Khi lướt web trên Google Chrome sẽ có rất nhiều quảng cáo xuất hiện làm cho việc công bố tức, tra cứu kiếm tài liệu hoặc vui chơi giải trí bị con gián đoạn. Thời điểm này, chúng ta hãy áp dụng cách chặn quảng cáo bên trên Chrome giành riêng cho điện thoại và máy tính xách tay Đăng Vũ Surface hướng dẫn tiếp sau đây đây để không bị làm phiền bởi các quảng cáo!

Cách ngăn quảng cáo trên google Chrome trên vật dụng tính

Để có thể chặn truyền bá Google Chrome trên laptop bạn thực hiện như sau:

bước 1: Mở trình ưng chuẩn Google Chrome tiếp đến click vào biểu tượng nút 3 chấm <⋮> ở góc phải màn hình hiển thị phía trên thuộc của màn hình hiển thị để mở menu.

*

bước 2: chọn mục “Settings” (Cài đặt) để hiển thị những lựa chọn trong trang setup (Setting page). Cách 3: Kéo chuột xuống phía dưới để tìm kiếm mục tùy chọn “Nâng cao” . Bước 4: chọn mục “Quyền riêng tư và bảo mật” (Privacy and security) để truy vấn vào mục thiết lập “Site Settings” (Cài để trang web).

*

bước 5: trên mục này tìm kiếm kiếm lựa chọn mục “Ads” (Quảng cáo) nằm ở vị trí cuối trang. Cách 6: chuyển nút công tắc greed color sang màu sắc xám làm việc mục “Allowed” (Được mang đến phép) nhằm tắt quảng cáo.

*

bước 7: Tìm lựa chọn mục “Pop-ups và redirects” nhằm chặn hầu hết quảng cáo pop-up là xong.

*

Cách chặn quảng cáo trên top google Chrome trên năng lượng điện thoại

Để chặn quảng cáo trên top google Chrome trên điện thoại thực hiện như sau:

bước 1: Mở trình chu đáo Google Chrome tiếp đến nhấp vào biểu tượng <⋮> phía bên trên góc đề nghị màn hình điện thoại thông minh để truy cập menu cài đặt.

bước 2: Nhấp vào mục “Cài đặt” (Settings) và tuyển lựa “Content Settings” (Cài để nội dung) nếu như đang cần sử dụng i
Phone hoặc chọn mục “Site settings” (Cài để Trang web) nếu dùng Android.

bước 4: Nhấp vào mục “Block Pop-ups” (Chặn hành lang cửa số bật lên) nếu dùng i
Phone và chọn Pop-ups (Cửa sổ nhảy lên) nếu cần sử dụng Android.

cách 5: Để tắt lăng xê hãy chuyển công tắc nguồn sang màu xanh da trời còn với android thì chuyển công tắc sang color xám.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên để giúp đỡ bạn đọc có thể nắm được bí quyết chặn quảng bá trên Google Chrome. Từ bỏ đó áp dụng để tắt lăng xê trên máy vi tính và điện thoại tiện lợi hơn!

Một giữa những điều khiến chúng ta cảm thấy khó tính nhất trong quy trình sử dụng điện thoại thông minh để xem video, lướt web đó chính là quảng cáo. Vậy thì bài viết dưới đây, siêu thị nhà hàng Điện sản phẩm công nghệ Chợ lớn sẽ lí giải bạn cách để chặn quảng bá trên những thiết bị điện thoại thông minh Android cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Xóa quảng cáo trên web

*

Hướng dẫn ngăn quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cực đối kháng giản

Nếu là người dùng Android thì chắc chắn là bạn đã rất quen thuộc với trình chăm chú web Google Chrome, đó là một giữa những ứng dụng được sử dụng thịnh hành và rộng thoải mái nhất không chỉ là trên máy vi tính và còn trên cả điện thoại. Với để chặn phần đa quảng cáo trên trình chăm chút này thì các bạn có thể lựa chọn thực hiện một trong ba cách sau đây:

1. Tắt cửa sổ Pop-up và Ads

Bước 1: truy cập vào trình chú ý Google Chrome.

Bước 2: Mở mục cài đặt trên ứng dụng.

*

Bước 3: vào mục setup trang website -> lựa chọn Chặn hành lang cửa số Bật lên (Pop-up) và chặn quảng cáo (Ads) là trả tất.

Xem thêm: Thay Màn Hình Laptop Vaio Tại Nhà, Màn Hình Laptop Sony Vaio Uy Tín, Giá Tốt Nhất

*

*

*

2. Sử dụng chính sách Lite Mode

Bước 1: Mở áp dụng Google Chrome và truy vấn vào phần thiết lập đặt.

Bước 2: chọn dòng chính sách thu gọn -> Bật.

*

*

3. Thiết đặt Extension

Cài đặt Extension hay nói một cách khác là Tiện ích mở rộng, đấy là một trong những cách làm cho khá dễ dàng và đơn giản và bạn không nhất thiết phải can thiệp vào bất cứ thiết lập setup nào của máy. Và tiện ích mà ăn uống Điện đồ vật Chợ lớn muốn gợi nhắc cho chúng ta có tên là ADBlock, đấy là một trong số những ứng dụng phầm mềm được áp dụng nhiều nhất hiện nay và không gây nên bất kì xung thốt nhiên nào tác động đến trải nghiệm sử dụng của người dùng.