“Cách truy vấn vào trang web bị ngăn nào cấp tốc và công dụng nhất?” là câu hỏi được các người đưa ra khi muốn truy vấn vào phần nhiều trang web, nhưng mà bị ngăn không vào được. Trong bài viết này công ty thiết kế website AIO sẽ gợi ý bạn, cách truy vấn vào website bị ngăn trên thiết bị điện thoại và thiết bị tính nhanh nhất.

Bạn đang xem: Xem trang web bị chặn

*


7 cách truy vấn vào website bị ngăn trên thứ tính kết quả nhất4 cách truy cập vào website bị ngăn trên năng lượng điện thoại tác dụng nhất

7 cách truy cập vào website bị ngăn trên thứ tính tác dụng nhất

Để truy cập vào các trang web bị chặn trên máy tính xách tay một cách lập cập và thuận tiện nhất, bạn chỉ việc thực hiện theo đông đảo cách đơn giản sau:

Cách 1. Truy vấn vào website bị chặn bởi IP

Có một số phần mềm chặn trang web chỉ chặn địa chỉ cửa hàng có đuôi URL nhưng không chặn IP. Vị vậy để truy vấn vào những trang web này, bạn chỉ việc nhập IP lên thanh địa chỉ cửa hàng tìm tìm theo quá trình sau:

Bước 1. Vào Terminal bên trên OS X, Command Prompt bên trên Windows bằng cách gõ ping X.com, trong đó X là add IP websites bị chặn.

Bước 2. Tiến hành copy lại địa chỉ cửa hàng IP của website bị chặn.

Bước 3. Sử dụng địa chỉ cửa hàng IP vẫn copy để truy vấn vào trang web bị chặn.

Cách 2. Sử dụng website proxy để truy cập vào website bị chặn

Hiện ni trên mạng thôn hội có nhiều trang web proxy miễn phí, cung cấp cho tất cả những người dùng thương mại & dịch vụ duyệt website ẩn danh. Nếu khách hàng truy cập vào ngẫu nhiên một trang web nào cơ mà bị chặn, thì có thể sử dụng website proxy để phá bức tường chắn lửa một bí quyết dễ dàng. Bạn chỉ việc truy cập trang web proxy, kế tiếp nhập URL website bị ngăn vào là được.

Khi sử dụng trang web proxy nó sẽ liên kết với proxy của server của sản phẩm chủ, tiếp nối proxy của hệ thống được kết nối với đích mang đến của trang web. Một vài trang website proxy chúng ta cũng có thể sử dụng như: Proxysite.com, Proxy, New Proxysite.com.

Cách 3. Truy vấn vào trang web bị ngăn bằng ứng dụng mạng ảo VPN

Mạng riêng rẽ ảo Virtual Private Network, còn mang tên gọi là VPN. Đây là một trong những mạng dành riêng để liên kết các máy tính lại với nhau, thông qua mạng mạng internet công cộng.

Hiện nay có tương đối nhiều nhà cung cấp VPN miễn tổn phí và trả phí. Chúng ta có thể chọn một nhà hỗ trợ dịch vụ VPN tốt nhất có thể để sử dụng. Trong số ấy Hola là một trong những dịch vụ VPN tác dụng đang được thực hiện nhiều tuyệt nhất hiện nay. Hola có thể chấp nhận được bạn lưu ý web riêng rẽ tư chưa phải kiểm duyệt, đồng thời dịch vụ thương mại có cả nhân thể ích mở rộng dành cho tất cả những người dùng Chrome cùng Firefox.

Cách 4. Truy cập trang website bị chặn bằng Opera

Trình thông qua Opera được cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả các trang web mà không bị giới hạn về địa lý. Để sử dụng bạn cần phải tải trình coi xét Opera về máy tiếp đến là sử dụng một phương pháp dễ dàng. áp dụng trình chăm nom Opera rất dễ dàng bạn, chỉ việc bật VPN trên Opera là có thể truy cập vào rất nhiều website bị chặn.

Cách 5. Dùng Google Dịch để truy vấn trang web để chặn.

Google Dịch ngoài tính năng là dịch ngôn ngữ, còn có tính năng là xem ngôn từ trang web rất dễ dàng, vượt qua những giới hạn địa lý xuất xắc bị chặn.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Giữa Thụy Điển Và Croatia Cùng Chuyên Gia Bóng Đá

Cách sử dụng Google Dịch để truy vấn vào trang web bị chặn rất đơn giản, bạn chỉ cần copy liên kết trang web mong mỏi truy cập. Tiếp đến dán vào khung nhập văn phiên bản của Google Dịch, sau đó click vào links URL nghỉ ngơi khung mặt phải. Cuối cùng bạn có thể truy cập những trang web bị ngăn theo ngữ điệu mà chúng ta chọn dịch. 

Cách 6. Truy vấn trang website bị chặn bằng trình chăm nom TOR

Tor là một trình duyệt chất nhận được duyệt website ẩn danh, ngăn ngừa thói quen ưng chuẩn web, hoặc ngăn chặn theo dõi địa chỉ của người tiêu dùng nhằm bảo đảm an toàn sự riêng biệt tư. Để truy vấn vào website bị chặn bởi Tor, trước tiên các bạn hãy tải trình chăm bẵm Tor về máy, sau đó setup giống như các ứng dụng bình thường khác. Bước ở đầu cuối là mở ứng dụng lên, kế tiếp click lựa chọn Connect để bước đầu kết nối cùng với Tor.

Cách 7. Sử tập tin Host để truy vấn vào website bị chặn

Để thực hiện tập tin Host truy vấn vào những website bị chặn bạn cần tiến hành theo quá trình cơ bạn dạng sau:

Bước 1. Thực hiện công vắt Pentest Tools nhằm tìm add IP mang đến tên miền chính và tên miền phụ của trang web bị chặn. Việc tìm và đào bới tên miền bạn phải kiểm tra và nhảy Include subdomain details tiếp đến nhấn nút Start và chờ trong 1 thời gian ngắn.

Bước 2. Sau khoản thời gian công cụ chấm dứt tiến trình, bạn thực hiện sao chép showroom IP cùng tên miền/tên miền phụ. Sau đó thực hiện dán vào tập tin Host. 

Đối cùng với hệ quản lý điều hành Windows, bạn tiến hành truy cập tập tin Host theo đường truyền này C:WindowsSystem32driversetc.Với sản phẩm công nghệ Mac, vào Terminal, bạn thực hiện gõ “sudo nano / private / etc / hosts”. Sau đó dịch rời xuống phía dưới, nhằm mở tập tin host cùng dán địa chỉ IP vào đó. ở đầu cuối bạn bấm tổ hợp phím Ctrl + X và nhấn phím Y để lưu các tập tin.

Bước 3. Tiến hành truy cập vào trang web bị ngăn như thông thường.

4 cách truy vấn vào website bị chặn trên điện thoại kết quả nhất

Nếu chúng ta sử dụng smartphone di động thông minh, để truy vấn vào những trang web chặn thì thực hiện theo đều cách đơn giản dễ dàng sau:

*

Cách 1: truy cập vào trang web bị ngăn trên smartphone bằng 1.1.1.1 faster internet

Sử dụng áp 1.1.1.1 faster internet để chuyển đổi IP trên năng lượng điện thoại, để giúp bạn truy vấn vào website bị chặn cấp tốc và công dụng nhất. Ứng dụng 1.1.1.1 faster internet giúp bạn thay đổi địa chỉ IP sang 1 quốc gia, hay là 1 khu vực khác rất nhanh chóng. Đồng thời ứng dụng còn làm người dùng bảo mật thông tin được thông tin những nhân trong những khi hoạt động, mà người khác cấp thiết lấy cắp thông tin hay đột nhập vào được. Để sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 faster internet bạn tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1. Thực hiện tải vận dụng 1.1.1.1 faster internet, trên phầm mềm Store hoặc Google Play. Tiếp nối ấn chấp nhận các chính sách, trong phòng cung cung cấp đưa ra đối với thiết bị smartphone di rượu cồn của bạn.Bước 2. Bạn chỉ cần mở vận dụng 1.1.1.1 faster internet ra và nó sẽ, tự động hóa chuyển đổi địa chỉ IP để chúng ta cũng có thể truy cập vào những trang web bị ngăn trên điện thoại cảm ứng một giải pháp nhanh nhất.

Cách 2. Cách truy cập vào trang web bị ngăn trên smartphone bằng Panda VPN Pro

Ứng dụng Panda VPN Pro tất cả cách sử dụng rất solo giản, giúp bạn thuận tiện truy cập vào những trang web bị chặn trên những thiết bị điện thoại cảm ứng một biện pháp dễ dàng. Để thực hiện ứng dụng Panda VPN Pro bạn thực hiện theo các bước cơ bản sau: 

Bước 1. Tải áp dụng Panda VPN Pro trên phầm mềm Store hoặc Google Play về máy năng lượng điện thoại.Bước 2. Mở vận dụng ra đang hiện lên nút nhảy nguồn, bạn chỉ việc kéo xuống rồi ấn nút nguồn nhằm bật chính sách với các IP VPN.Bước 3. Các bạn ấn nút OK để chất nhận được ứng dụng VPN Pro, thống kê giám sát lưu lượt truy vấn mạng của điện thoại.Bước 4: tiến hành chọn Smart Connect, để hiển thị chi tiết các add IP VPN của từng quốc gia.Bước 5: bạn nhấp vào showroom IP VPN ở quốc gia mà mình muốn truy cập.

Cách 3. Dùng vận dụng Proton VPN truy cập vào website bị ngăn trên năng lượng điện thoại

Ứng dụng Proton VPN khiến cho bạn truy cập vào những website bị chặn một cách gấp rút và hiệu quả. Để thực hiện ứng dụng Proton VPN bạn chỉ cần thực hiện tại theo đông đảo thao tác dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Bước 1. Triển khai tải vận dụng Proton VPN trên cả phầm mềm Store, Google Play và đk tài khoản trên ứng dụng.Bước 2. Dấn nút có thể chấp nhận được ứng dụng thiết lập mạng kết nối với điện thoại thông minh di động của bạn.Bước 3: triển khai chọn đất nước mà bạn muốn thay đổi địa chỉ cửa hàng IP.Bước 4. Truy vấn vào những trang website bị chặn trên thiết bị điện thoại cảm ứng một phương pháp dễ dàng.

Cách 4. Đổi showroom DNS trực tiếp bên trên wifi điện thoại

Thực hiện đổi showroom DNS trực tiếp trên wifi của điện thoại, là cách để truy cập vào website bị ngăn trên điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android, Iphone 2020. Bạn triển khai đổi địa chỉ cửa hàng DNS theo những cách cơ phiên bản sau:

Bước 1. Chúng ta vào phần setup chọn Wifi của máy điện thoại và chọn lọc tên wifi mà bạn muốn kết nối.Bước 2. Triển khai nhấn giữ tên wifi mà bạn có nhu cầu kết nối, tiếp nối tiến hành sửa đổi thông số kỹ thuật mạng.Bước 3. Bạn nhấp vào mục cài đặt chuyên sâu, ấn vào tĩnh vào mục thiết đặt IP. Màn hình hiển thị sẽ hiện ra hai mục cho bạn lựa lựa chọn là DNS1, DNS2. Kế tiếp bạn tiến hành nhập thông số để đổi DNS Google là 8.8.8.8 với 8.8.4.4 rồi ấn nút giữ lại.Bước 4. Thực hiện truy cập vào các trang web bị chặn một cách đối chọi giản.

Như vậy trong nội dung bài viết này công ty kiến thiết website AIO đã giải đáp bạn, 11 cách truy cập vào trang web bị chặn trên thiết bị laptop và điện thoại cảm ứng thông minh di động công dụng nhất. Hy vọng với các phương pháp này sẽ giúp bạn, thuận tiện truy cập vào được những website yêu thích hợp một bí quyết dễ dàng.