Về công ty đi nhỏ tập 42: update tin tức Về công ty đi con tập 42 tiên tiến nhất 24h qua. Đọc tin Về bên đi nhỏ tập 42 trên trang tintuconline.com.vn
*
Điện hình ảnh

Về đơn vị đi con: cứu Vũ bàn thua trông thấy nhưng mà Thư không đòi tiền, cộng đồng mạng chỉ ra tại sao không lệch đi đâu được


trong tập 42 Về đơn vị đi con, Thư đã gồm màn giải cứu Vũ kịp thời. Cố nhưng, cư dân mạng đã phát hiện nay ra trong khi Xính Lao vẫn gào lên nạp năng lượng vạ, cô vẫn kịp giật lấy dế yêu của anh chàng bên địch.
*
Liên kết hữu ích
*

truongdaylaixevn.edu.vn - Vốn tính háo sắc, Vũ đã biết thành cô em bắt đầu quen rủ rê lên giường tiếp nối dàn cuộc đấu ghen nhằm tống tiền. May mắn, Thư cấp tốc trí xuất hiện kịp thời với giúp ck thoát nạn.

Bạn đang xem: Về nhà đi con 42


Mặc mặc dù cuộc hôn nhân gia đình chỉ là trên giấy tờ nhưng thực tâm bên trong Thư (Bảo Thanh) vẫn để nhiều tình cảm mang lại Vũ (Quốc Trường). Trong tuần trăng mật, thấy Vũ cứ lẽo đẽo theo cô bé lạ vừa quen, nhằm mặc Thư lẻ loi đơn chiếc, cô đang không kìm được số đông giọt nước mắt tủi thân.

Ngay dịp Vũ bị cô gái lạ đưa vào tròng, Thư vô tình đi qua hai người bầy ông và nghe được chuyện sẵn sàng đi tiến công ghen. Chú ý hai fan này khôn cùng quen, cô ghi nhớ lại đây đó là hai fan đi cùng cô bé mà Vũ đang mê mẩn cưa cẩm.Đúng như dự đoán của Thư. Trong khi Vũ đang vui vẻ cùng với cô em mới quen, hai thanh niên này cấp vàng mở cửa xông vào tiến công ghen.

Xem thêm: Lời bài hát anh muốn dừng cuộc chơi, ok ! anh sẽ dừng cuộc chơi

"Tao đọc rồi! Là tụi cất cánh gài bẫy tao chứ gì? không dễ ăn vậy nên đâu!" - Vũ tức tối nói.

"Bây giờ tao mang đến mày nhị lựa chọn! Một là ngươi chuyển mang đến tao 100 triệu, hai là tao cho mày nổi mọi mạng làng mạc hội. Mày chọn đi!" - Hai thanh niên uy hiếp, tống chi phí Vũ.

Ngay dịp đó, Thư thuộc đồng đàn xông vào cũng vờ như tấn công ghen, quay video và thậm chí báo công an. Nghe đến sự việc báo công an, lũ lừa hòn đảo kia liền chạy mất dép. Vũ nhục nhã trốn vào phòng tắm vày không khỏi hoảng sợ sau vấn đề vừa diễn ra.

Thư tiếp tục chửi vào phương diện Vũ: "Đúng là ăn uống tạp! điếm nhục chưa!"Sau chuyện tối hôm đó, Vũ với Thư cũng từ giã Hạ Long dễ thương để quay trở lại nhà, kết thúc tuần trăng mật nhớ đời dành cho Vũ. Thư vẫn biểu lộ mình là cô con dâu chi tiết khi vẫn kịp sẵn sàng quà không thiếu thốn cho mái ấm gia đình hai bên.


Liệu sau sự việc vừa xẩy ra, Vũ có bỏ được kinh nghiệm trăng hoa? Thư sẽ phải làm những gì để Vũ nhận biết tình cảm của mình? Đón coi tập 43 Về công ty đi con được phát sóng vào 21h bây giờ (12/6) bên trên kênh truongdaylaixevn.edu.vn1!

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online!


00

Từ khóa:

Về bên đi con, Tuần trăng mật, đi tiến công ghen

coi theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12
Năm 2023 2022 2021 2020 2019 2018
XEM

TIN MỚI


*
quay về giao diện điện thoại thông minh

CỔNG THÔNG TIN truongdaylaixevn.edu.vn | LIÊN HỆ


CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ truongdaylaixevn.edu.vn NEWS


Tổng Biên tập: Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng Biên tập: Phạm Quốc Thắng

Tổng đài truongdaylaixevn.edu.vn: (024) 3.8355931; (024) 3.8355932

truongdaylaixevn.edu.vn


VFCTVAd
truongdaylaixevn.edu.vnTCtruongdaylaixevn.edu.vn Broadcom
CTVtruongdaylaixevn.edu.vnCab
K+SCTV
X

ĐANG PHÁT


bản tin khí hậu chào buổi sáng sớm 3 phút trước