Trình phát clip miễn phí lớn nhất

Ứng dụng You

Bạn đang xem: Youtube phiên bản mới nhất

Tube dành cho Android hỗ trợ một cách dễ chịu và thoải mái để coi và thưởng thức các đoạn phim từ kho lưu giữ trữ video trực con đường phổ biến.

Ứng dụng You
Tube làm gì?

Ứng dụng You
Tube chính thức này góp bạn tiện lợi xem đoạn phim trên điện thoại cảm ứng của mình. Giao diện tín đồ dùng có thiết kế thông minh để cung ứng tất cả các tính năng tuyệt vời của You
Tube mà chưa hẳn hy sinh không khí màn hình.


bạn có thể thoải mái xem clip You
Tube ở chế độ dọc trong những lúc kiểm tra thông tin, đoạn phim và dìm xét liên quan cùng một lúc. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp những tùy chọn phân chia sẻ bổ sung trong khi xem video. Nó cũng hoàn toàn có thể xem cảnh cù theo chiều dọc trong toàn màn hình với định hướng này.

Xoay điện thoại của doanh nghiệp sang cơ chế ngang và You
Tube đã tự hễ đổi kích thước phim thành chế độ toàn màn hình ; với xóa phần còn sót lại của các thành phần trang. Các tinh chỉnh và điều khiển của tín đồ chơi được giữ trọn vẹn đơn giản. Trên thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là đụng vào màn hình để tạm dừng và trượt ngón tay dọc từ dòng thời hạn để tua đi cùng tua lại nhanh.

Điều hướng video clip cũng trực quan, với rất nhiều tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất có sẵn sẽ giúp đỡ bạn tra cứu thấy đầy đủ gì nhiều người đang tìm tìm - bao hàm video được đề xuất, kênh mến mộ và đăng ký, vớ cả chỉ việc một vài thao tác. Tùy chọn list phát chất nhận được bạn tạo ra nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh, trang chủ âm nhạc chuyên sử dụng hiển thị video nhạc dựa trên lịch sử của chúng ta và kết hợp trên You

Xem thêm: Nhận định bóng đá real madrid vs levante, 02h30 ngày 13/5, levante vs real madrid: gọi tên benzema

Tube sẽ tạo nên danh sách phát tùy chỉnh cấu hình cho bạn dựa trên các bản nhạc yêu mếm của bạn. Ngẫu nhiên phim như thế nào được thiết lập qua Google đều sở hữu sẵn vào một tab riêng.

Tải video lên You
Tube

Ứng dụng You
Tube dành cho Android góp bạn dễ dàng lấy với tải video lên You
Tube từ điện thoại thông minh của bạn. Tất cả những gì các bạn làm là dìm nút camera , đánh dấu cảnh xoay của bạn, kế tiếp ứng dụng sẽ thiết lập nó lên kênh You
Tube của doanh nghiệp dưới nền. Bạn cũng có thể chọn các clip hiện có để cài lên tự thẻ SD của mình. Nếu video clip của chúng ta không tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì ứng dụng You
Tube cũng hỗ trợ một số công cụ sửa đổi trong ứng dụng.

nếu như bạn cần quản lý chặt chẽ hơn kênh của bản thân khi sẽ di chuyển, bạn có thể trả lời và xóa thừa nhận xét từ bỏ ứng dụng.

You
Tube hay được bao hàm theo mang định trong hệ điều hành quản lý Android. Mặc dù nhiên, nó cũng xứng đáng để download xuống ứng dụng chính thức bởi vì nó có nghĩa là bạn luôn có thể có phiên bản ứng dụng mới nhất.

Đừng ghét nó vị nó phổ biến

You
Tube hoàn toàn có thể là mang định dẫu vậy nó cũng là trình phát đoạn phim tốt độc nhất vô nhị hiện có.