Võ sư Hầu khắc Tung vừa mới đây chỉ ra nguyên nhân khiến cho Lã cương cứng để thua chóng vánh trước Từ hiểu Đông.

Bạn đang xem: Từ hiểu đông thua trận


Ngày 18/5, võ sư MMA nghiệp dư Từ đọc Đông hạ cao thủ phái Vịnh Xuân Lã cương trong 47 giây trên Đại hội võ thuật Tân cương (Trung Quốc). Lã cương bị đọc Đông đấm gãy mũi và yêu cầu đi cấp cứu ở bệnh viện.

Sau trận đấu, Hầu tương khắc Tung bên trên trang cá thể đã đã cho thấy 3 nguyên nhân khiến cao thủ phái Vịnh Xuân bại trận. Đầu tiên, võ sư nơi bắt đầu Hợp Phì nhận định rằng việc chênh lệch lớn về trọng lượng, một fan 90 kg tuyên chiến đối đầu với fan 60 kg là nguyên nhân khiến Lã Cương thua thảm trận.

*
Lã cương cứng để thua kém chóng vánh chỉ với sau 47 giây thượng đài.

Tuy nhiên, vấn đề khối lượng chỉ là 1 phần của câu hỏi thất bại. 2 tại sao chính dẫn đến sự việc thất bại đó chính là do kỹ thuật cá nhân của cao thủ phái Vịnh Xuân vẫn lỗi thời và tay nghề thực chiến yếu hèn kém.

Trước trận đấu, Lã cưng cửng tuyên tía khuất phục Từ phát âm Đông bằng cách điểm huyệt. Mặc dù nhiên, theo khắc Tung, cao thủ phái Vịnh Xuân đã hoàn toàn bị tẩy não bởi các tác phẩm văn học, kỹ thuật này khó hoàn toàn có thể áp dụng bên trên sàn đấu.

“Các võ sư truyền thống cuội nguồn thường thiếu thời cơ thực chiến. Họ chần chừ giữa võ đài với sàn tập gồm sự khác hoàn toàn lớn. Câu hỏi được đào tạo lâu hơn chỉ qua sách vở khó để họ chơi hiệu quả trong một trận chiến đấu thực tế”, Hầu tự khắc Tung dìm định.

Hơn nữa, ông cũng nhận định rằng cao thủ phái Vịnh Xuân là người chần chờ tự lượng mức độ mình.

“Dù luyện tập võ thuật trong vô số nhiều năm, Lã Cương không thể nhận định đúng mực sức mạnh mẽ của Từ hiểu Đông, mù quáng buông lời thách đấu, mù quáng thượng đài. Trận thua kém này đang là bài học về việc khiêm tốn cho ông ấy”, võ sư fan Hợp Phì nhấn xét.

*
Cao thủ phái Vịnh Xuân nhận thua trận ê chê trước Từ gọi Đông.

Ngoài ra, ông cũng răn dạy Lã Cương đề xuất tập luyện để cải thiện khả năng phòng vệ và không nên mắng chửi tốt thách thức ngẫu nhiên đối thủ như thế nào trước trận. Theo Hầu khắc Tung, những người yêu thích võ thuật đều biết lúc thi đấu các võ sư truyền thống, dù chiến hạ hay thua, họ luôn tự tin vào chuyên môn của mình.

Họ gọi được ý nghĩa sâu sắc thực sự của võ truyền thống cổ truyền và tin tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào đều gì tôi đã học nhằm giành chiến thắng. Chứ không nên buông lời đe nạt, mắng chửi kẻ địch như số đông gì Lã Cương có tác dụng với Từ hiểu Đông.

Xem thêm: Nhà Vệ Sinh Cho Mèo Giá Tốt Tháng 1, 2023, Top 10 Nhà Vệ Sinh Cho Mèo Tốt Nhất Hiện Nay

Trong thừa khứ, Từ hiểu Đông ít nhiều lần làm cho bẽ mặt những võ sư võ truyền thống Trung Quốc như Ngụy Lôi là cao thủ phái Thái rất Quyền giỏi cao thủ thiếu Lâm Tự ưa thích Diên Giác.

Hầu khắc Tung là một trong nhà nghiên cứu võ thuật Trung Quốc. Ông vốn là bé nhà võ, do từ bé dại đã theo cha luyện tập, đề xuất Khắc Tung có thể đánh khá nhiều môn võ như Muay Thái, Nhu thuật Brasil, Triệt quyền đạo. Võ sư nơi bắt đầu Hợp Phì từng được trao thương hiệu "Võ Đang vũ lâm bách kiệt" tại đại hội biểu diễn võ thuật thế giới lần lắp thêm 3 của giới Võ Đang.


Từ đọc Đông hoàn toàn có thể ngồi tù giả dụ hẹn đấu riêng biệt với Lã Cương

Bại tướng của Từ đọc Đông là Ngụy Lôi nhận định rằng tay đấm MMA khôn cùng thông minh khi chắt lọc đấu công khai, nhằm tránh bắt buộc ngồi tù vì chưng đấm gãy mũi Lã Cương.


Từ gọi Đông đến cao thủ Vịnh Xuân vào viện sau 47 giây Thêm một lần nữa võ truyền thống cuội nguồn Trung Quốc thảm bại ê chề dưới tay "Kẻ điên" Từ đọc Đông. Lần này là Lã Cương, fan được hotline là cao thủ của trường phái Vịnh Xuân.

*

Cúp tổ quốc nữ tranh tài trên sân cỏ nhân tạo

0

Từ 22/5, cúp đá bóng nữ tổ quốc 2019 khởi tranh và tổng thể các trận được tổ chức tại sảnh cỏ nhân tạo FIFA trực thuộc trung tâm huấn luyện và đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

*

Ronaldo không muốn Juventus mời HLV Conte trở lại

0

Báo chí Italy cung cấp thông tin siêu sao bạn Bồ Đào Nha cho rằng anh không phù hợp với lối chơi của HLV Conte, trước những tin đồn thổi về câu hỏi Juventus đã tính mời ông dẫn dắt nhóm bóng.

01:05

*

Những trường hợp thiếu hợp tác ăn ý của Công Phượng và người quen biết

0 6

Kể trường đoản cú lúc gửi sang mặc áo Incheon United dưới phiên bản hợp đồng đến mượn, Nguyễn Công Phượng và các đồng đội vẫn ít nhiều cho biết sự thiếu ăn uống ý mỗi khi thi đấu.

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ phát âm Đông đã bị đánh bại, tin tức kể trên được tình nhân võ trung hoa quan tâm.

Video trận thua chóng vánh của Từ gọi Đông


Từ hiểu Đông nổi lên từ năm 2017 sau thành công chỉ trăng tròn giây trước võ sư Thái rất Quyền, Nguỵ Lôi. Kể từ thời điểm đó, tay đấm MMA bọn họ Từ thách thức tất cả những cao thủ hàng đầu làng võ truyền thống lịch sử Trung Quốc, nhiều võ sư bậc nhất đã tới tỉ thí cùng với Từ phát âm Đông nhưng những thất bại.


Chiêu thức khoá, siết là một nhắc nhở cho gần như ai muốn vượt mặt võ sĩ chúng ta Từ


Cuộc tỉ thí thân Từ phát âm Đông cùng với An Đế ngừng nhanh chóng. Sau những trường hợp đánh đứng, hai võ sĩ đùa địa chiến với Từ đọc Đông đã sơ hở nhằm An Đế hợp tác khoá, siết buộc anh đề nghị xin thua.

Từ đọc Đông từng trường đoản cú hào mang đến rằng đó là trận đấu MMA thứ nhất ở Trung Quốc, còn người theo dõi thì tin rằng khi đấu với kẻ thù MMA, võ sĩ họ Từ cũng chỉ với tay đấm có trình độ trung bình.


Yi Long đấu “Vua Thái Cực” tìm tiền tỷ, Từ hiểu Đông tách bóc phốt "trò...
Ồn ào võ Trung Quốc: Từ phát âm Đông lên núi so tài Chưởng môn Võ Đang
người mẫu 1m91 cơ bụng “6 múi” góp bóng chuyền trung hoa giật vé...
“Đệ độc nhất vô nhị Thiếu Lâm” đấu võ tìm 66 tỷ đồng, Từ hiểu Đông đòi thu tiền...
*

cực sock võ Trung Quốc: Từ phát âm Đông bị võ sư Karate...
Yi Long đấu “Vua Thái Cực” kiếm tiền tỷ, Từ gọi Đông bóc...
Từ hiểu Đông bước ra “biển lớn”, chuẩn bị đấu “Lý tiểu Long” Hàn...
Chấn động võ Trung Quốc: Từ phát âm Đông lose võ sư Thái Cực...
không ít người đọc
Tin tức thị phần
Đô đồ vật Hoàng Văn Nam đạt giải Đô lực sĩ tại Hội thi truyền thống Vật dân tộc bản địa thời Mạc...
mẫu cúp vàng đặc biệt quan trọng cổ vũ đội tuyển việt nam
Herbalife Việt Nam cung cấp dinh dưỡng mang đến 5000 VĐV dự Giải bán Marathon quốc tế Việt Nam...
nước ta - Malaysia: ‘đại chiến’ người Hàn trên ghế huấn luyện và đào tạo
Báo lỗi câu chữ
chia sẻ
share thông tin có lợi
Copy link
Tin tức Bóng đá Thời trang Pháp luật Hi-tech Kinh doanh Sức khỏe
Giới thiệu|Góp ý|Đầu trang|LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

mon 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 X
CNT2T3T4T5T6T7

Bài viết liên quan