hiện tại tại, trung quốc thống lĩnh bảng xếp hạng của Liên đoàn láng bàn quả đât cả nam và nữ. 3 địa chỉ trên thuộc của bảng xếp hạng cá thể thuộc về các vận động viên Trung Quốc.
những giải đấu của bóng bàn thế giới như Olympic, Vô địch láng bàn cầm giới, luôn luôn được xem là nhẹ nhàng hơn giải vô địch nhẵn bàn quốc gia Trung Quốc. Bởi lý do, ở các giải ráng giới, số lượng các vận tải viên trung quốc bị giới hạn, cơ hội tiến sâu vào giải cho những vận động viên khác vẫn cao hơn. Trong khi đó, giải vô địch china thì toàn chuyên chở viên trung hoa nên cực kỳ khắc nghiệt.

Bạn đang xem: Xu xin và liang jing kun bất lực trước phong độ của lee sangsu jung young

Trên bảng xếp thứ hạng của Liên đoàn bóng bàn gắng giới, thời điểm hiện tại, không mang tên vận cổ vũ nào của việt nam nằm trong vị trí cao nhất 500. Đã bao hàm thắc mắc, hình dạng như khác với các môn thể thao yên cầu thể lực, thể hình vẻ bên ngoài như trơn rổ, trơn chuyền tuyệt bóng đá…, người việt Nam gật đầu thiệt thòi khi gia nhập tranh tài đã đành. Môn trơn bàn yên cầu sự cấp tốc nhẹn, khéo léo, thông minh… là rất nhiều tố hóa học vốn có của người việt nam Nam. Vậy nguyên nhân bóng bàn việt nam lại tất yêu tiệm cận được với trình độ chuyên môn bóng bàn của Trung Quốc?


*

Vận khích lệ Trung Quốc luôn chiếm các vị trí cao trên giải đấu quốc tế. Ảnh: SPORT

Đầu tiên, việc đánh giá thể trạng người việt nam tương đồng với thể trạng fan hàng xóm china là sai. Người dân các tỉnh phía nam china như Quảng Đông, Quảng Tây hoàn toàn có thể hình khá kiểu như với người việt Nam. Nhưng tín đồ dân phía bắc trung hoa thì khác hẳn. Họ to khỏe hơn nhiều. Việc đánh giá môn trơn bàn ít phụ thuộc vào thể hình cũng sai. Các vận cổ vũ bóng bàn top đầu thể giới đều phải có chiều cao tốt, họ hay cao khoảng tầm ngoài 1,8m. Với chiều cao tốt, sải tay, sải chân dài, bọn họ rất có ích thế trong thi đấu.

Nhưng yếu hèn tố quan trọng nhất tạo cho sự khác hoàn toàn về mặt đẳng cấp giữa những vận rượu cồn viên trung quốc và các vận cồn viên việt nam là vấn đề chi tiêu cho môn thể thao này, cả từ góc nhìn xã hội, mang đến góc độ các gia đình, cá thể theo đuổi cỗ môn láng bàn.

Trung Quốc đầu tư chi tiêu rất nhiều cho nhẵn bàn. Tuy không hẳn là quê hương môn trơn bàn, nhưng referring của môn thể dục này trong làng hội là khôn xiết lớn, biểu thị qua số lượng người chơi môn thể dục thể thao này. Theo những thống kê của Liên đoàn Bóng bàn Trung Quốc (CTTA) đến biết, có khoảng 80 triệu người trung quốc coi bóng bàn là môn thể thao chính để giải trí và vận động. Một vài thống kê cho rằng số bàn bóng thậm chí còn to hơn số tín đồ chơi. Bàn láng kê ở khắp nơi, ngôi trường học, công viên, đâu đâu cũng có. Trường đoản cú nguồn tín đồ luyện tập, thi đấu môn bóng bàn khổng lồ như vậy, chắc chắn rằng việc lựa chọn chức năng cũng dễ ợt hơn.


*

Bóng bàn là môn thể dục thu hút đa số người chơi trên Trung Quốc. Ảnh: SPORT

Các đi lại viên đỉnh điểm của trung quốc có thu nhập cá nhân cao so với mặt bằng xã hội từ những nguồn lương, tài trợ mặt hàng tháng, thưởng của các giải đấu. Bọn họ trở thành những người dân nổi tiếng, đi thuộc đó là các hợp đồng quảng cáo mang đến doanh nghiệp. Họ vươn lên là những tấm gương thành công, tạo sức hút cho những thế hệ trẻ tiếp đến phấn đấu luyện tập.

Vì có referring cao trong xã hội, có sức hút với buôn bản hội, nên các vấn đề liên quan tới nghệ thuật bóng bàn cũng được chi tiêu nghiên cứu vãn phát triển, trường đoản cú tuyển chọn vận khích lệ trẻ mang lại tới phương thức luyện tập, phương tiện thi đấu, cải cách và phát triển chiến thuật, kỹ thuật… Điều đó khiến cho bóng bàn Trung Quốc luôn đi trước phần còn sót lại của núm giới.

Ngày nay, môn nhẵn bàn sẽ trở nên thịnh hành hơn sống Việt Nam, tuy thế ta thuận lợi nhận thấy, thực tế, nhẵn bàn chỉ mới phổ biến như một môn thể dục thể thao để fan dân giải trí, rèn luyện sức khỏe. Số fan tham gia luyện tập bóng bàn tạo thêm khá nhiều, có nhiều giải phong trào, còn được gọi là "phủi" được tổ chức, thu hút nhiều người tham gia rèn luyện và thi đấu, nhưng như thế là không đủ.

Khi mức phổ biến của môn thể dục thể thao này đủ lớn, nó đã thu hút sự niềm nở của làng mạc hội. Lúc đó, sẽ có nhiều sự đầu tư chi tiêu của những doanh nghiệp vào môn bóng bàn theo mô hình mà chúng ta hay nói, "xã hội hóa thể thao". Ngoại trừ các giải thưởng từ các giải đấu, các vận khích lệ đạt các thành tích cao còn tồn tại được thu nhập phệ từ các chuyển động quảng cáo. Điều đó lại có ảnh hưởng tác động tích cực, làm cho tăng mức phổ biến của môn láng bàn trong làng mạc hội… hiện tại tại, bọn họ chưa thấy tất cả mấy doanh nghiệp sử dụng hình ảnh các tay vợt hàng đầu Việt nam để quảng bá hình ảnh, nhãn hiệu cả. Ở vn hiện nay, tìm kiếm được nhà tài trợ cho 1 giải đấu bóng bàn là khá cạnh tranh khăn. Lý do là do mức phổ biến của môn trơn bàn không cao, sức say mê sự quan tâm, để ý của dư luận không nhiều, vày vậy những doanh nghiệp không hồi hộp khi tài trợ đến bóng bàn.

Về phía các vận hễ viên, ngoài thỏa mãn nhu cầu đam mê nghịch bóng, họ cảm nhận mức đãi ngộ cực kỳ thấp nếu như như so sánh với bóng đá. Chính vì mức đãi ngộ tốt đó, cùng tương lai "hậu thi đấu" ko mấy rõ ràng, sáng sủa, bắt buộc cũng ko thu hút được rất nhiều vận khích lệ trẻ thâm nhập luyện tập.


*

Việt Nam không dễ có được những tay vợt xuất dung nhan như Nguyễn Anh Tú. Ảnh: SPORT

Thực tế, so những môn thể thao solo như với nhẵn đá, nhẵn chuyền, hay bao gồm cả tennis, để vn tiến tới tiệm cận với thành tích đỉnh điểm của thế giới thì láng bàn vẫn bổ ích thế hơn vị ít yên cầu về thể hình cùng sức mạnh. Nó đòi hỏi nhiều sự cấp tốc nhẹn, khéo léo, tinh tế… mà số đông yếu tố đó thể chất người việt Nam rất có thể đáp ứng.

Ta thừa nhận thấy, khoác dù có nhiều nguyên nhân, từ tởm tế, đầu tư, tính đến nghiên cứu cải cách và phát triển kỹ thuật, thì mấu chốt vấn đề để cách tân và phát triển bóng bàn vẫn chính là tính thịnh hành trong làng hội. Khi đang được phổ biến trong buôn bản hội, những yếu tố khác vẫn được tự động giải quyết. Có tương đối nhiều việc cần làm làm cho môn bóng bàn thực sự cách tân và phát triển ở Việt Nam. Nhưng lại tiền đề là làm sao để môn thể dục thể thao ít đòi hỏi thể hình lớn cao này, với mức đầu tư chi tiêu cho trang thiết bị luyện tập thi đấu không cao, trở nên thông dụng hơn trong làng mạc hội, và bước đầu tiên phải làm cho trong quy trình đó, là phổ cập bóng bàn vào trường học.

Tất cả tất cả làng mạc hội điều khoản Xuất phiên bản Thế giới kinh doanh Thể thao giải trí Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực năng động Sao thay đổi số Đô thị

*

chứng trạng của Cảnh Điềm sau vụ bị bạn trai cũ gán nợ bằng video clip nóng

0

Cảnh Điềm hoạt động năng nổ trở lại, bộ phim truyện mới của cô ý đóng thuộc Hứa Khải chuẩn bị lên sóng. Trong khi đó, Trương Kế Khoa bị làm cho mờ, cắt cảnh trong công tác truyền hình.

*

Trương Kế Khoa bị cắt sóng sau vụ bán video clip nóng của Cảnh Điềm

0

Cựu vận chuyển viên vẫn bị khán giả và đài truyền hình Trung Quốc tẩy chay. Thời gian qua, anh vướng tăm tiếng bán hình ảnh nhạy cảm của bạn nữ cũ nhằm trả nợ cờ bạc.

*

Messi và ước mơ trở thành cường quốc bóng đá của Saudi Arabia

0

Saudi Arabia đã với sẽ liên tục chiêu mộ hồ hết cầu thủ sản phẩm đầu. Kế hoạch "nhập khẩu" cho thấy tham vọng mà lại cũng làm nảy sinh một trong những vấn đề cùng với nền soccer của nước này.

*

Messi đấu Ronaldo là đoạn kết trả hảo cho tất cả những người Saudi Arabia

0

Lionel Messi sang trọng Saudi Arabia tuyên chiến và cạnh tranh Cristiano Ronaldo là kịch bạn dạng hoàn hảo với những người dân đứng đầu nền bóng đá non sông Trung Đông này.

*

tại sao giá phòng ngơi nghỉ Nhật bạn dạng tăng vọt

0

Một số cơ sở tồn tại tại Nhật bản có giá bán phòng tăng đến 50% vào Tuần lễ đá quý - kỳ du lịch dài độc nhất của tín đồ Nhật.

Xem thêm: Biểu Hiện Chàng Yêu Bạn Nghiêm Túc, Yêu Bạn Rất Nhiều, 12 Cách Nhận Biết Đàn Ông Yêu Thật Lòng

*

Nỗi căng thẳng sau vụ Cảnh Điềm bị lộ chuyện đoạn phim nóng

0

Bất chấp cực khổ có thể ùa tới với Cảnh Điềm, Lý Vi Ngạo vẫn bật mý vụ cô bị bán hình hình ảnh riêng tư. Trong những khi nhiều năm qua, vụ án của chị em diễn viên được coi như là kín showbiz.

*

ngôi sao Trung Quốc hoảng sợ vì fan cuồng bỗng dưng nhập, rước trộm đồ lót

0

VĐV môn trơn bàn tín đồ Zhendong từng nhiều lần bị fan hâm mộ cuồng bám đuôi, quấy rối. Ngay sát nhất, anh phải báo cáo cầu xin người theo dõi cư xử đúng mực, sau thời điểm một fan hâm mộ nữ rước trộm vật lót.

*

Tuyển láng bàn vn được treo thưởng trước SEA Games 32

0

Sáng 10/4, Liên đoàn láng bàn Việt Nam chào làng mức chi phí thưởng trong trường hợp team tuyển giành kết quả cao tại SEA Games 32 là 250 triệu vnd cho đều tấm HCV.

*

Sau 5 vòng, V.League đã tất cả tuyển thủ U23 nước ta ghi bàn

0

Nguyễn Quốc Việt là mong thủ U23 Việt Nam đầu tiên dưới thời HLV Philippe Troussier làm bàn tại V.League 2023. 

*

nhẵn bàn vn đặt mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games

0

Tuyển nhẵn bàn Việt Nam hối hả tập luyện để sẵn sàng cho SEA Games 32 với phương châm giành được tối thiểu 1 HCV.

*

1,4 tỷ người trung hoa đang giá cả những gì

0

Dữ liệu cho biết 3 tháng sau thời điểm dỡ bỏ những hạn chế phòng dịch Covid-19, china đang open trở lại, nhưng bạn dân còn cẩn trọng và ko còn chi tiêu mạnh tay.

*

Vụ Cảnh Điềm bị phân phát tán 3 đoạn phim nóng: Trương Kế Khoa mất hợp đồng

0

Các yêu đương hiệu đưa ra quyết định cắt phù hợp đồng với Trương Kế Khoa mặc dù vụ việc anh vạc tán video nhạy cảm của Cảnh Điềm vẫn chưa rõ thực hư.

*

Trương Kế Khoa - sao bóng bàn khiến cho Cảnh Điềm khốn đốn bởi vì vụ video clip nóng

0

Trương Kế Khoa hiện nay là cái tên gây phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc. Anh bị tố cáo hành vi cung cấp hình ảnh nhạy cảm của Cảnh Điềm nhằm trả nợ cờ bạc.

*

quy trình Cảnh Điềm bị vạc tán 3 video clip nóng

0

Sự câu hỏi Cảnh Điềm bị chúng ta trai cũ Trương Kế Khoa dùng đoạn phim phòng the nhằm gán nợ không hề là nghi ngờ khi giấy vay mượn nợ của cựu chuyển vận viên bị phơi bày.

*

bên vô địch trung quốc bị tố gửi ảnh nóng của nữ giới để gán nợ

0

Huyền thoại của làng mạc bóng bàn Zhang Jike bị cáo buộc sử dụng ảnh nóng của thiếu nữ để thanh toán những khoản nợ bởi vì cờ bạc.

*

Trương Kế Khoa nói tới việc bán ảnh nóng của Cảnh Điềm

0

Trương Kế Khoa bao gồm câu trả lời mập mờ, thậm chí là cúp ngang cuộc call với phóng viên khi bị hỏi chuyện dùng ảnh nóng của nữ giới cũ Cảnh Điềm để trả nợ cờ bạc.

*

Cảnh Điềm bị các bạn trai cũ phân phát tán 3 đoạn clip nóng?

0

Do nợ cờ bạc tình hơn 700.000 USD mà chẳng thể trả được, Trương Kế Khoa có 3 video và một hình ảnh nóng của chính bản thân mình và Cảnh Điềm gán mang đến chủ nợ rồi vứt trốn.

*

Sao bóng bàn báo cáo về tin ép Cảnh Điềm trả nợ bằng ảnh nóng

0

Trương Kế Khoa bị đồn giao hình ảnh nóng của anh và Cảnh Điềm mang đến chủ nợ để thanh toán khoản vay cờ bạc. Công ty nợ tiếp đến đã cần sử dụng số hình tinh tế cảm rình rập đe dọa nữ diễn viên.

*

hàng loạt trọng tài trung quốc dính nghi hoặc dàn xếp tỷ số

0

Truyền thông Trung Quốc cho biết thêm những bạn đứng đầu Liên đoàn đá bóng nước này đang thực hiện cuộc khảo sát quy mô lớn để làm sạch nền bóng đá.

*

1 loạt khách sạn bị rao bán ở trung tâm TP.HCM

0

Vắng láng khách du lịch quốc tế, nhiều khách du lịch sạn vị trí trung tâm TP.HCM phải rao phân phối hoặc treo biển dịch vụ thuê mướn lại, không ít nơi đang được cải sinh sản thành văn phòng.