Nếu bạn phải một bí quyết xem lại cuộc chiến Valorant, hãy lép qua nội dung bài viết này để hiểu những thông tin đáng chú ý.

Bạn đang xem: Xem lịch sử đấu valorant trên điện thoại

Đã bao giờ bạn dành được một trận đấu rất đỉnh vào Valorant, mong muốn được xem lại các pha xuất thần xuất xắc muốn share chúng với những người khác? Để có tác dụng được điều này, bạn phải sử dụng những cách xem lại trận chiến Valorant mà bọn chúng tôi chia sẻ dưới đây.


Cách xem xét lại trận đấu Valorant bằng phần mềm bên ngoài

Hiện tại cách xem lại cuộc đấu Valorant độc nhất là sử dụng ứng dụng quay phim sở hữu vào máy vi tính để đánh dấu trận đấu, vì chưng Riot chưa cải tiến và phát triển một tính năng trả lời “xịn” mang lại game của mình. Là một trong những trò chơi nặng tính tuyên chiến và cạnh tranh như vậy tuy vậy Valorant vẫn chưa có Replay. Các ứng dụng quay phim chỉ có thể chấp nhận được bạn xem lại hành vi của thiết yếu mình, tuy vậy ít ra thì tất cả còn rộng không và chúng ta có thể rút kinh nghiệm từ những trường hợp trong trận đấu.

*

Ở đây, công ty chúng tôi sẽ ra mắt đến các bạn một số phần mềm phổ biến, dễ cần sử dụng và mạnh bạo để sử dụng trong những lúc chờ Riot cải cách và phát triển một bí quyết xem lại cuộc chiến Valorant giỏi hơn.

Fraps

Fraps là 1 phần mềm quay video clip game khôn xiết phổ biến dành cho Windows và rất giản đơn sử dụng. Không y hệt như các chương trình khác kèm theo với trang thông số kỹ thuật và cài đặt áp đảo, khi dùng Fraps bạn chỉ cần chuyển cho phần “Movies” và ban đầu quay, ráng là xong. Fraps có khả năng ghi lại âm thanh trải qua cả đầu vào bên ngoài và âm thanh hệ thống khá xuất xắc vời.

Nhược điểm của Fraps là ít tùy chọn yêu cầu thiết: bạn chỉ có thể đặt tốc độ khung hình quay video theo cách bằng tay và nó rất có thể từ 30 đến 120FPS. Các video nó tạo ra ra cũng đều có dung lượng rất lớn nên bạn phải một ổ cứng trống hàng trăm ngàn GB nếu muốn lưu trữ các clip.

OBS

Đây chắc hẳn rằng là công cụ tốt nhất trong list này, đơn giản vì bản chất mã mối cung cấp mở và tính linh động của nó. Nếu như khách hàng cần một trong những phần mềm cực những tính năng, OBS là lựa chọn tương xứng nhất hiện tại tại.

*

OBS là hiện tượng ưa thích của rất nhiều game thủ với tương đối nhiều tính năng như lưu lại quá trình đùa hoặc stream. Chúng ta không sẽ phải thay đổi bất kỳ cài đặt đặc biệt nào, chỉ việc chọn nguồn mà bạn có nhu cầu ghi lại và bước đầu quay.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Croatia Với Cộng Hòa Séc, Thành Tích Đối Đầu Croatia Và Cộng Hòa Séc

NVIDIA GeForce Experience

Phần mượt này chỉ giành cho game thủ thiết lập card giao diện NVIDIA, nhưng lại vẫn là một trong những cách xem xét lại trận đấu Valorant tốt. Bằng phương pháp sử dụng tài năng Shadowplay, chúng ta có thể dùng GPU để xử lý mã hóa video clip nên nó ko yêu cầu nhiều về sức khỏe của CPU.

Phần mềm rất có thể ghi sống cùng độ sắc nét với screen của bạn, bởi vì vậy nếu như bạn có màn hình 4K, đoạn clip nó sinh sản ra cũng sẽ ở 4K. Nhược điểm của nó không hẳn là nhược điểm: người chơi dùng card AMD sẽ không dùng được ứng dụng này.


Radeon ReLive

Đây chính là phần mượt quay đoạn phim game cho bạn AMD. Y hệt như phần mượt của Nvidia, Radeon ReLive thực hiện GPU cho quy trình mã hóa, ngày tiết kiệm sức khỏe CPU của chúng ta cho việc chơi game. ảnh hưởng tác động đến tốc độ khung hình là khá nhỏ, thường xuyên nằm trong khoảng 5-10%.

*

Hơn nữa, phần mềm cũng đều có tính năng upscale cho video clip nên trong cả khi chỉ nghịch ở 1080p, chúng ta vẫn rất có thể quay video 4K UHD. Nếu khách hàng đang dùng GPU AMD thì hãy thử Radeon ReLive trước khi tìm tới OBS tốt Fraps.

Tất nhiên cũng rất có thể sử dụng hàng nhà đất của Riot

Như shop chúng tôi nhắc đến bên trên, hiện tại Valorant chưa có tính năng xem lại replay nhưng fan của trò chơi nay cũng có thể thở phào vơi nhõm khi Riot Games ở đầu cuối đã xác thực rằng khối hệ thống Replay trong Valorant, một thiên tài đã được người chơi yêu thương cầu tính từ lúc ngày game bắt đầu phát hành hiện tại đang trong giai đoạn cải tiến và phát triển ban đầu.

*

Đây là một bước tiến béo nếu so sánh với LMHT, vốn không có tính năng xem lại trận đấu vào một thời hạn dài. Mặc dù vậy bạn vẫn sẽ yêu cầu chờ một thời gian bởi việc cải cách và phát triển tính năng mới không hề thuận tiện và nhanh chóng, đặc biệt là khi mọi bạn phải làm việc ở nhà.

Không cần phải nói, chúng ta đều hiểu được một hệ thống Replay trong game bắn súng sẽ không những giúp fan chơi xem lại các pha tranh tài “highlight” mãn nhãn mà hơn nữa giúp nâng cấp trình độ của game thủ, cho phép họ nắm bắt các trường hợp đáng chú ý trong trò nghịch sẽ bị bỏ qua nếu không tồn tại Replay.

Mặc mặc dù ngày đúng mực của câu hỏi phát hành tính năng sắp tới đây này vẫn chưa vững chắc chắn, tuy thế người ái mộ sẽ hy vọng đợi được nghe update từ các nhà trở nên tân tiến Riot về nó.