Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT phiên bạn dạng 9.17, chắc rằng các anh em đã hiểu rằng thông tin các vị tướng mạo được buff/nerd trong phiên phiên bản này, hãy cùng xem qua danh sách các vị tướng đi rừng mạnh mẽ nhất LMHT phiên bản 9.17 nhưng mà Phegame.net đánh giá nhé.

Bạn đang xem: Top tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 3


Nunu và Willump

*
Nunu và Willump – đôi bạn Cậu nhỏ nhắn và tín đồ Tuyết

Không phải tự nhiên mà Nunu lại đang trở lại trẻ khỏe trong thời điểm gần đây, rõ ràng hiện đang top 1 trong các rừng với xác suất win là 54.03%. Với đầy đủ vị tướng nạp năng lượng cỏ tiết trâu đang quay trở lại mạnh mẽ giữa những phiên phiên bản gần đây, với nội tại Tiếng call Nơi Băng giá bán thì Nunu vẫn tăng tốc độ đánh cực cao cho đồng minh cũng như bản thân giúp cho hắn clear rừng hết sức nhanh. Dường như nội tại còn làm cho Nunu gây cạnh bên thương diện rộng cùng tài năng Pháo Tuyết (E) thuộc trang bị Quỷ Lửa thì bài toán xóa sổ quái ác rừng cấp tốc để đi gank sẽ không thành vấn đề.Kỹ năng Nuốt Chửng thuộc Trừng phạt (Q) để giúp đỡ cho lối đánh đi rừng gank những và kiểm soát và điều hành mục tiêu được triệt khai tốt hơn. Khả năng Cầu Tuyết uy tín của cặp đôi này cũng sẽ giúp mang lại gank những đường rất là dễ với kĩ năng Lăn cầu Tuyết theo đúng nghĩa đen. Viên Tuyết cực kỳ to to đùng này sẽ có tác dụng cho kẻ địch rất khó khăn né ở quy trình tiến độ đầu nếu biết chơi buộc phải hãy nỗ lực luyện tập mang đến thành thục nhé, trừ lúc nó Tốc phát triển thành thì chịu.Các thứ thì cứ Quỷ Lửa, gần kề Liệt Sĩ, Vinh quang quẻ Chân bao gồm nếu đam mê style speed, cơ mà dạo này bên nước hàn họ còn lên đai sống lưng Hextech cho mình nào ưa thích 1 tý AP nhé. Bảng cỗ trợ thì Dư Chấn, nếu còn muốn trở nên chắc chắn trong giao đấu hoặc Thú Săn Mồi nếu mình thích đi gank liên tục.

Dr. Mundo

*
Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Mundo sau khoản thời gian được buff cực bạo gan ở phiên phiên bản 9.16 với tài năng W – 30% kháng hiệu ứng ở phần đa cấp và kĩ năng E được bớt đáng kể thời hạn hồi skill từ bỏ 6s xuống còn 6-5.5s, 5-4.5s, 4s. Mundo luôn có sẵn khả năng dọn quái của chính mình với Nỗi Đau Rực Cháy (W) và Dao Phay Nhiễm trùng (Q) theo tỷ lệ máu của địch thủ nên rất thuận tiện cho câu hỏi dọn rừng và nạp năng lượng cắp phương châm lớn. Trên cương vị là một trong vị tướng trâu bò cho team lại ở vị trí đi rừng đề nghị đã bao gồm sẵn nội hóa học tướng đỡ đòn những vị khác ví như top, mid tất cả quyền pick những tướng gần kề thương cao đề xuất Mundo sẽ là một lựa chọn đi rừng đến team thiếu thốn tăng cơ. Với các vị trí tướng tá rừng nạp năng lượng thịt như Lee Sin, Elise, Xin Zhao, Jarvan IV vẫn đang hot pick hiện nay nay, thì Mundo chẳng ngại cái thương hiệu nào trong nhóm này cả.Kỹ năng máu Điên của Cuồng Nhân Xứ Zaun sẽ giúp hắn kungfu xáp lá cà với kẻ địch trong thời hạn dài mà lại không sợ hãi lỗ máu, mà Gươm Đồ Tể hay tiếp giáp Gai thì hơi đuối 1 chút tuy thế vẫn khỏe khoắn nên không cần thiết phải lo. Mundo đi rừng Ngọc hỗ trợ sẽ không giống với đi top, đã là ngọc bước đi Thần Tốc với bảng phụ vẫn luôn là Kiên Định để giúp đỡ cho hắn ta chắc chắn lại càng nặng tay hơn. Lắp thêm thì cứ phòng vệ mà lên mang lại hắn ta thôi.


Karthus

*
Tử thần Karthus

Nếu ai muốn chơi theo phong thái Farm lớn Win thì Karthus đó là 1 gạn lọc không tồi. Với lối đùa farm farm và farm mang đến lv.6 chú ý lên như thế nào Combat rồi R một vạc kiếm cơm thì việc bạn cần làm quan ngay cạnh mép 1 chút thôi là đã tìm kiếm được vài mạng giỏi Axit rồi. Tuy đã trở nên nerf tại 1 vài phiên bản gần đây mà lại Thần bị tiêu diệt Karthus vẫn còn vị trí đứng của bản thân với phần trăm thắng 52.23%, Karthus có 1 khả năng đi rừng khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất clear tai quái nhiều phương châm với E và đâm phương châm với Q đề nghị những bạn thích cắm đầu farm thì hãy pick hắn ta. Là một trong những vị tướng mạo yếu tiết nên sẽ rất dễ bị các vị tướng ăn thịt thanh lịch rừng cướp nên mua Mắt kiểm soát và điều hành và nhờ bè bạn cắm mắt hộ rừng tránh việc xâm lăng nhé.Về Ngọc hỗ trợ thì tích lũy Hắc Ám vẫn là vấn đề được ngưỡng mộ nhất ở tất cả các đồ vật chủ, để ý Khúc mong Hồn của Karthus có thời hạn hồi skill rất rất lâu nên hãy nhớ vị trí Thợ Săn về tối Thượng và hiện hữu Trí Tuệ sống nhánh chuẩn chỉnh Xác để về tối ưu hóa thời hạn hồi skill nhé. Thứ của Karthus thì cứ lên full AP mà lại nhớ lên Đồng Hồ cat nếu bạn có nhu cầu câu kèo Combat, còn nếu còn muốn chết sớm trong Combat để chiêu cuối thì thôi full phép cũng rất được nha

Vi

*
Vi – găng tay Độ Neon

Vi là 1 vị tướng sẽ thất truyền từ rất lâu trong rừng nhưng bỗng nhiên lại được mếm mộ trở lại, bạn dạng cập nhật đổi khác gần nhất của cô ấy lại tự phiên phiên bản 9.15 nhưng không hiểu biết nhiều sao mang lại tận phiên bạn dạng này Vi lại có phần trăm Win cao chết giả ngưởng và khiến cho cô ta quay lại trong đứng top 5 vị tướng tá của phiên bạn dạng này với 51.9% xác suất thắng cùng với W bớt hồi chiêu cho nội tại liền kề Chống thuốc Nổ mang đến tận 3s mỗi lúc kích hoạt khiến việc đi rừng trở nên dễ dàng hơn, chiêu Q lại còn được buff mạnh dạn khi không thể bị giảm 25% liền kề thương lên kim chỉ nam không bắt buộc tướng. Chiêu E thì lại có thêm Chí Mạng lúc lan ra, rất thích hợp cho bằng hữu nào thích style đấm phân phát chết luôn cả đám với Vô cực Kiếm, Dao Điện Static nhé.Vì cũng khá dễ nghịch với bộ skill đấm thẳng vào mặt kẻ thù tuy nhiên lỡ tất cả quy hụt thì chớ lo bạn vẫn còn tồn tại chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột luôn đi theo kẻ địch đến tận chân trời góc bể mặc dù hắn gồm chạy đi đâu. Thời hạn đẩy với tầm đẩy lùi cũng được tăng trường đoản cú 250 tầm vào 0.25s lên 350 tầm vào 0.75s. Vi đi rừng phiên bạn dạng này vẫn full dame với cùng 1 ít phòng vệ Ngọc hỗ trợ sẽ là Sốc Điện với full bộ Q và E đánh thường khiến kẻ thù mất nửa cây máu ngay tức xung khắc hoặc Mưa Kiếm nếu như bạn nào ưng ý style đánh nhanh cũng khác là ổn định đấy. Vi vẫn ưu tiên trang bị đi rừng binh sỹ và dứt sớm các Hợp tìm để về tối đa hóa sức mạnh của mình.

Kayn

*
Kayn gây sốc dame là tướng cơ động khi đi rừng

Một trong những hiếm những vị tướng có 2 lối chơi đơn nhất nằm gọn trong 1 hình tượng. Kayn ngay trong lúc vừa ra mắt đã chiếm lĩnh rất những sự thân yêu từ xã hội game thủ LMHT. Tùy vào cầm trận và nhu cầu của cả đội, Tử Thần trơn Tối có thể trở thành 1 trinh sát Vật Lý hoặc 1 Đấu Sĩ có tác dụng càn lướt vô cùng mạnh dạn mẽ. Tài năng dọn rừng của Kyan chỉ tất cả thể miêu tả là cực nhanh, hiếm có 1 vị tướng nào có thể dọn kho bãi quái rừng Chim đổi thay Dị một cách nhanh chóng không buộc phải sự trợ giúp với đỡ tốn huyết ở cung cấp 1 như Kayn.

Bí quyết chính là nhờ kỹ năng Trảm (Q) bao gồm lượng sát thương diện to lớn và thời hạn hồi chiêu khá ngắn. Nếu team kẻ địch có vô số vị tướng tá thấp ngày tiết thì sát thủ Bóng Đêm là 1 trong những sự chọn lọc không tồi cùng với chiêu E được buff bớt hồi skill chỉ còn 7s cho nên việc thoát ẩn thoát hiện nay one hit one kill sẽ cực kỳ dễ dàng. Còn nếu các Đấu Sĩ đỡ đòn ngày tiết trâu thì hãy lựa chọn Darkin nhằm đánh dài lâu với bọn chúng nhé. Ngọc hỗ trợ thì phụ thuộc vào lối đùa nếu Shadow Hunter thì Sốc Điện, còn Darkin thì chinh phục tối ưu hóa sát thương.

Trang bị của Kayn vẫn là binh sĩ và Rìu Đen là 2 item chủ yếu phải kèm theo các đồ liền kề Lực nhé.

Vậy là đã hoàn thành Top 5 tướng tá đi rừng mạnh nhất LMHT phiên phiên bản 9.17. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo vị tướng fid rừng cũng khá mạng đó; vậy các bằng hữu nghĩ sao về 5 vị tướng này, nếu với leo rank thấy tác dụng và vị tướng nào đang mạnh dạn mà Phegame.net chưa nói tới thì hãy comment để mọi tín đồ cùng biết nhé.

Tướng đi rừng Tốc Chiến luôn luôn là vị trí chủ yếu của bất kỳ một đội hình hoặc lối nghịch nào. Nhiệm vụ của người chơi Đi Rừng chưa lúc nào là 1-1 giản. Các vị tướng này vừa yêu cầu dọn rừng nhằm tích luỹ vàng cùng kinh nghiệm, mặt khác phải cung cấp đi gank ở những lane khi đang đủ cấp độ nhằm mục tiêu ép đường đối thủ. Họ đã trở thành fan gây giáp thương chính trong đội hình khi cần thiết.

Trong bạn dạng cập nhật 3.5, Riot đã đổi mới hệ thống đi rừng sẽ giúp người chơi phụ trách vai trò này thuận lợi hơn. Tổng cộng hiện tại bao gồm 30 tướng hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò này, và tổng quan liêu bảng xếp hạng tướng tá đi Rừng Tốc Chiến mạnh nhất phiên bản 3.5 dựa trên tỉ lệ thắng của họ.

Xem thêm: Lịch sử của ngày giỗ tổ hùng vương, lịch sử ra đời giỗ tổ hùng vương

*

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho những game thủ có thể trao thay đổi về những tựa game hot bên trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và chat chit cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, các bạn còn được nhận những code độc quyền hồ hết tựa game mới nhanh nhất, thu hút nhất. Còn trông đợi gì nữa, gia nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Tướng đi Rừng Tốc Chiến bậc S

Ngộ Không, Lee Sin, Olaf, Kha’Zix, Morgana với Rammus hiện sở hữu vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng. Hầu như vị tướng tá đi Rừng Tốc Chiến này đang là lựa chọn bậc nhất của bạn chơi, dựa vào sự linh động, lượng gần kề thương khủng.

*

Ngộ Không, Lee Sin, Olaf với Kha’Zix là những vị tướng bao gồm độ cơ cồn cao, dọn bến bãi rừng nhanh và kỹ năng bắt lẻ tướng mạo địch “lạc đàn” cực kì tốt. Morgana với Rammus thì ko sở hữu kỹ năng bắt lẻ mạnh bạo như 4 tướng trên tuy vậy vẫn có xác suất thắng hơi cao, bằng hữu có thể thử.

Tướng Tốc Chiến đi Rừng bậc A

Nunu là lựa chọn tướng đi Rừng có sức chống chịu đựng cao, giành cho những ai mê thích gank sớm cũng như giao tranh tổng. Gwen thường được thấy các ở con đường Baron rộng là vị trí Rừng, nhưng mang lại cuối trận thì cô phát triển thành một sát Thủ cực kỳ mạnh mẽ đấy.

*

Irelia, Pantheon, Tryndamere cùng Master Yi biết đến nhóm lựa chọn xuất sắc thứ 2 làm việc hạng A. Mọi vị tướng này chắc chắn có thể xen kẽ giữa việc đi Rừng cùng đi gank giỏi – đặc biệt là ở con đường Trên. Kayn, Vi và Fiora cũng có khả năng chiến đấu rất cao, chỉ là phần trăm thắng hơi thấp so với các tướng trên.

Tướng đi Rừng Tốc Chiến bậc B

Warwick, Diana và Graves là những lựa chọn hàng đầu trong bậc này, họ triệu tập tối nhiều trong khoanh vùng rừng và có các chỉ số bạo phổi ở đầu game. Shyvana thực sự là một trong những tướng đi rừng Tốc Chiến hơi tốt, tuy vậy lại khá yếu sinh hoạt đầu game vì không có sát thương xuất xắc sự cơ động.

*

Nautilus với Riven là hai tướng hay được chọn mang đến vị trí khác rộng là đi Rừng. Trong những khi Nautilus gồm sức chống chịu và khả năng khống chế cao thì bộ kỹ năng của Riven lại cực kì cơ động, bạn bè có thể tận dụng tối đa điểm hoạt bát này của Riven để ra vào khu vực rừng một cách linh hoạt.

*

Evelynn cùng Ekko có thể dễ dàng ám sát đối phương khi đi rừng, tuy nhiên họ bao gồm máu hơi thấp đề xuất không thể nạm cự lâu lúc dọn quái quỷ rừng hoặc giao tranh tổng. Jarvan IV chưa hẳn là tướng bao gồm uy tín cao trong địa chỉ rừng, bù lại bộ năng lực khống chế góp anh đi gank ở những lane tốt hơn, mà khả năng solo 1vs1 sinh sống cuối game lại càng giỏi vời.

Tướng đi Rừng các bậc còn lại

Những tướng tá đi rừng Tốc Chiến cung cấp C không được đề cao bởi vì họ đều sở hữu yếu điểm riêng rẽ và yên cầu các vị tướng không giống trong chuần phải bạo dạn và có thể tự duy trì vị trí cũng như thắng lane thì càng tốt. Rengar với Xin Zhao cực dạn dĩ ở đầu game nhưng lại yếu hèn về cuối trận, nên có thể sử dụng lối đùa “đánh cấp tốc thắng nhanh”.

*

Jax với Camille thì ngược lại, 2 vị tướng này cực kì yếu ở tiến trình đầu trận đấu, như vậy sẽ tương đối khó đi gank mang đến đồng đội, mặt đường Trên sẽ cân xứng hơn cùng với họ. Tuy nhiên Gragas có công dụng dọn rừng nhanh, gank an toàn và gần kề thương rất cao tuy thế ít có fan chơi thực hiện đi Rừng.

*

Amumu là vị tướng tá duy nhất tại phần bậc F, sinh hoạt meta lúc này với phiên phiên bản 3.5 Tốc Chiến thì trên đây sẽ là một trong lựa lựa chọn không tốt. Vai trò hỗ trợ sẽ phù hợp hơn dựa vào độ chống chịu đựng cao và kĩ năng khống chế của Amumu.