Bạn rất có thể tìm lại lời nhắn cũ bên trên Messenger bằng một thao tác đơn giản dễ dàng mà không đề nghị mất thời hạn lục lại toàn bộ tin nhắn nữa. Nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Bạn đang xem: Xem lại tin nhắn cũ


Facebook Messenger là ứng dụng gọi điện nhắn tin cực kỳ phổ biến hiện giờ đối với người dùng mạng thôn hội. Messenger có thể lưu trữ một lượng mập tin nhắn cũ trong thời gian dài mà không mất đi trừ khi bạn đã xóa chúng.

Trước đây, nhằm tìm lại lời nhắn cũ trên Messenger bọn họ thường dành nhiều thời gian kéo lại đọc toàn bộ những tin nhắn trước đó với giờ đây, Messenger đã gồm công cụ giúp đỡ bạn tìm lại tin nhắn cũ chỉ bằng cách gõ từ khóa cất nội dung lời nhắn mà bạn có nhu cầu tìm.

Cách tìm kiếm lại lời nhắn cũ trên Messenger lúc không nhớ sẽ nhắn mang lại ai

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger lên cùng nhập từ bỏ khóa bao gồm chứa câu chữ tin nhắn mà bạn có nhu cầu tìm. Tại phía trên Messenger sẽ hiển thị toàn bộ các đoạn hội thoại gồm chứa tự khóa này và bạn chỉ cần bấm lựa chọn hội thoại các bạn tìm.

*

Bước 2: Xem phần nhiều tin nhắn có từ khóa trong đoạn hội thoại này cùng chọn đúng chuẩn tin nhắn mà bạn có nhu cầu tìm.

*

Cách tìm lại tin nhắn cũ trên Messenger trong một đoạn hội thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger lên và click chuột đoạn hội thoại của tín đồ mà chúng ta đã gửi tin nhắn nhắn. Bấm vào biểu tượng trang cá thể của fan đó sinh hoạt trên cùng screen chat.

*

Bước 2: Bạn bấm vào tìm kiếm kiếm trong cuộc trò chuyện cùng gõ trường đoản cú khóa liên quan đến nội dung tin nhắn cũ bên trên Messenger bạn cần tìm và bấm Tìm.

*

Bước 3: toàn bộ những tin nhắn tất cả chứa từ khóa này đang hiện ra, hiện thời bạn chỉ cần chọn đúng đắn tin nhắn phải tìm.

*

Với biện pháp tìm lời nhắn cũ trên Messenger trong một đoạn hội thoại, bạn dùng có thể tìm tin nhắn cũ theo ngày thông qua từ khóa. Sau khi tìm kiếm từ khóa, Messenger cũng trở nên hiển thị ngày tháng, chúng ta cũng có thể dựa theo tháng ngày để tìm về tin nhắn chúng ta muốn.

Tương tự, bạn có thể xem lại tin nhắn thứ nhất trên Messenger bằng phương pháp cực kỳ đơn giản chứ không cần thiết phải kéo lên tới mức tin nhắn đầu, bạn cũng có thể tham khảo bài bác viết
Chia sẻ chúng ta cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần.

Trên trên đây là các bước giúp bạn tìm lại lời nhắn cũ trên Messenger vô cùng đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ khiến bạn không hề mất thời hạn nữa. FPT siêu thị chúc chúng ta thành công!

Không có gì quá lạ khi đa số tin nhắn bọn họ đã gởi trên Messenger bị trôi đi trong veo cuộc hội thoại. Thế vì bạn phải kéo lên ở trên và ngóng từng tin nhắn mua lại, bạn có thể trực tiếp tra cứu tin nhắn cũ trên Messenger trải qua công nắm của chính vận dụng này nhé.

Xem thêm: Lịch Sử Quang Trung Đại Phá Quân Thanh, Đại Phá Quân Mãn Thanh

khí cụ tìm tìm này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được kha khá thời gian và công sức, cũng như đúng đắn hơn chỉ nhờ vào từ khoá nhưng mà bạn ước ao muốn. Bạn không thể cần phải lo ngại về việc đào bới tìm kiếm tin nhắn cũ trên Messenger và quăng quật sót những thông tin quan trọng đặc biệt nữa, nếu tin nhắn vẫn không được xoá hay thu hồi khỏi form chat thân 2 bên.

Cách tìm kiếm tin nhắn cũ trên Messenger ở các đoạn hội thoại

Trên điện thoại

Bước 1: sau khoản thời gian đã vào áp dụng Messenger, bạn nhấn vào ô Tìm kiếm > nhập keywords về lời nhắn mà bạn muốn tìm lại > dấn nút Tìm.Bước 3: các tin nhắn bao gồm từ khoá sẽ được tô đậm. Hãy xem thêm sơ qua các tin nhắn kia và nhấp vào cuộc đối thoại mà bạn nghĩ là đúng. Khi bấm vào, Messenger sẽ tự động dẫn các bạn đến trực tiếp tin nhắn tất cả từ khoá mà ai đang tìm tức thì lập tức.

Trên đồ vật tính

Bước 1: Ở trang Messenger trên Facebook, bạn cũng nhập keywords vào ô kiếm tìm kiếm > dìm Search messages for “…” để máy bắt đầu tìm trong những cuộc đối thoại của bạn.
*
Bước 2: so với phiên phiên bản ứng dụng trên năng lượng điện thoại, công dụng trên máy tính xách tay hiển thị rõ ràng hơn. Chúng ta chỉ cần click chuột từng cuộc hội thoại rồi mũi tên lên/xuống là những tin nhắn đã lần lượt hiện tại lên.

Cách tìm tin nhắn cũ bên trên Messenger trong 1 đoạn hội thoại

Chi huyết hơn phương thức bên trên, khi bạn đã biết mình đề nghị tìm vào cuộc hội thoại với ai, bạn có thể cho phép tắc tìm tìm của Messenger chạy rõ ràng hơn.

Trên điện thoại

Bước 1: vào thẳng cuộc hội thoại với những người bạn vẫn nhắn tin > bấm vào tên của họ.Bước 2: lựa chọn mục Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện > nhập keyword mà bạn muốn > nhấn nút Tìm.
*
Bước 3: list tìm tìm kiếm được sắp xếp theo máy tự thời gian từ gần nhất đến cách đây lâu nhất. Bạn đọc lại và click chuột tin nhắn phù hợp với bản thân nhé!

Trên thứ tính

Bước 1: Trên màn hình chính của Facebook, bạn click chuột biểu tượng của Messenger làm việc góc màn hình và chọn cuộc hội thoại nhưng mà mình đề nghị tìm > nhấp chuột dấuvừa xuất hiện > chọn mục Mở bởi Messenger.
*
Bước 2: Ở màn hình hiển thị tiếp theo, nên chọn lựa Tuỳ chỉnh đoạn chat để xuất hiện thêm thêm các tuỳ chọn > click vào Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.Bước 3: Nhập từ bỏ khoá bạn phải tìm > bấm dấu mũi tên nhằm xem nhanh các kết quả đã kiếm tìm được.

Tạm kết

Hi vọng lí giải tìm lời nhắn cũ bên trên Messenger trên sẽ khiến cho bạn trong các trường hợp các bạn cần. Hiệu quả ra chính xác và lại còn cấp tốc chóng, tiện lợi hơn vô cùng nhiều, tiết kiệm chi phí thêm thời hạn và công sức.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!!!


Mời chúng ta tham gia group Facebook của Sforum.vn với mọi người trong nhà trao đổi, bàn luận các tin tức hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại:Sforum – Sunsee Tech.