Tại buổi họp báo chiều 12/1, sinh viên xoay đoạn video clip một nàng sinh khóc, la hét tại Trường quân sự chiến lược Quân khu 7 vẫn nói rõ về bối cảnh sự việc.

Bạn đang xem: Clip nóng 24h: sinh viên huflit vui chơi nhiệt tình ở trường quân sự quân khu 7


Chiều 12/1, trường ĐH nước ngoài ngữ - Tin học thành phố hồ chí minh (HUFLIT) cùng Trường quân sự chiến lược Quân quần thể 7 đã gồm cuộc chạm mặt nhằm tin tức tới báo chí cụ thể về tin đồn nữ sinh của trường bị xâm sợ hãi tình dục khi đã theo học tập tại Trung tâm giáo dục đào tạo Quốc phòng cùng An ninh, Trường quân sự chiến lược Quân khu 7.

Buổi họp báo còn có sự tham dự của sinh viên xoay đoạn video clip gốc và bạn cùng chống của nàng sinh trong clip.

Tại cuộc họp, thanh nữ sinh quay đoạn phim cho hay, clip của mình sau khi chia sẻ đã bị cắt ghép, lan trên social với những thông tin bịa đặt.

Nữ sinh này nói rõ: “Em là sv lớp 24 quân sự Quân khu 7. Clip đó em là tín đồ quay. Về tối hôm 10/1, em bao gồm ca gác đêm. Thời điểm 10h30 tối, nghe tiếng la hét sống khu đối lập lớp 23, em hiếu kỳ nên trở về sự việc xẩy ra hôm đó. Em con quay cảnh một bạn nữ chạy ra ngoài, khóc, la hét… Em tất cả hỏi bạn kề bên là “h**p d*m hả?”.

2 nữ sinh là nhân chứng, có tương quan đến vụ việc. Ảnh: Đình Tuyến.

Nữ sinh này cho biết khi kia đã chia sẻ đoạn clip đã quay đến 2 người bạn.

Vì hiếu kỳ em hỏi vậy chứ không cần xác thực. Sau đó, em vẫn xác thực mẩu chuyện và đó là 1 trong nữ sinh bị nghi trộm tiền với bị kích động tinh thần. Em đúc rút một bài bác học rất lớn cho mình. Vị sơ suất của em mà video clip đã bị giảm ghép, rồi đẩy đi thừa xa. Em thiệt sự xin lỗi!”, người vợ sinh quay clip xin lỗi sau đông đảo chuyện ồn ã xảy ra.

Tại cuộc họp này, ông Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng HUFLIT khẳng định, tin đồn thổi sinh viên đơn vị trường bị xâm sợ hãi tình dục khi đang theo học tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường quân sự Quân khu 7 là thông tin trọn vẹn bịa đặt.

Trước đó, vào đêm ngày 11/1, trên những trang mạng thôn hội viral thông tin trong thời điểm sinh viên HUFLIT học quân sự tại Trung tâm giáo dục đào tạo Quốc phòng cùng An ninh, Trường quân sự Quân khu vực 7 (Q.12, TP.HCM), gồm 2 con gái sinh viên bị xâm sợ tình dục vào đêm hôm ngay vào trung trọng tâm này. Sau đó, 2 sinh viên nữ này vẫn nhảy lầu tự tử khiến cho 1 em chết và 1 em bị liệt.

Kèm theo thông tin thất thiệt là 2 clip, trong những số đó 1 video clip có tiếng la hét thất thanh. đoạn phim khác tất cả cảnh một đội nhóm người đã khiêng một bạn đi vào bên phía trong trung tâm. Theo thông tin lan truyền, 2 video clip này đều liên quan đến chuyện 2 thiếu phụ sinh HUFLIT bị xâm sợ hãi tình dục.Từ việc một sinh viên bị nghi ngờ trộm vật lại biến thành bị hà hiếp dâm, rồi được viral chóng khía cạnh trên mạng xã hội. Tin đưa đã tạo ra những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Xem thêm: Cách Làm Kẹo Đơn Giản - Cách Làm Kẹo Mút Đơn Giản Tại Nhà


Thời gian gần đây, trên mạng thôn hội Weibo đang lan truyền thông tin và hình ảnh "mây mưa" của một cặp đôi sinh viên đại học. Điều đáng nói là cặp đôi này lại ngang nhiên quan liêu hệ ngay tại trường học, bên phía trong một phòng học trống. Sự việc chấn động đã khiến cảnh tiếp giáp phải vào cuộc điều tra.

Theo như thông tin chia sẻ, đoạn đoạn clip được ghi lại vào trưa ngày 16/5 vừa qua tại trường Đại học Khoa học với Công nghệ Hắc Long Giang, thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.Nghĩ rằng phòng học đang trống, ít người qua lại, cặp đôi sv đã kéo nhau xuống vị trí cuối giảng đường để quan hệ tình dục. Không ngờ toàn bộ hành động không đứng đắn của họ đã bị ghi lại toàn bộ và sau đó bị phạt tán lên mạng xóm hội.

Trước sự việc này, danh tính của cặp đôi mau lẹ đã bị dân mạng cùng sinh viên vào trường tróc nã lùng. Cặp đôi sinh viên trong đoạn phim bất ngờ trở cần nổi tiếng bên trên mạng làng hội cùng trở thành tâm điểm bàn tán, chỉ trích bởi hành động vượt quá giới hạn ngay lập tức trên giảng đường.

Có thông tin nói rằng ngay trong khi đoạn video nóng bị rò rỉ, nhân vật nữ cũng chính vì không thể chịu nổi áp lực nên đã nhảy từ sân thượng của trường xuống để tự sát. Đi cố nhiên đó là ảnh chụp xe pháo cứu thương đang đậu phía bên phía trong khuôn viên trường đại học.


Vụ việc phân phát tán đoạn clip nóng của cặp đôi sinh viên làm dấy lên nghi vấn gồm kẻ chủ mưu đứng phía sau. Tức thì trong đoạn phim mang đến thấy góc lắp thêm quay đã nhiều lần vậy đổi, chứng tỏ đã gồm ai đó phạt hiện ra sự việc và cố tình điều chỉnh góc sản phẩm công nghệ để bắt được toàn cảnh ân ái của cặp đôi. Gồm vẻ như thiết yếu người này cũng đã cắt đoạn phim cùng tung lên mạng.

Ngày 27/5, đại diện Ban tuyên giáo của trường đã lên tiếng mang lại biết, vụ việc nữ sinh viên trong clip nóng tự gần kề chỉ là một tin đồn thất thiệt. Họ xác nhận rằng xe pháo cứu thương được gọi vào trường là bởi ngày hôm đó có một sv bị hạ đường huyết ngất xỉu buộc phải cần được đưa đến bệnh viện.

Cảnh gần kề quận Tùng Bắc, thành phố Cáp Nhĩ Tân mang đến biết họ đang thu thập tin tức và sẽ tiến hành điều tra về vụ việc vạc tán clip và hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi sinh viên này.

Ông Phó Thành Thần, luật sư hình sự cấp cao của doanh nghiệp Luật Hồ Bắc phân chia sẻ, mặc dù đôi sinh viên quan hệ trên giảng đường không vi phạm pháp luật nhưng đã vi phạm thuần phong mỹ tục, cần bị lên án và gồm sự giáo dục lại tư tưởng một giải pháp đúng đắn.

Luật sư Phó mang đến rằng trường hợp sv vi phạm luật lệ vào trường, nếu ko phải vấn đề phạm pháp thì công ty trường cần gồm trách nhiệm xử lý đúng theo quy định đã đặt ra. Những người tung video nóng của cặp đôi sinh viên gồm thể phải đối mặt với tội danh vi phạm quyền riêng tư và phát tán phim ảnh đồi trụy.

Ngoài ra luật sư Phó cũng nhấn mạnh nhà trường cần phải thắt chặt quản lý dữ liệu từ camera đo lường và tính toán cũng như tăng cường trách nhiệm quản lý đối với sinh viên và nhân viên trong trường.

(Nguồn: 163)


video ghi nhận học sinh ở thủ đô hà nội chửi bậy; xúc phạm thầy giáo

Bình luận


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi