy nữ chính gọi "mẹ ơi", vậy là bà nữ giới chính từ bỏ dì thành bà mẹ luôn..."

2. Công chúa bãi rác - The Princess in the Dumpster


*

Tác giả:하라쇼 (Harasyo)

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, nàng cường, phép thuật, kỳ ảo, trả tưởng, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động

Gò má khẳng khiu, làn domain authority sần sùi nhợt nhạt, cái cổ trần, móng tay đóng góp đầy bụi bặm và dáng người thấp bé nhỏ tuổi hơn độ tuổi - một cô nhỏ xíu có tóc mái dài che mất nửa khuôn mặt do không được chăm sóc. Đó chính là cô công chúa bị quên khuấy của Đế quốc.

Cô bé nhỏ sống ẩn bản thân trong một lâu đài nhỏ, cũ kỹ được người ta trưng cần sử dụng làm công ty kho. Không chịu được cơn đói, cô bé xíu bước ra khỏi lâu đài tồi tàn để tìm thứ gì đấy ăn.

"Đói quá..." Cô bé trong bộ quần áo xuề xòa cúi bạn ôm một cái bụng lép kẹp, vô thức lẩm bẩm. "Cái này còn có ăn được không...?"

Bàn tay bé dại nhắn như nhánh dương xỉ bới đám cỏ bên trên sàn rồi lắc đầu, thả xuống. Cô nhỏ xíu không bao gồm gì bỏ bụng đã 3 ngày rồi.

"Estrela..." Giọng một đứa trẻ khác call tên mình đan xen trong giờ gió. Đó là cái thương hiệu quý giá nhưng mà mình cảm nhận sau một thời hạn dài.

"Xin lỗi bởi vì tớ đến trễ."

"... Ừ."

Đứa nhỏ vừa vấn đáp đã gục xuống trong khoảng tay của Alias.

3. Kiếp này, ta tốt nhất định trở nên gia chủ - In This Life, I Will Be The Lord


*

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, chuyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, đàn bà cường, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ dàng thương, cảm động

Sau khi được đầu bầu làm đứa con ngoài giá thú của một gia tộc phong lưu nhất đế chế, Florentia đã nghĩ rằng sẽ có một tương lai giỏi đẹp chờ đợi cô sống phía trước. Nhưng sau khi thân phụ qua đời, cô bị họ hàng tống cổ thoát khỏi cửa, và gia tộc gianh giá mà cô vẫn tự hào đã trọn vẹn bị bỏ hoại...

Nhưng thực sự là vậy sao?

Cô sẽ uống một chút ít (nhiều chút) rượu và đã trở nên tông do một cỗ xe cộ ngựa.

Khi mở đôi mắt ra một đợt nữa, cô là 1 trong những đứa trẻ bảy tuổi?

Hơn nữa, Nhị hoàng tử, người là quân thù của gia tộc cô sinh sống kiếp trước, ấy vậy mà lại đèo đẽo theo sau cô như một chú cún con!

"Tia, ngươi trông đẹp hẳn ta."

"...Ngài đang đùa tôi đấy à?"

"Không. Ý ta là thế."

Được rồi, Nhị hoàng tử cùng gia tộc hầu như là của ta!

Trong kiếp này, tôi sẽ biến hóa gia chủ.

4. Cứu vớt vớt nhân đồ dùng phản diện bị chị em chính ruồng quăng quật - Saving the Villain Who was Abandoned by the Female Lead


*

Thể loại: Manhwa, truyện màu, xuyên không, xuyên sách, baby, lãng mạn, kỳ ảo, cổ đại âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, dễ thương, giả tưởng

Vì cứu vớt nam phụ khỏi nguy hại bị cô gái chính hạ độc bị tiêu diệt mà mình đã gặp gỡ sự vắt bị biến nhỏ dại lại thành đứa bé. Phái mạnh phụ bảo sẽ trả ơn mình, rồi bất ngờ gửi mình mang lại gia tộc giết hại nổi danh tàn nhẫn nhận nuôi?!

Bước vào một trong những gia tộc gồm anh trai lớn số 1 là kỵ sĩ hoàng phái đang chuẩn bị tạo phản, anh trai máy hai là bốn tế được trao thưởng bằng món chi phí lớn, và ở đầu cuối là cha nuôi ác nhất gắng kỷ. Liệu mình rất có thể sống cùng gia tộc phản nghịch diện hết bố năm thời hạn khế ước được không đây?

5. Bệ hạ, xin đừng giết tôi - Your Majesty Please Don"t Kill me Again!


*

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, âu lục cổ đại, chị em cường, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động, trùng sinh, tái sinh

Đó là sự xong xuôi của một ngày hè đầy nắng. Dưới bàn tay của bạo chúa, cha, mẹ, em trai cùng tôi đã cần chết.

Và khi tôi mở mắt ra,thì lại là sinh nhật trang bị 12 của tôi. Trước lúc vị hoàng đế trẻ 13 tuổi biến hóa một bạo chúa tàn bạo, tôi cần nghĩ cách để trở thành một hầu cận sát bên người đàn ông đó.

"Ta không có thứ gì mang lại em cả. Và ta cũng không coi em là đồ sở hữu."

Để có thể sống sót và cứu lấy mái ấm gia đình mình, tôi phải luôn ở trong khoảng mắt của tên bạo chúa thiếu tín nhiệm vào trái đất kia.

Chỉ khi ấy tôi mới rất có thể sống. Cơ mà con quái thú khủng khiếp kia đang bắt đầu thay đổi.

"Ta sẽ dành lại hồ hết thứ cơ mà ta đã hết trong tay.Vì vậy, xin đừng tự làm cho tổn thương mình khi không được phép của ta”

6. Con gái ông chồng thật đáng yêu và dễ thương - I"m only a stepmother, but my daughter is just so cute


Thể loại: manhwa, truyện Màu, ngôn tình, webtoon, truyện tranh cổ đại, baby, dễ dàng thương, trùng sinh, tái sinh, gia đình, âu cổ, châu âu cổ đại

Dù không có phụ thân nhưng Louise vẫn sống hạnh phúc với bà bầu của mình. Rồi một ngày, cuộc sống thường ngày hạnh phúc đó xong cùng với cái chết của mẹ cô.

Lãnh chúa làng, Benjamin, tín đồ tự thừa nhận mình là fan giám hộ của cô, đã nhận cô làm nhỏ nuôi. Hắn ta là kẻ cặn bã tồi tệ nhất, tín đồ thèm hy vọng ngay cả con gái của mình. Trong những lúc bị Benjamin giám sát, hành vi nổi loạn duy nhất nhưng mà cô hoàn toàn có thể làm là tự kết liễu đời mình.

Tuy nhiên, vày một vì sao nào đó, Louise đã quay lại năm bà mẹ cô qua đời, niềm vui chạm mặt lại mẹ cô mau lẹ tan biến, cô bắt buộc ngăn cản bà bầu mình bị tiêu diệt một lần nữa.

Vì vậy, ở đầu cuối nghe lời trăng trối của bà bầu cô đã đi được tìm thân phụ mình. "Cha bé còn sống", là làm mối duy nhất cơ mà cô có để biến hóa số phận của bản thân trong cuộc sống này.

Thoát ngoài Benjamin, cô ấy đã gần như là không thể mang đến được nhà của phụ vương mình…

Nhưng phụ vương cô ấy chưa hẳn là người duy nhất ở đó…?

8. Hoàng đế đảo ngược thời hạn - The Emperor reverses time


Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, chuyện tranh cổ đại, âu cổ, âu lục cổ đại, người vợ cường, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ dàng thương, cảm động

Một vị nhà vua hoàn hảo, không thể không có một vị hiền thê hoàn hảo. Cả cuộc đời mình, hoàng hậu đã chiếm lĩnh trọn tình yêu mang lại hoàng đế, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, tận trọng tâm vì hoàng đế vì đất nước. Ngày con gái trút khá thở cuối cùng, cả nước chìm trong bầu không khí tang thương, tiếc nuối thương mang đến vị thê thiếp phải chết trẻ bởi độc dược...

Vậy mà fan đáng đáng ra phải đau khổ nhất, tiếc thương thiếu phụ nhất, lại dửng dưng trước việc ra đi của vợ... Đến một ngày kia, nhà vua mới nhận ra, hoàng hậu đặc biệt quan trọng với mình đến cố kỉnh nào... Nhà vua nguyện tấn công đổi tất cả để khiến hoàng hậu sinh sống lại, fan tìm đến pháp sư trao đổi điều kiện để con quay ngược thời gian...

-Nấm-

9. Baby mối lái là công chúa - Matchmaking Baby Princess


Thể loại: manhwa, xuyên không, webtoon, baby, dễ dàng thương, truyện màu, âu cổ, chuyện tranh cổ đại, châu âu cổ đại

Sau lúc tỉnh dậy, tôi đang trở thành công chúa không cha mẹ Eryl, nhân đồ dùng trong một cuốn tiểu thuyết!

Người dì dễ thương của tôi, Lucinda, fan đã buộc phải chịu đựng vất vả, 1 mình nuôi nấng tôi, xuất sắc bụng như một thiên thần.

Mặc cho dù trong đôi mắt chú tôi chưa phải vậy, nhà vua bạo chúa Tessa Illuminas.

“Dì, chỉ rất có thể tin tưởng nhỏ thôi! bé sẽ khiến dì đi trên con phố đầy hoa! ”

Eryl vào hoàng cung hoàng gia chỉ vị dì của cô. Mà lại ông chú này có vẻ không giống bạo chúa trong tè thuyết chút nào?

Đúng hơn, dường như như là thiếu hụt tình cảm?

“Tôi cấp thiết giúp được! Eryl sẽ khiến mọi tín đồ hạnh phúc! ”

Ngày nay, trẻ em chơi dắt mối như một thú vui, đề xuất không? Tôi đang thử coi sao!

10. Tôi trở thành con gái của anh hùng bóng tối - How to Be a Dark Hero"s Daughter


Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, âu lục cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động

"Hãy trở thành con gái của ta".

Tôi đã nhận được lời đề nghị nhận nuôi từ một công tước quyền lực nhất đế quốc, cũng là phái mạnh chính vào cuốn tiểu thuyết.

Khoan đã, không phải nhân vật chính vào tiểu thuyết này là thương hiệu sát nhân máu lạnh hay sao ? Phải chăng cuộc sống của tôi sắp kết thúc hồi tốt sao ?!

11. Công chúa xấu xa / Ác phái nữ công chúa


Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, nữ cường, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cảm động, hài

Tôi là một trong những phù thuỷ hơn 300 tuổi, sau cuối lại bị người mình tin cẩn nhất giết thịt chết. Tôi cứ ngỡ mình sẽ trở thành linh hồn mãi mãi nhưng lại một ngày, tôi đã thành công chuyển sinh thành công chúa trong hoàng thất đầy đấm đá bạo lực và đẫm máu, nơi anh chị em chém thịt nhau để ngồi lên ngai vàng vàng.

Ây gô, với vẻ bên ngoài kịch tính cố này, tôi yêu cầu trở thành người kế vị đời kế tiếp và trả thù thằng ranh con Lacuz mới được. Vậy phải tôi luôn tạo ra sự những hành vi xấu xa để phù hợp với vai trò là 1 trong phù thuỷ kiếp trước của tôi.

-Ngươi, trở thành chư hầu của ta.

Với sức khỏe áp đảo, tôi sẽ vượt qua các hoàng tử. Vậy yêu cầu tôi đang nghĩ rằng họ đang sợ mình tuy nhiên ồ no…

-Anh hái sản phẩm này mang lại em nè, nạp năng lượng hay bỏ đi chính là quyền của em nha.

-Em có thể chạm vào đầu anh được không? trường hợp ai đó thấy, họ đang ganh tị lắm mang lại coi.

Oát Dờ Heo? họ bị loại quái gì vậy trời?

Chẳng đề nghị họ là thành viên của gia đình hoàng tộc đấm đá bạo lực giết người như ngoé sao? chưa phải họ nên nỗ lực giết tôi sao?

-Ây gu, bảo bảo nhà bọn họ dễ thương quá đi. Em làm gì cũng đáng yêu và dễ thương hết à.

-Vậy cần nếu em muốn, cứ làm thịt người quan tâm đê, giết bạn mà cũng đáng yêu nữa. Wow wow.

Trời đất quỷ thần ơi, mẫu nhà này điên thiệt rồi, họ đang cố gắng tìm cách để sủng tôi vô điều kiện

-Người nghĩ sao về một người lũ ông bé dại hơn người 200 tuổi.

Đậu moá, liệu tôi rất có thể lên ngai quà được không đây.

12. đàn bà của công tước đoạt ác ma (Con gái của công tước quái ác vật) - quái nhân duke"s daughter


Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ dàng thương

Cô ấy bị bóc biệt với nạm giới phía bên ngoài khi bắt đầu 5 tuổi và được trao nuôi vì người cha được nghe biết là ‘Công tước đoạt ác ma".

Một ngày, tôi trốn phần đa người đi vào thư phòng của thân phụ và tìm thấy một cuốn sách lạ. Chuyện quỷ quái gì xảy ra với văn bản nó vậy? Tôi sẽ bị tiêu diệt vì bệnh tật ư? người dân có đối xử tốt với đứa con gái nuôi đó không?

Ở cuối sách, tôi sẽ chết vì dịch nhưng chuyện đó sẽ không xảy ra được đâu! Tôi sẽ làm những gì tôi muốn!

13. Tiểu thư bé nhỏ bỏng dễ thương và đáng yêu - Lady baby


Nguyên tác: Ju hyeon, Họa sĩ: Pingmin

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ dàng thương, bạn nữ cường

Calliope đã cần chịu đựng quy luật thoải mái và tự nhiên và tai nạn. Mái ấm gia đình cô đã bị sát hại với một trận đánh đang diễn ra đã xong xuôi cuộc đời cô, dẫu vậy cô đang du hành ngược thời hạn đến khi cô được sinh ra?!

Trong lúc Calliope từ từ trưởng thành, liệu cô hoàn toàn có thể tìm ra kẻ đang giết gia đình mình và ngăn ngừa họ đúng lúc không?

14. Công chúa nhỏ xíu bỏng - The Beloved Little Princess


Tác giả: Sahaác giả: Saha

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, âu lục cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, thanh nữ cường

Ta vốn là đại pháp sư - thủ lĩnh của thiên mặt đường pháp thuật Arcus. Chần chờ kẻ nào đã kích hoạt vòng tròn ma thuật hãm sợ hãi ta, thời gian ta tỉnh dậy đã thấy mình là cô công chúa bé nhỏ dại của Hyperion, ngôi sao 5 cánh thứ 3 đem đến vinh quang trường tồn cho vương quốc này... Hành trình dài "cai trị" toàn cục hoàng tộc tiềm ẩn vất vả lắm đây... Huhu....

15. Tôi biến chuyển hầu gái của một công tước - Sincerely: I Became A Duke’s Maid


Nguyên tác: Jooara, Họa sĩ: Roha

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, chuyện tranh cổ đại, âu cổ, âu lục cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, thiếu phụ cường

Nam thiết yếu bị nguyền rủa vì một lời nguyền kinh khủng từ khi còn nhỏ, bị mái ấm gia đình xa lánh và bị tín đồ mình yêu trường đoản cú chối. Là nhân đồ phụ trong đái thuyết, chàng bắt buộc chịu đựng cực khổ và cô đơn.

Cho mang lại một ngày, một độc giả, tín đồ đã cảm thông sâu sắc và thương mang lại nhân đồ gia dụng này, tự nhiên được gửi vào trái đất trong cuốn tiểu thuyết này với bốn cách là 1 trong những người hầu gái thấp yếu của chàng, quyết tâm thay đổi số phận của đàn ông công tước bất hạnh ấy! Liệu rằng cô ấy tất cả giúp được công tước đoạt để nam giới được giải thoát ra khỏi số phận oái oăm và tìm được tình yêu đích thực?

16. Một ngày nọ tôi hốt nhiên trở thành nàng công chúa / Người khiến cho ta trở thành công chúa - Suddenly Became A Princess One Day / Who Made Me A Princess


Tác giả: Spoon

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, cô gái cường

Athanasia xinh đẹp đã biết thành giết bởi chính thân phụ đẻ của cô ấy, Claude de Alger Obelia, một vị vua ngày tiết lạnh! nhưng lại nó chỉ là mẩu chuyện ngu ngốc...cho tới khi một người phụ nữ bất ngờ tỉnh dậy, phát chỉ ra cô chính là vị công chúa rủi ro mắn kia!

Cô ấy buộc phải lên kế hoạch để ra khỏi số phận ảm đạm này, vào khi thời gian cứ trôi qua. Liệu cô ấy sẽ tuân theo kế hoạch A, sinh sống ẩn dật nhất có thể để không thu hút sự chăm chú của thương hiệu vua tàn nhẫn kia? tốt là kế hoạch B, kiếm đầy đủ tiền để ra khỏi cung năng lượng điện này? Hay kế hoạch C, nịnh hót tên vua kia?

17. Nghe bảo tôi là con gái của vua - They Say I Was Born A King"s Daughter


Nguyên tác: Bi Chu, Họa sĩ: Legna Kim

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, thiếu nữ cường

Đang tận hưởng cuộc sống thường ngày hạnh phúc như ý cùng người yêu, phái nữ chính bất chợt rơi vào trường hợp vô thuộc oái ăm khi xuyên không biến hóa một thanh nữ công chúa. Phần lớn tưởng đây sẽ là 1 trong điều suôn sẻ với cô khi được sinh sống trong vương giả nhung lụa, chỉ tiếc cô đang xuyên mang lại một nhân loại với tứ tưởng trọng nam khinh cô bé vô thuộc kì quái. Liệu sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ tuổi có thể biến đổi định con kiến nặng nề với vận mệnh của chủ yếu minh?

Từng dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trên những nền tảng phát âm truyện tranh, “Nghe bảo tôi là đàn bà vua” là cỗ webtoon Hàn Quốc nổi tiếng đã được Comicola mua bản quyền. Cỗ truyện đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng Tapas, đồng thời luôn nằm trong top những bộ webtoon ăn khách tại Trung, Hàn, Nhật 2 năm gần đây.

18. Người đảm bảo của bạo quân là ma bạn nữ tàn độc - The Tyrant’s Guardian is an Evil Witch


Tác giả: Blue Lagoon, Hari

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, chuyện tranh cổ đại, âu cổ, âu lục cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ dàng thương, đàn bà cường

Tôi đã trọng sinh nhập vai ma đàn bà tàn độc, một nhân thứ trong thành tựu tiểu thuyết thơ mộng kỳ túng bấn 19+. Theo cốt truyện, kết cục của bài toán nuôi dưỡng nam nhân vật bao gồm của ma bạn nữ sẽ là cái chết so với cô ấy. Như ý thay, khoảng cách nam chính được có mặt còn tận 200 năm. “Nếu vậy thì mình cứ nhàn hạ mà nghĩ về đối sách thôi nhỉ?”.

Thoáng chốc 200 năm trôi qua. Tự dưng một ngày nam chính 7 tuổi bé nhỏ dại đã xuất hiện thêm trước mắt tôi, cậu bé xíu với dáng vóc đáng yêu đương vừa đứng vừa run rẩy lẩy bẩy và nói rằng: “Ta biết sự xuất hiện thêm đột ngột của ta khiến người cạnh tranh xử. Ta xin lỗi, nếu bao gồm trả ta về lại hoàng cung cũng chẳng sao đâu…” đồ vật gi đây trời, đáng yêu và dễ thương thế…?

Làm sao bây giờ, lúc này có mong muốn vào tương lai được ko đây? coi coi… mình buộc phải nói thật thanh thanh nhất có thể để an ủi nhỏ bé con đã tràn ngập hoảng loạn này.

19. Trở thành phụ nữ nhân đồ gia dụng phản diện


Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, chuyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, thiếu phụ cường

Đứa bé của một lời tiên tri được hình thành để cứu nắm giới.

“Tôi nên kết hôn để cứu rất nhiều người…? Xin ngài hãy kết duyên với tôi "

Hoàng đế là 1 trong cậu nhỏ xíu trẻ tuổi và trông ngây thơ. Nhưng…

“Ta cần thiết cho ngài lấy đàn bà của ta, Con bé nhỏ sẽ không vươn lên là hoàng hậu. "

Cha tôi đã can thiệp vào cuộc hôn nhân gia đình của tôi!

"Có đề xuất em gái đàn ta chỉ như mặt hàng chơi đối với ngài ?"

Và cả anh trai tôi nữa!

Liệu tôi rất có thể cứu quả đât không?

21. Em gái thân thiện của công tước làm phản diện - The precious sister of the villainous Grand Duke


Tác giả: Eclair, Lunaheng

Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, thanh nữ cường, drama

Tôi được tái sinh vào một quyển tiểu thuyết cuộc chiến tranh với mục đích là em gái của nhân đồ gia dụng phản diện, một kẻ đổ máu chứ không đổ lệ. Kẻ vào vai “anh trai” tôi là 1 trong những nhân vật phản diện, sau thời điểm để thảm bại trong cuộc chiến, sẽ hoàn toàn có thể bị nam thiết yếu cho cuốn gói ra đi. Nên toàn bộ những gì tôi đề nghị làm là đóng giả em gái của nhân đồ gia dụng phản diện cho đến khi anh ta phát triển thành mất. Hay là tôi nghĩ vậy…

“Cái gì bên trên tay anh ấy cụ kia? Đừng nói với mình đây là đầu của nam chính đấy nhé?” Anh ấy đã win trận.

“Vali gì kia?”

“Hả?”

Dietrick cố chặt hành lý mà tôi đã chuẩn bị ngay sau thời điểm anh ấy thâm nhập chiến tranh.

“Anh đã hỏi là cái gì kia?”

“Đây… đây là hành lý để đi du lịch.”

“Em mong đi du lịch? Một mình?”

Đôi đôi mắt u về tối của Dietrich lóe lên sự tàn bạo. Sau khoản thời gian thắng trận trở về, người này còn có mùi như một kẻ gần kề nhân khát tiết ” với để anh lại phía sau?”

22. Con bao gồm phải là đàn bà của người không? - Am I your daughter?


Twitter
Pinterest

Twitter
Pinterest

Manhwa Truyện màu hữu tình Âu cổ Cổ đại tình cảm Lãng mạn Hài hước

Một ngày nọ, người chủ sở hữu vùng đất phía Bắc - Boreoti đột nhiên có một phát ngôn gây sốc.

Và rồi như một phép anh ta đã gặp đứa trẻ sở hữu trong mình mái tóc "đen"

Tuy nhiên...

"Mình say đắm nhất là cơ bắp... Cơ bắp cuồn cuộn tập thích hợp lại~

"2 múi, 3 múi"

"Cơ ngực cùng với gân bụng khiến cho mình ngộp thở."

"...Thưa ngài, mấy đứa con trẻ của shop chúng tôi không đến mức đó đâu"

Không. Lũ trẻ logic biết bao nhiêu. Dù là 7 tuổi nhưng chúng đã biết tương đối nhiều từ khó, cả sách cũng đọc khôn xiết nhanh, với cũng dũng mãnh nữa...

Không. Các người đã ăn thử bánh quy con gái ta nướng chưa? dù sao thì con bé bỏng cũng rất tài năng. đàn bà ta trái là thiên tài. Khuôn mặt cũng tương tự ta đề xuất dạo này nhan sắc ngày càng nở rộ. Không gì vẫn thấy sợ hãi rồi. Ý là ta là vậy đó.

...đúng vậy, công nhận. đàn bà ta là đứa thay đổi thái.

24. Trở thành bà xã của thái tử lạ lùng - I Became The Wife Of A Monstrous Crown Prince


Tác giả: 꿈결나무, Ruck,러기,럭

Cô được tái sinh dưới thân phận Ancia, bạn vợ lúc này của thái tử tai quái dị, Blake, nhân đồ dùng trong một cuốn đái thuyết lãng mạn đính thêm mác tín đồ lớn.

Trong mẩu chuyện gốc, Ancia vẫn tự tử vào ngày kết hôn, khiến cho Blake bị tổn thương sâu sắc, đóng góp thêm phần tạo nên thảm kịch cuộc đời sau đây của Blake.

Nhưng lần này, Ancia sẽ không còn làm điều đó. Blake là nam thứ trong đái thuyết gốc, nhân vật dụng được miêu tả như một con quái sở hữu nét xin xắn hoàn hảo. Nỗ lực nhưng, tiếng đây, anh ấy đang đối xử như một chú thỏ bé dại vô tội.

Người duy nhất hoàn toàn có thể hóa giải lời nguyền đến Thái tử là thanh nữ chính Diana. Trách nhiệm của tôi là góp cậu bé ấy sống tốt, chưa hẳn chịu kết cục xấu số như trong cuốn tiểu thuyết gốc, cho lúc đã rời đi, nhưng…

"Ancia, chớ rời bỏ ta!"

Ấy vậy nhưng mà chú thỏ này lại liên tiếp đuổi theo tôi.

-Nấm dịch-

25. Bố người anh bạo quân - My three tyrant brothers


Ba tín đồ anh bạo quân của tôi, chọn cái tên theo những ngày trong tuần.

Là một nô lệ, cô nhỏ nhắn được hotline là thứ Tư. Lúc cô nhỏ nhắn đang đứng mặt bờ vực của mẫu chết bởi vì chống lại kẻ buôn nô lệ...

"Cuối thuộc đã thấy em rồi."

Chỉ sang một đêm, tôi được thông tin rằng tôi có ba người anh trai.

Nghe nói, tôi là chiếc chìa khóa để giải phóng lời nguyền đối với hoàng gia Askanier.

Xem thêm: Tại Sao Cần Học Môn Lịch Sử ? Tại Sao Cần Thiết Phải Học Môn Lịch Sử

"Em phải mạnh mẽ hơn, khiến quần áo trở cần chật chội, đến mức em không mặc được nữa. Đó là nhiệm vụ đầu tiên của em."

"Đừng lo lắng, bé bỏng con. Tất cả những kẻ xấu đều đã biết thành các anh của em trừng trị rồi."

"Em trông như một chú con gà con. Bé dại bé với yếu đuối. Anh sẽ bảo đảm an toàn em."

Nhưng tại sao những người anh được điện thoại tư vấn là bạo quân, cùng với tôi, lại và ngọt ngào đến thế?

-Nấm dịch-

26. Tôi đang trở thành mẹ của nam thiết yếu - I Became the Hero’s Mom


Tác giả: Go Eun Chae , 엉쓰

Tôi đã trở thành fan của nam bao gồm 3 năm rồi.

Hành rượu cồn một giải pháp ngu dại dột vì đàn ông của anh ta, tôi bị công tước tàn ác Louvermont bắt được.

-"Theo ta lượn mọi chỗ và tặng kèm ta các món kim cương đắt tiền. Liệu cô có coi trọng mạng sống của chính mình hay không, nhưng tự mình theo đến tận phương bắc..."

-"Tôi xin lỗi. Tôi không có gì nhằm nói cả."

-"Được rồi, ta thua. Ta bao gồm một tấm lòng rộng lớn lượng, vậy đề xuất ta đã vờ như lừng khừng gì cả."

"... Ta nghĩ về rằng điều đó thực sự cực kỳ chân thành."

"Đã thọ rồi không có người thanh nữ nào bám theo ta. Chưa thấy ai kiên trì như cô cả. Rất tuyệt hảo đấy. Vậy thì kết thân đi, càng sớm càng tốt."

-Thở dài...

"Vâng, tôi đồng ý." ...

"..."

"Hả, sao cơ?! Ngài vừa nói gì thế?"

Điều đó tức là gì? dĩ nhiên tôi nghe nhầm đúng không? núm nhưng, công tước chỉ quan sát vào khuôn khía cạnh ngây dại của tôi, rồi nhếch mép cười, và chứng thực điều như thể rình rập đe dọa giết tôi.

"Ta nói là, ta đã cưới cô."

Ôi chúa ơi. Ý thức tự giác trên mức cho phép của bố nam thiết yếu thật sự thừa cao.

-Nấm dịch-

27. Tôi vẫn sinh nhỏ cho kẻ sát nhân - I Gave Birth lớn A Murderer’s Child


Tác giả: 하라쇼Karinne, con gái của Tử tước đoạt Tyrian, có nguy cơ tiềm ẩn bị người cha vô nhân tính bán ra cho tên bá tước đoạt Dupo dâm đãng làm thê thiếp. Để trả thù giết thịt mẹ cũng giống như ngăn bài toán tồi tệ này xảy ra, cô đã ra quyết định có con.

Cho rằng con gái mình không hề giá trị, kẻ vô nhân tính này đã ép người mẹ con cô sống bên dưới tầng hầm... Sau đều ngày mon bị ngược đãi, chịu đòn roi, sống không bằng bạn hầu kẻ ở, nếu không tồn tại con trai, cô gần như là không mong muốn sống nữa.

Một đợt nữa cô bị người phụ vương tồi tệ phân phối đi như một món hàng, làm vợ của đại công tước, người được biết thêm đến là 1 trong những kẻ tiếp giáp nhân khát máu.

Vận mệnh đã đan bài, cô chạm mặt lại người lũ ông đã cùng cô trải qua đêm định mệnh đó, cũng là ck của cô...

-Nấm dịch-

28. Con gái của đại pháp sư - The Archmage’s Daughter


Tác giả: Cocorip, Jeongyeon

Có một gia tộc, mà các thế hệ của họ đều bị đồn là tai ác vật, vị chúa tể của thành tháp Halstead. Erden, hắn ta với mặt nạ để bít đi gương mặt đáng sợ của mình. Leticia, người được gửi mang đến để kết duyên với chúa tể Halstead thay thế sửa chữa cho chị của mình. Có tiếng là người đàn bà kết hôn với quái vật và bị những người khác khinh thường.

Nhưng gồm một bị mật mà người ta không biết. “Ta rất hàm ân nàng, vợ à!” ”Nàng cực tốt bụng khi không chê tín đồ xấu xí như ta” “Èm, từ khi mình làm vk Erden.” “Ta rất cần được ly hôn sớm để nàng không trở nên thêm một trắc trở nào nữa.” “Ta xin lỗi, nhưng mà ta làm mất đi tờ giấy ly hôn rồi.” ……..

30. Trở thành người mẹ của nhân đồ gia dụng phản diện - I Became the Villain’s Mother


Twitter
Pinterest

Twitter
Pinterest

Nguyên tác: Yulji Họa sĩ: Iro 

Tôi đang trở thành mẹ của Martin Ain Spenner, nhân đồ dùng phản diện của một cuốn đái thuyết. Trong truyện tôi là 1 trong những người mẹ kế tồi tệ đang lạm dụng anh ta lúc còn nhỏ và bị anh ta giết bị tiêu diệt khi trở thành bạn lớn. Nhưng mà khi xuyên không vào cuốn đái thuyết fan tôi thấy lại là một kẻ đáng yêu với khuôn khía cạnh ngây thơ với mũm mĩm. Anh ấy còn trẻ con đến nỗi vẫn mút ngón tay út! làm thế nào tôi rất có thể làm tổn hại anh ta? Một đứa trẻ dễ thương và đáng yêu đến nấc tôi quan yếu tin rằng bản thân sẽ thay đổi kẻ xấu. Và vị vậy, tôi quyết định. Tôi sẽ bảo đảm anh ấy! bằng phương pháp này, anh ấy cũng sẽ đảm bảo tôi!

31. Theo dấu vụn bánh mì - Follow The Bread Crumbs


Anastasia là một cô nàng hiện đại xuyên không thành 1 đứa nhỏ xíu thời Âu cổ, Anastasia cứ ngỡ mình con của 1 gia đình nghèo khó, thân phụ là quân nhân mang phần tử phản quốc, tuy nhiên một ngày bao gồm một bầy tớ đến và bảo ao ước đón cô về tuy nhiên cô tuy nhiên ba bà bầu dẫn cô quăng quật trốn và đã biết thành binh lính bắt gặp được cùng rồi họ bảo " chúng tôi đến đón Hoàng Tôn Anastasia ".

Thế là cô đã biết thân phận thiệt của ba người mẹ mình là Hoàng Tử cùng Vương Phi..

33. Con gái chính ao ước tôi trở thành bà mẹ kế - Éminence Grise Female Lead Is Trying lớn Make Me Her Stepmom


Manhwa Truyện màu sắc Xuyên không Xuyên sách hài hước Lãng mạn Ngôn tình Âu cổ Cổ đại

Tôi sẽ xuyên vào cuốn "tiểu thuyết bi kịch" cơ mà tôi sẽ viết mang đến vui cùng bằng hữu , biến chuyển một nhân thứ phụ của phụ.

Kể từ bỏ khi phụ vương nữ chính bắt đầu kế hoạch biến đổi tương lai bất hạnh của đàn bà mình, ví như tôi cứ để như vậy thì những mạng sinh sống sẽ gặp gỡ nguy hiểm.

"Tôi sẽ đảm bảo nữ chính!"

Đó là biện pháp tôi bước đầu sống với đàn bà của công tước. Nhưng vì một vài ba nguyên nhân, nữ giới chính bé dại bé tương đối khác so với truyện...

34. Cảnh giác với những anh trai đấy


Thể loại: Manhwa, webtoon ,truyện màu, âu cổ, lãng mạn, ngôn tình

Hari được mái ấm gia đình công tước đoạt Erenst dìm nuôi vào thời gian 7 tuổi lúc cô mất mẹ của mình. Dù cho bị áp bức đầy đủ kiểu bởi 3 người đàn ông của Erenst, cô sau cùng đã bay khỏi cuộc sống đầy ngày tiết me cùng nước mắt vị cô đang đi tới tuổi kết hôn.

Nhưng chuyện quái ác gì sẽ xảy ra? lúc tôi vừa thức dậy, tôi lại trở về chiếc tuổi thơ địa ngục ấy! Là mơ sao?! Hmph. Trường hợp mình ko tỉnh dậy khỏi niềm mơ ước này, thì tối thiểu mình nên sống giảm lo nghĩ về về tín đồ khác tự bây giờ! Như thế, Hari đã tất cả một ra quyết định lạc lối.

35. Thuần hóa đồng bọn thành bạo quân - I Raised My Childhood Friend as a Tyrant


Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, cổ đại, truyện màu, âu cổ, người vợ cường, tình cảm, ngôn tình, lãng mạn, tái sinh

Góa phụ sắt, góa phụ nhện, thợ săn đàn ông, phù thủy của thành tháp Neuwanstein, nỗi xấu hổ của rất nhiều tiểu thư cao quý,…đó là toàn bộ những từ được sử dụng để diễn tả hầu tước đoạt phu nhân, Suri Pon Neuwanstein. Mặc dù đang nhận thêm các lời chỉ trích vì vậy trên đời, mà lại cô đang nuôi chăm sóc “những fan con” của mình, người mà không có quan hệ huyết tộc với cô cùng đủ phệ để được hotline là anh chị em ruột của mình.

Và cuối cùng, vào ngày cưới của đàn ông đầu lòng Jeremy, cô cảm xúc rằng toàn bộ các bài toán khó khăn của mình đã buộc toàn bộ các ngừng không nghiêm ngặt lại với nhau. Tuy thế cô đã trở nên mắc sai trái một cách to khiếp. Sau khi nghe thông điệp yêu ước cô không tham gia lễ cưới, cô đã bị cuốn vào một vụ tai nạn ngoài ý muốn và chết trong những lúc rời ngoài lâu đài. Mà lại khi cô vừa mở đôi mắt ra, cô đang tỉnh dậy trong ngày tang lễ của ông xã mình, bảy năm về trước. Ta khước từ phải chịu âu sầu thêm lần nào nữa. Ta sẽ không còn sống như ta đã từng trong thừa khứ lần máy hai !

37. Chị tôi đã nhặt về một nam giới chính gợi cảm - My Sister Picked Up the Male Lead


Tác giả: Moon Sihyun

Thể loại: Manhwa, truyện màu, webtoon, truyện tranh cổ đại, cổ đại truyện màu, âu cổ, tình cảm, lãng mạn, ngôn tình, âu lục cổ đại

Nữ chính xuyên ko vào Amy Ramius - nhân thiết bị quần chúng của mẩu truyện lấy làm phản diện có tác dụng main.

Nam bao gồm - tức bội nghịch diện gồm thứ năng lượng kỳ dị khiến bản thân trở thành trẻ bé vào ban ngày,đêm xuống thì trở lại nguyên dạng,anh ta có khả năng sẽ bị giết vị Hoàng Tử vào thời gian cuối truyện,mục tiêu của Amy là cứu vãn lấy nam giới chính quyến rũ được chị mình nhặt về nhà.

38. Cánh mày râu hoàng tử cứu giúp công chúa - Prince maker


Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, truyện tranh cổ đại, âu cổ, châu âu cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương, con gái cường, trùng sinh, tái sinh

Lizbell quay về quá khứ sau khi bị anh trai đầu độc trong lễ kế vị. Cô ấy giả vờ điên loạn để có thể tồn tại nhưng lại rơi vào nguy cơ sẽ chết một lần nữa.

Khi đó pháp sư Asius xuất hiện trước mặt Lizbell như một vị cứu tinh. “Tôi phải làm gì để nhận được nụ hôn từ cô?”

“Chúng ta trao đổi đi. Nếu anh giúp tôi sống thì tôi sẽ hôn anh.”

“Được.

Dù sao thì tôi cũng không có ý định để cô chết dưới tay một người không phải là tôi.”

Bùng nổ sự lãng mạn từ một người đàn ông cùng một người phụ nữ cố hết sức để chạy thoát cái chết.

40. Công chúa bị lãng quên muốn sống trong hòa bình


Thể loại: Manhwa, webtoon, truyện màu, chuyện tranh cổ đại, âu cổ, âu lục cổ đại, ngôn tình, lãng mạn, baby, dễ thương

Eluana, cô bé trẻ bị giam vào ngục, đã thức tỉnh khả năng giả kim của bản thân và trở thành đàn bà của mái ấm gia đình công tước chỉ sau một đêm!”mình là phụ nữ của công tước! Cuộc sống của mình chỉ mới bước đầu thôi!"Nhưng đó chỉ nên ảo tưởng.Một bí mật đã được ló mặt từ khu vực ở của công tước, chỗ mà anh ta đã bước vào với sự mong rằng cao. Đó được coi là dòng máu cuối cùng của vị hoàng đế thứ nhất được biết đến là vớ cả đã biết thành xử tử.

Sau hit Manga Nhật Bản, truyện tranh Hàn Quốc đang chiếm phần lĩnh thị phần với nhiều bộ Manhwa nổi tiếng. Phần đông tác phẩm Manhwa với nhiều chủng loại phong bí quyết và thể thoại đang tạo thành một “làn sóng” mới trên thị phần truyện tranh. Bên dưới đây, hãy thuộc “điểm danh” những bộ chuyện tranh Hàn Quốc hay tốt nhất hiện nay nhé!

*

Manhwa là gì?

Đối với đa số chúng ta trẻ nước ta khi được hỏi Manhwa là gì? thường trù trừ phải trả lời thế nào vì chưng với các bạn thì vấn đề nghiền ngẫm cũng như hiểu rõ có mang về Manga cũng giống như việc nhà hàng hàng ngày. Nhiều bạn đã từng đọc qua những tác phẩm Manhwa nhưng mà lại do dự rõ về quan niệm này. 

Thực hóa học Manhwa là từ dùng làm chỉ các cuốn truyện tranh Hàn Quốc. Xu hướng, toàn cảnh hay cũng câu nói trong truyện những mang đậm đường nét văn hóa Hàn Quốc. Điều quan trọng ở đấy là khi đọc hầu hết cuốn manhwa thì các các bạn sẽ phải gọi từ trái sang buộc phải vàtừ bên trên xuống dưới y hệt như bạn đang đọc một cuốn tè thuyết châu âu vậy.

Những bạn yêu mến văn hóa, quốc gia Hàn Quốc hay các bạn đang xuất hiện ý định đi du học Hàn Quốc thì việc tìm hiểu về tổ quốc mà mình sắp đặt chân đến là điều bắt buộc. Vậy hãy thuộc Thanh Giang điểm qua những bộ manhwa khét tiếng tại Hàn nhằm các chúng ta cũng có thể tìm đọc giải trí lúc stress hay khi gặp mặt áp lực học tập tập giỏi trông cuộc sống nhé.

Truyện tranh nước hàn trọng sinh

*

Một ngày nọ tôi trở thành công chúa - Who made a princess

Tạo hiệu ứng new với tình tiết bắt đầu lạ, bộ truyện tranh Hàn Quốc “Một ngày nọ tôi trở thành công chúa” vẫn thu hút lượng view lớn, nhận ra sự nhiệt tình của đông đảo đảo các bạn đọc.

“Một ngày nọ, lúc tôi mở mắt ra, tôi đã thấy mình trở nên một bạn nữ công chúa. Tôi thật là như ý vì ngay lập tức từ khi có mặt đã ngậm “chiếc thìa vàng”. Tuy nhiên sau đó, tôi đã bị tiêu diệt trong tay của cha mình: hoàng đế Claude – là một người máu giá và không tồn tại nước đôi mắt .”

Kết hợp với nội dung mới là hình ảnh tinh tế, phong cảnh và nhân vật mỹ miều như cổ tích chế tạo thêm sức hấp dẫn cho tác phẩm. Thêm kia thì dàn nhân vật dụng từ thiết yếu đến phụ rất nhiều vô cùng dễ thương chắc chắn sẽ làm ưa thích những chúng ta đọc khó chịu nhất.

Tiểu thư bé nhỏ bỏng dễ thương - Lady Baby

*

Nữ bao gồm trong “Tiểu thư bé xíu bỏng đáng yêu” là Calliope. Cô đã chịu đựng đựng qua quy luật thoải mái và tự nhiên và các tai nạn. Mái ấm gia đình cô bị cạnh bên hại trong một cuộc chiến. Tuy nhiên, cô sẽ du hành ngược thời hạn đến lúc cô được sinh ra. Và trong thời gian trưởng thành, liệu cô rất có thể tìm ra kẻ giết gia đình mình và ngăn chặn họ?

Theo tiến công giá của khá nhiều “fan Manhwa” thì truyện gồm nhịp khá chậm. Quá trình cứng cáp của Calliope mang những vị ngọt và sự ấm áp của gia đình hoàn thành vẫn tạo nên sức hút với phần nhiều pha xử lý khéo léo các vấn đề tinh vi trong cuộc sống.

Qua từng chương truyện, bạn đọc sẽ mày mò được những kín đáo kinh hoàng từ bỏ kiếp trước với kỳ hạn của trận đánh ngày càng mang lại gần. Điều này tạo cho sức hút và hồi hộp cho những người xem.

Con gái độc nhất vô nhị của nhà vua - Daughter of the Emperor

*

“Con gái duy nhất của hoàng đế” luân chuyển quanh nhân vật bao gồm - Ariadna Lereg Ilestri Pre Agrigent. Cô là 1 trong những nàng công chúa.

Ngay từ khi sinh ra, công chúa đang là trung vai trung phong của sự chú ý và cảm nhận nhiều nâng niu của những người dân xung quanh, vì phụ thân của cô là 1 trong những hoàng đế bị điên. Một vị vua hùng mạnh, ác mộng của toàn bộ lục địa, đoạt được một dịp 10 vương quốc và cũng chuẩn bị sát hại người thân trong gia đình của mình. Liệu cuộc sống của công chúa đã đi về đâu? Cô rất có thể sống sót với vượt qua phần đông trở ngại? hãy thuộc theo dõi tập truyện để tìm câu trả lời nhé!

Công nương bước tới hậu vị

Nội dung của tác phẩm truyện tranh Hàn Quốc này đề cập về Lisi – em gái của hiền thê Nina. Cả gia tộc con gái bị nhân tình của nhà vua là Mary hại bị tiêu diệt một cách thê thảm.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian tỉnh lại sau buổi hành quyết, nàng trở về tía năm trước. Thời điểm này, nữ thề sẽ rứa chị gái thay đổi Hoàng hậu, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không yêu thương tên hoàng đế kia với nhất định sẽ cứu vớt vận mệnh của gia tộc.

Nhưng theo thời hạn trôi qua… và cầm là…Nina và Mary cũng một lần nữa vượt thời hạn trở về. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra và Lisi phải đối mặt với chúng như vậy nào?

Truyện tranh nước hàn ngôn tình lãng mạn

Lãng mạn là một trong những phần không thể thiếu của không ít bộ Manhwa. Đây cũng là yếu tố đem lại “sức sống” cho phần lớn tác phẩm truyện tranh Hàn Quốc. Dưới đây là một số bộ Manhwa đậm màu lãng mạn mà các bạn không thể vứt qua.

True Beauty

*

Truyện đề cập về Jugyeong, một thiếu nữ sinh trung học tất cả tính phương pháp khá nhút nhát. Sau một lần xem đoạn phim dạy make up trên Youtube, cô nàng quyết định thay đổi phiên bản thân.

Cũng từ đó, dạng hình của cô được nâng cao rõ rệt, Jugyeong trở thành cô gái xinh đẹp tuyệt vời nhất trường. Địa cụ xã hội của Jugyeong biến đổi chỉ sau đó 1 đêm. Tuy thế liệu điều này còn có tồn tại trong thời hạn dài? Bao lâu nhằm cô hoàn toàn có thể giữ kín bí mật này? Liệu rất nhiều người rất có thể tưởng tưởng và gật đầu sự thật kia hay không?

Cô dâu thủy thần

*

Truyện tranh hàn quốc “Cô dâu thủy thần” là bộ truyện tranh Sunjung – truyện tranh giành riêng cho các cô gái. Văn bản truyện đề cập về trận đánh định mệnh thân thủy thần cùng hoàng đế.

Mặc dù mất đi thánh lực rất có thể đọc được quan tâm đến của bạn khác kết thúc hoàng đế vẫn vô cùng mạnh. Để thắng lợi hoàng đế, thủy thần cần được có thêm sức mạnh của long vương. Vậy sau cùng thủy thuần có thắng lợi hoàng đế giỏi không? hãy cùng theo dõi nhé!

Hoàng cung

Theo quy định của hoàng cung, mang đến năm 17 tuổi, thái tử phải khởi tạo gia thất để thái tử phi có thời gian học phương pháp thích nghi với cuộc sống đời thường hoàng cung, thông thạo luật lệ và lý lẽ của hoàng cung.

Lee Shin – thái tử vào “hoàng cung” đã mong hôn đứa bạn Hyorin học cùng trường, dứt việc ước hôn này sẽ không thành công. Tính từ lúc đó, câu chuyện hài hước và băn khoăn bắt đầu. Sự xen kẽ của tình yêu học con đường nhẹ nhàng và phần nhiều tình ngày tiết cảm động khiến cho Hoàng cung khôn xiết được yêu thương thích.

Truyện tranh nước hàn học đường

*

God of High School

Bộ truyện tranh Hàn Quốc này luân phiên quanh nam chủ yếu Mori Jin. Anh là một chàng trai gồm kỹ thuật hành động tuyệt vời, luôn luôn khao khát mình là người mạnh nhất. Mori Jin học Taekwondo từ nhỏ tuổi cùng ông nội, và đổi thay một võ sĩ đai đen. Một ngày, gồm một người bầy ông bí mật tên R đến gặp gỡ Mori Jin với mời cậu tham gia “Chúa tể học tập đường”. Đây là cuộc chiến của những cao thủ trong giới học tập sinh. Số đông lời mời này được giữ hộ đi cho tất cả các “kẻ mạnh” trên chũm giới. Cùng Mori Jin đã đồng ý tham gia.

Dear Boy – bạo lực học đường

Với nội dung 1-1 giản, Dear Boy xoay quanh nhà đề đó là bạo lực học đường. Cỗ truyện bội nghịch ánh đều mặt tối của cuộc sống học mặt đường – sự việc nhức nhối của làng hội, xẩy ra tại thiết yếu nơi mà fan ta nhận định rằng yên bình nhất. Ngôi trường học lúc này chẳng khác nào âm ti với phần lớn đứa trẻ.

Tình trạng “cá mập nuốt cá bé”, kẻ bắt nạt có khả năng sẽ bị những kẻ khó chiều hơn bắt nạy. Cuối cùng, tất cả đều xoay cuồng trong vòng bạo lực vô nghĩa.

Độc Cô – Dokgo

*

Nam thiết yếu trong bộ chuyện tranh Hàn Quốc này là 1 trong nam sinh đã bị đuổi học bởi vì hành vi bạo lực của mình. Mặc dù nhiên, cậu lại chẳng hề lưu ý đến vấn đề đó. Cậu gật đầu đồng ý sự thiệt rằng cuộc sống thường ngày này đôi khi không quản lý theo ý ước ao của ngẫu nhiên ai.

Mọi chuyện càng ngày tệ đi cho tới một ngày thân phụ cậu nghe được tin dữ: con trai mình đã tạ thế ở trường học. Bởi quá đau khổ nên người cha mất bình tĩnh, không may gặp mặt tai nạn trên đường, qua đời cùng một ngày với cậu chon trai.

Top 10 bộ Manhwa hay nhất dễ tìm và đọc

True Beauty. Tác giả: Yaongyi. ...

Tower of God. Tác giả: SIU. ...

Killing Stalking. Tác giả: Koogi. ...

DICE: The Cube That Changes Everything. Tác giả: Yun Hyun Seok. ...

Girls of the Wild"s. Tác giả: Kim Hye-Jin (hình ảnh), HUN (câu chuyện) ...

I Love Yoo. Tác giả: Quimchee. ...

Orange Marmalade. Tác giả: Seokwoo. ...

Lookism. Tác giả: Park Tae Jun.

Trên đây là tổng hợp những bộ truyện tranh Hàn Quốc Manhwa nổi tiếng, vẫn thu hút lượng gọi lớn thời điểm hiện tại. Với Manga với Manhua, Manhwa đem đến những khám phá và kinh nghiệm thú vị đến những fan đam mê thể các loại truyện tranh.